Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tim Graham cho biết “DeAndre Hopkins có lẽ sẽ không gia nhập đội Buffalo Bills” – No changes needed as this is already in Vietnamese.

6 min read

Bài viết mới nhất của Tim Graham với thể thao đã chỉ ra rằng Buffalo Bills đang cố gắng thu hút người nhận đại lý miễn phí DeAndre Hopkins. Tuy nhiên, tổng giám đốc Brandon Beane thiếu tiền đáng kể để ký hợp đồng với anh ta. Theo những thông tin được tiết lộ, Bills chưa đủ không gian giới hạn tiền lương để đáp ứng các điều khoản của Hopkins. Mặc dù Beane đã từ chối bất kỳ sự theo đuổi nào của Hopkins từ rất sớm, nhưng nhóm đã thực hiện rất nhiều công việc mâu thuẫn trực tiếp với nhiều tuyên bố của anh ấy về vấn đề này. Cuối cùng, thể thao đã xác nhận tổng giám đốc Bills Brandon Beane đã nói chuyện trực tiếp với Hopkins. Chưa rõ liệu cuộc trò chuyện này có thành công hay không, nhưng rõ ràng là One Bills Drive rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Hopkins.

Ảnh của Michael Owens/Getty Images

Trái ngược với dòng bài đăng vô tận trên mạng xã hội hiện nay, Buffalo Bills dường như đang ở bên ngoài đang cố gắng thu hút người nhận đại lý miễn phí DeAndre Hopkins. Tổng giám đốc Brandon Beane thiếu tiền đáng kể, loại tiền cần thiết để ký hợp đồng với Hopkins. Trong bài viết mới nhất của Tim Graham với thể thao anh ấy chỉ ra rằng Hóa đơn hiện chưa đến 2 triệu đô la dưới mức giới hạn tiền lương (đến hết ngày 1 tháng 6 năm 2023) – sau khi chính thức ký hợp đồng một năm với đại lý tự do tấn công Brandon Shell.

Theo Graham:

Ba giám đốc điều hành từ khắp NFL, một số người có kiến ​​​​thức trực tiếp về những gì người nhận đại lý miễn phí muốn trong hợp đồng tiếp theo của anh ta, đã thông báo thể thao Bills chỉ đơn giản là không có đủ không gian giới hạn tiền lương để đáp ứng các điều khoản của Hopkins.

Hơn nữa, một trong những giám đốc điều hành đó (tất cả đều được giấu tên để tự do phát biểu) được ghi nhận rằng Bills là một “cú sút xa” để ký hợp đồng với Hopkins. Như đã báo cáo ở đây ngày hôm qua, có vẻ như Hopkins đang tìm kiếm một thỏa thuận tương tự như thỏa thuận mà Quỷ đỏ đã trao cho Odell Beckham Jr. (một năm, được đảm bảo 15 triệu đô la; khuyến khích bổ sung 3 triệu đô la).

Có thể Hopkins thực sự muốn nhiều hơn, vì Beckham không thi đấu vào năm 2022, trong khi Hopkins thì có – ngay cả sau khi bị treo giò sáu trận vì vi phạm chính sách của giải đấu về các chất tăng cường hiệu suất. Nếu Hopkins bị phát hiện vi phạm một lần nữa, việc đình chỉ sẽ trở thành toàn bộ mùa giải.

Mặc dù bước ngoặt mới nhất này trong câu chuyện về Hopkins gợi ý về Bills và anh ta có thể ở quá xa trong các cuộc đàm phán, nhưng rõ ràng là One Bills Drive rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Hopkins. Mặc dù Beane đã hùng hồn từ chối bất kỳ sự theo đuổi nào của Hopkins từ rất sớm, nhưng nhóm đã thực hiện rất nhiều công việc mâu thuẫn trực tiếp với nhiều tuyên bố của anh ấy về vấn đề này. Cuối cùng, Graham tuyên bố rằng “thể thao đã xác nhận tổng giám đốc Bills Brandon Beane đã nói chuyện trực tiếp với Hopkins.” Tất nhiên cuộc trò chuyện đó có thể diễn ra vào ngày hôm qua, hoặc thứ Sáu tuần trước, hoặc bất kỳ thời điểm nào trong sáu tuần qua của chu kỳ tin tức.

Mặc dù Hopkins bày tỏ mong muốn được chơi với Josh Allen, nhưng một trong những giám đốc điều hành của NFL đã nói chuyện với anh ấy thể thao đã đề cập sau khi liên lạc với trại Hopkins rằng “người phê duyệt ưu tiên của anh ấy sẽ không thay thế khoản thanh toán ưu tiên của anh ấy.”

Đó là quyền của anh ấy. Anh ấy đã kiếm được nó. Anh ấy sẽ không kiếm được tiền khi chơi với một tiền vệ trẻ, ưu tú của nhượng quyền thương mại – cũng như cho một đội là một ứng cử viên sáng giá. Ngoài ra, việc Hopkins rời khỏi Cardinals đánh dấu lần thứ hai một đội cần tài năng của anh ấy chọn tiếp tục mà không có anh ấy. Các hóa đơn không nên cúi xuống ngược cho những người chơi có sở thích có thể phù hợp theo cách khác với cách hiểu ban đầu.

Đối với DeAndre Hopkins, cuối cùng nó có thể thuộc về Josh Allen, Patrick Mahomes hoặc chiếc túi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *