Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tiêu Đề Mới: Luận Điểm Trận Celtics-Heat Game 7: Trận Đấu Gây Nhiều Sự Ghét Bỏ Nhất

5 min read

Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat vào tối nay trên TNT sẽ là trận đấu nóng bỏng đầy kịch tính khi cả hai đội đang có cơ hội giành vé vào Chung kết. Sau khi Celtics giành chiến thắng trong Ván 6 dù có tỷ lệ bắn ba điểm tệ nhất trong năm, họ được ưu ái với 7,5 điểm trên sân nhà trong Ván 7. Trong khi đó, Miami Heat phải thay đổi cách thi đấu để vượt qua nỗi buồn thất bại trong trận đấu trước đó. Cùng theo dõi để xem liệu thành phố Boston có thể làm nên lịch sử thể thao hay Jimmy Butler của Miami Heat có thể có một chiếc Bucket khác trong người.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Boston Celtics (3-3) so với Miami Heat (3-3) – 8:30 tối ET – TNT

Ba giây còn lại, một cú sút trượt và một cú đánh lùi khi đồng hồ còn một hoặc hai giây để giành chiến thắng trong trò chơi và kéo dài mùa giải. Gần như không thể dẫn đầu ở cuối Ván 6 vì sự kịch tính, nhưng nếu có thể làm được, thì đó sẽ là ở Ván 7 với một suất vào Chung kết. Miami Heat còn một trận đấu nữa mới kết thúc loạt trận trong khoảng thời gian tốt hơn của một tuần, nhưng sau khi Celtics khẳng định mình là đội chơi tốt hơn trong một cặp đấu và sau đó bị cầm chân ở South Beach, họ chỉ còn cách lịch sử một chiến thắng. .

Boston được ưu ái với 7,5 điểm trên sân nhà trong Ván 7 tối nay, theo DraftKings. Phần lớn loạt trận này liên quan đến phương sai bắn súng, nhưng Celtics đã giành được chiến thắng trong Ván 6 ở những giây cuối cùng mặc dù họ có trận đấu bắn ba điểm tệ nhất trong mùa giải.

Một lý do lớn cho điều đó là Miami thi đấu rất kém hiệu quả, chỉ bắn được 16 trên 52 (30,8%). Phần lớn nỗ lực đó có thể được đặt lên vai của Jimmy Butler và Bam Adebayo, những người đã phối hợp thực hiện 9/37 quả ném từ sân (mặc dù Butler ít nhất là 12/14 từ đường ném phạt, bao gồm cả một quả ném biên). bắn trước khi kết thúc). Thật khó để Heat có được màn trình diễn tuyệt vời như vậy từ dàn diễn viên phụ mà vẫn thất bại. Hai ngôi sao lớn nhất của Miami sẽ phải thay đổi điều đó nếu Heat muốn vượt qua nỗi buồn đó và giành chiến thắng trong trận đấu đường thứ ba trong chuỗi. Butler, ít nhất, đã nhận trách nhiệm về màn trình diễn kém cỏi của mình trước khi tuyên bố họ sẽ đến Boston và giành chiến thắng trong Ván 7.

Chúng ta sẽ xem liệu Jimmy có một chiếc Bucket khác trong người hay không, hoặc liệu thành phố Boston có thể làm nên lịch sử thể thao một lần nữa hay không và chúng ta sẽ buộc phải trở thành những người hâm mộ Denver Nuggets lớn nhất bên ngoài Colorado.

Hãy cùng theo dõi tại đây với tất cả các diễn biến và khúc ngoặt của Ván 7 lịch sử tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *