Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tiêu điểm NBA Draft 2023: Tiềm năng phản ứng về việc chơi cùng với Luka

5 min read

Sau khi Đội tuyển Dallas Mavericks giữ vị trí số 1. 10 ở NBA Draft Combine tháng 5 vừa qua, những ứng viên tiềm năng nhất đã bày tỏ sự háo hức được chơi cùng với ngôi sao Mavericks, Luka Doncic. Mặc dù Doncic chỉ hơn một số cầu thủ này vài tuổi, nhưng anh ấy đã là một cựu binh NBA dày dạn kinh nghiệm với nhiều giải thưởng danh giá. Với việc NBA Draft 2023 sắp diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng Sáu, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Mavericks sẽ lựa chọn những cầu thủ này hay không. Bất kể quyết định cuối cùng của đội, việc các cầu thủ trẻ đánh giá cao Doncic và Mavericks là một điều vui mừng cho người hâm mộ bóng rổ.

Ảnh của Kamil Krzaczynski/NBAE qua Getty Images

Dự thảo NBA chỉ còn chưa đầy một tháng nữa. Với việc Dallas Mavericks giữ vị trí số 1. 10, suy đoán về việc liệu nhóm sẽ thực hiện lựa chọn hay giao dịch mà nó đang gia tăng. Tại NBA Draft Combine vào tháng 5, những khách hàng tiềm năng hàng đầu không quan tâm đến những phỏng đoán vu vơ về các lựa chọn của Dallas. Trọng tâm của họ là gây ấn tượng với các Mav với hy vọng được chọn.

Mặc dù Mavericks không quan tâm đến việc công bố những cầu thủ mà họ đã đưa vào để tập luyện trước khi dự thảo, nhưng một số triển vọng dự thảo tại sự kết hợp đã rất vui khi nói với Callie Caplan về Bản tin buổi sáng Dallas suy nghĩ của họ về khả năng được soạn thảo bởi Mavs.

Caplan đã nói chuyện với Anthony Black (Arkansas), Gradey Dick (Kansas), Keyonte George (Baylor), Mike Miles (TCU), Leonard Miller (G League Ignite), Marcus Sasser (Houston), Drew Timme (Gonzaga), Jarace Walker ( Houston), Cason Wallace (Kentucky) và Jordan Walsh (Arkansas).

Có một kết nối quê hương với khu vực Dallas-Fort Worth hoặc Texas đối với nhiều người chơi này. Bất chấp mối liên hệ về địa lý, tất cả họ đều có vẻ háo hức được chơi cùng với ngôi sao Mavericks, Luka Doncic.

Anthony Đen:

“[Luka is] một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi, và anh ấy vẫn còn trẻ, vì vậy bạn biết đấy, sẽ rất tuyệt khi chơi với một anh chàng như vậy và học hỏi từ anh ấy, mặc dù anh ấy lớn hơn một chút. Chỉ cần học hỏi từ anh ấy, chơi với anh ấy – vâng, chơi cho đội nhà sẽ rất tuyệt.”

Giờ vẽ:

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Dirk. Đó là cầu thủ yêu thích của tôi khi lớn lên. Tôi là một người hâm mộ Mavs lớn. … Đó chỉ là một trong những điều giống như tôi lớn lên là một người hâm mộ, và bây giờ tôi phải tìm một nơi mà họ đánh giá cao tôi và tôi đánh giá cao họ.”

Mặc dù Doncic chỉ hơn một số cầu thủ này vài tuổi, nhưng anh ấy đã là một cựu binh NBA dày dạn kinh nghiệm với bốn lần liên tiếp được chọn vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA và một chuyến tham dự Vòng chung kết Hội nghị phương Tây dưới thời anh ấy. Chơi trong giải đấu NCAA không phù hợp với thành tích của anh ấy.

Vì vậy, có thể hiểu rằng cầu thủ tiềm năng này đánh giá cao Doncic và muốn chơi bên cạnh anh ấy. Cho dù họ có cơ hội đó hay không là tùy thuộc vào văn phòng chính của Mavericks. Chỉ có bộ não đáng tin cậy của Mark Cuban, Nico Harrison và Michael Finley mới biết họ muốn điều hướng nhu cầu của đội vào mùa hè này như thế nào.

Bất kể tổ chức quyết định điều gì, thật vui khi thấy các cầu thủ trẻ khen ngợi Doncic và Mavericks. NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng Sáu.

Bạn có thể đọc tất cả các câu chuyện của Caplan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *