Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tiêu điểm Podcast: Tất cả những gì mới nhất từ các chương trình của gia đình SCN về Pittsburgh Steelers, phiên bản thứ tư.

5 min read

Mạng lưới Màn thép và nền tảng podcast của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khi Steelers tạo tiền đề cho năm 2023. Để luôn cập nhật cho đến nay với các podcast mới nhất bao gồm mọi thứ của Steelers, hãy nhớ xem bài viết ‘Podcast Roundup’ của chúng tôi. Bài viết này giới thiệu về các chương trình podcast đang được phát sóng, như ‘The Sửa chữa’ và ‘The Scho Bro Show’, đề cập đến những chủ đề như lãnh đạo của Steelers và những điều bất ngờ trong mùa giải. Ngoài ra, các chương trình như ‘Let’s Ride’ và ‘Steelers Playbook’ cũng cung cấp cho bạn kiến ​​thức đen và vàng về các tân binh của Steelers và các chiến thuật trong trận đấu. Hãy lắng nghe các chương trình trên các nền tảng như Apple, Spotify và Google Play để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức và ghi chú nào về Steelers.

Chúng tôi tại Mạng lưới Màn thép và nền tảng podcast của chúng tôi, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khi Steelers tạo tiền đề cho năm 2023. Với rất nhiều điều đang diễn ra, hãy nhớ xem bài viết ‘Podcast Roundup’ của chúng tôi để luôn cập nhật cho đến nay với các podcast mới nhất bao gồm mọi thứ của Steelers để bạn có kiến ​​thức đen và vàng, sự tò mò và thích thú.

Như đã nói và đã nhập, hãy thưởng thức các chương trình bên dưới với các mô tả ngắn gọn về từng podcast.


Bản sửa lỗi của Steelers: Thuyền trưởng Cam hay Tướng Pickett lãnh đạo Steelers vào năm 2023?

The Steelers có sự kết hợp giữa lãnh đạo trẻ và kỳ cựu khi tham gia lịch trình năm 2023. Hãy tham gia cùng Andrew Wilbar và Jeremy Betz khi họ xem xét liệu một bác sĩ thú y nổi tiếng hay một cốt lõi trẻ tuổi thú vị có quan trọng hơn đối với thành công của họ vào năm 2023 trong tập mới nhất của The Sửa chữa.

Xem tổng quan về chương trình:

  • Ai sẽ lãnh đạo họ?
  • và nhiều cái khác!

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


The Scho Bro Show: 5 bất ngờ hay nhất trong mùa giải của Steelers cho đến nay

Mùa giải của Steelers có sự kết hợp giữa công việc kinh doanh như thường lệ và một số điều bất ngờ trên đường đi. Điều ngạc nhiên lớn nhất của năm 2023 cho đến nay là gì? Đây chỉ là một trong những chủ đề sẽ được thảo luận trên Scho Bro Show, mục về tình anh em của podcast Mạng lưới Bức màn thép. Trong chương trình này, Dave và Big Bro Scho phá vỡ mọi thứ của Steelers, vẫn nói về số liệu thống kê và thậm chí trả lời câu hỏi của người hâm mộ!

Xem tổng quan về chương trình:

  • Tin tức và Ghi chú
  • Trái Mùa Bất Ngờ

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Let’s Ride, Thứ Tư: Tuổi của Kenny Pickett…là tích cực hay tiêu cực?

Kenny Pickett đã hơn một lần bị gọi là “già”, nhưng tuổi của Pickett thực sự là tiêu cực hay tích cực? Jeff Hartman đã nói về điều này và hơn thế nữa, trong tập podcast “Let’s Ride” hôm thứ Tư có phân đoạn Túi thư nổi tiếng.

Xem tổng quan về chương trình:

  • Tin tức và Ghi chú
  • Tuổi của Kenny Pickett
  • túi thư
  • và nhiều cái khác!

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Hãy nhớ xem phần này và tất cả các tập trên các nền tảng sau:

Người dùng Apple: BẤM VÀO ĐÂY

Spotify: BẤM VÀO ĐÂY

Chợ ứng dụng Google Play: BẤM VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *