Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tìm hiểu về ban lãnh đạo mới của Wizards.

6 min read

Michael Winger sẽ trở thành Chủ tịch mới của Monumental Basketball và được giới thiệu chính thức bởi Wizards hôm nay. Ông đã gắn bó với Clippers từ năm 2017 và có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Oklahoma City trước đó. Sự xuất hiện của ông trong đội ngũ của Wizards được kỳ vọng sẽ mang lại sự thay đổi và sự nâng cao hiệu quả cho đội bóng. Ngoài ra, Wizards cũng đã thuê Travis Schlenk và Will Dawkins làm Phó Chủ tịch Nhân sự Người chơi mới và Tổng giám đốc mới. Tất cả các nhân viên mới đều có thành tích giúp đội xây dựng lại bằng cách thực hiện những thay đổi lớn hơn và trải qua các đánh giá dự thảo kỹ lưỡng. Rất mong chờ những thông tin thú vị được chia sẻ trong cuộc họp báo của Wizards hôm nay.

Michael Winger sẽ được công bố là Chủ tịch mới hôm nay.
Ảnh của David Liam Kyle/NBAE qua Getty Images

Hôm nay lúc 12 giờ trưa EST, Wizards sẽ giới thiệu Michael Winger, Chủ tịch mới của Monumental Basketball. Buổi họp báo giới thiệu của anh ấy sẽ có trên các kênh kỹ thuật số của Wizards (YouTube, Twitter, Facebook) và đài phát thanh trên 106.7 The Fan và Team 980. Bạn có thể trò chuyện thêm tại đây.

Cầu thủ chạy cánh đã gắn bó với Clippers từ năm 2017. Trước đó, anh có 7 năm làm việc dưới quyền của Sam Presti tại Oklahoma City. Và trước đó, anh ấy đã làm việc dưới quyền của Danny Ferry ở Cleveland từ năm 2005 đến năm 2010. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy chưa bao giờ làm việc cho một đội không kết thúc với thành tích toàn thắng. Đây có thể là một điểm bán hàng thú vị cho Ted Leonsis, người cho rằng việc sa thải Tommy Sheppard là nguyên nhân khiến anh ta không thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

Nền tảng và cái nhìn sâu sắc cấp cao của anh ấy về tầm nhìn của anh ấy đối với tương lai của Wizards có thể sẽ là tâm điểm của cuộc họp báo ngày hôm nay. Những loại sự kiện này thường khá nông cạn về những gì chúng ta thực sự tìm hiểu về chương trình của họ. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ nhận được một số thông tin thú vị.

Nếu bạn muốn phân tích thêm về hồ sơ theo dõi của họ có thể chỉ ra điều gì đối với tổ chức này trong tương lai, chúng tôi có rất nhiều điều đó cho bạn tại Bullets Forever. Osman Baig đã viết một bài trình bày tiền lương của anh ấy có thể có ý nghĩa như thế nào đối với các Pháp sư. Baig và tôi cũng đã thảo luận về ý nghĩa của điều đó trong tập mới nhất của podcast Bleave in Wizards.

Trong một động thái sẽ được công bố trong một cuộc họp báo riêng, Wizards cũng đã thuê Travis Schlenk làm Phó Chủ tịch Nhân sự Người chơi mới của họ. Các công việc trước đây của Schlenk bao gồm Điều phối viên Video với Miami (’99-’03), Trợ lý Huấn luyện viên Warriors (’05-’10), Giám đốc Nhân sự Cầu thủ (’10-’12), Trợ lý GM cho Bob Myers tại Golden State (’12 -’17), và Trưởng phòng Điều hành Bóng rổ ở Atlanta (’17-’22).

Trong Bleave in Wizards hôm nay, tôi có sự tham gia của Kevin Chouinard, một người viết beat từ Hawks.com, trang web chính thức của đội. Chouinard đưa ra một số hiểu biết rất thú vị về triết lý xây dựng đội ngũ của Schlenk và thành tích soạn thảo của ông ở Golden State và Atlanta. Chúng tôi cũng thảo luận về một số điểm tương đồng trong hệ tư tưởng dự thảo mà Schlenk chia sẻ với Bob Myers, đồng nghiệp cũ của ông ở Golden State.

Wizards cũng đã thuê Will Dawkins làm tổng giám đốc mới của họ. Sơ yếu lý lịch của Dawkins bao gồm các công việc sau: Điều phối viên Video (’09-’10), Điều phối viên Hướng đạo (’10-’12), Giám đốc Nhân sự Cầu thủ Đại học (’12-’17), Phó Chủ tịch Nhận dạng và Tình báo (’17 -’20) và Phó chủ tịch điều hành bóng rổ (’20-hiện tại).

Dawkins và Cầu thủ chạy cánh trùng nhau ở Thành phố Oklahoma. Có một giả định khá an toàn rằng quyết định thuê Dawkins của Winger cho thấy họ có sự tôn trọng lẫn nhau lành mạnh và mối quan hệ làm việc tốt. Cũng cần lưu ý rằng cả ba nhân viên mới đều có thành tích giúp đội xây dựng lại bằng cách thực hiện những thay đổi lớn hơn, di chuyển để có được “những người” của họ và trải qua các đánh giá dự thảo kỹ lưỡng.

Để tìm hiểu thêm về phần bổ sung của Dawkins, hãy xem podcast mà chúng tôi đã thực hiện với Rylan Stiles, thông tin xác thực về phương tiện truyền thông của Thunder và người dẫn chương trình Locked on Thunder. Stiles đã chia sẻ một giai thoại rất thú vị về việc hầu hết mọi người mà Thunder tuyển chọn đều là người mà họ đã đánh giá trong nhiều năm trước đêm tuyển quân. Điều đó sẽ đại diện cho một sự thay đổi mới mẻ so với cách chế độ trước đây dường như tiếp cận dự thảo.


Như đã đề cập ở trên, cả ba đều có kinh nghiệm giúp các đội vượt qua quá trình xây dựng lại. Bạn có nghĩ rằng điều đó làm tăng khả năng họ sẽ đưa ra quyết định ở Washington không? Có lẽ Winger sẽ chia sẻ một số breadcrumbs liên quan đến nó trong cuộc họp báo hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *