Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tiếp cận của người bi quan: Có nên lạc quan về mùa giải của đội Rams?

5 min read

Trong bài viết mới nhất của mình, tác giả Cameron DaSilva đã đưa ra những suy đoán về tương lai của đội bóng Los Angeles Rams trong mùa giải NFL sắp tới. Tuy nhiên, với lịch trình đầy thử thách và các đối thủ mạnh như San Francisco 49ers, Seattle Seahawks và Green Bay Packers, liệu Rams có thể đạt được mục tiêu 10 trận thắng trong mùa giải này hay không? Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của Sean McVay và đội hình vững vàng, Rams vẫn có thể trở thành một trong những đội đá playoff mạnh nhất. Hãy cùng chờ đợi và xem Rams sẽ làm được gì trong mùa giải sắp tới.

Jayne Kamin-Oncea-USA Thể thao HÔM NAY

Trong True Detective của HBO, Rust Cohle của Matthew McConaughey nói “Tôi coi mình là một người thực tế, được rồi. Nhưng theo thuật ngữ triết học, tôi là người được gọi là người bi quan.”

Đã có một số cuộc nói chuyện về việc Los Angeles Rams bị bỏ qua. Bản thân tôi đã viết và có xu hướng tiếp thu tốt hơn và thật hợp lý khi làm như vậy. Tại sao Rams không thể chạy sau mùa giải?

Sean McVay là một thiên tài. Rams có Bộ tứ vệ hàng đầu trong NFC và đại hội yếu hơn AFC. LA có thể có máy thu rộng tốt nhất trong hội nghị của họ, thậm chí có thể là giải đấu. Họ vẫn có cầu thủ xuất sắc nhất NFL ở hàng thủ. Rams được làm mới và trẻ hóa sau một mùa giải ngắn. Họ đã sẵn sàng để đi.

Thật sự?

NFL: Preseason-Los Angeles Rams tại Houston Texans

Troy Taormina-USA Thể thao HÔM NAY

Bạn có nghĩ Rams sẽ thắng hơn 10 trận trong năm nay không? Kiểm tra lịch trình của họ. Chỉ cho tôi đường đi.

LA một lần nữa có thể bị San Francisco 49ers quét sạch, trừ khi bạn tin rằng việc thuê Mike LaFleur mở ra những gì McVay cần để xoay chuyển tình thế đó. Seattle Seahawks đã càn quét LA năm ngoái và đã trở nên tốt hơn. Các Hồng y Arizona có thể là một trong những đội tồi tệ nhất trong NFL. Rams ít nhất phải thắng hai trận ở đó. phải.

Cộng với việc Rams phải đối mặt với AFC North, họ có thể dễ dàng thua 3/4 ở đó, có thể bị chia điểm. Hãy chú ý đến trò chơi trả thù của Allen Robinson khi Ram đối đầu với Pittsburgh Steelers. Điều tương tự khi họ đối đầu với Baltimore Ravens, trò chơi trả thù của Odell Beckam Jr. Tôi không biết đội Cleveland Browns trông như thế nào.

NFL: Los Angeles Rams tại Chicago Bears

Quinn Harris-USA Thể thao HÔM NAY

Los Angeles đối mặt với NFC East và có thể may mắn hòa vốn. Rams đã thua Cooper Rush và Dallas Cowboys vào năm ngoái. Philadelphia Eagles là đương kim vô địch NFC. New York Giants đang trên đà phát triển, mặc dù tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn biết liệu Daniel Jones có thể tạo nên một mùa giải thành công hay không. Chỉ huy Washington nên bất khả chiến bại. phải.

New Orleans Saints đã đánh bại Rams với Andy Dalton vào năm ngoái. Green Bay Packers có vẻ như có thể giành chiến thắng trên lý thuyết, trừ khi Jordan Love tiếp tục nơi Bret Favre và Aaron Rogers đã bỏ dở. Chưa kể Rams đang cố gắng di chuyển trò chơi để họ không phải chơi trong giá lạnh. Đại học Indianapolis? Anthony Richardson rất thú vị khi xem nhưng Sean McVay và Co. nên có thể giành được nó. phải.

NFL: NFC Wild Card-Atlanta Falcons tại Los Angeles Rams

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Phải thừa nhận rằng vẫn còn sớm trong mùa giải và rất nhiều điều có thể thay đổi. Có lẽ LA không cần 10 trận thắng để lọt vào vòng loại trực tiếp. Có nhiều lý do để chọn Rams làm đội đá playoff (tôi đã đề cập đến một số lý do trong bài viết này), nhưng giả sử LA sẽ ổn, thì tôi không chắc lắm. Rất nhiều sai lầm đã xảy ra vào năm ngoái, và rất nhiều điều có thể sai lầm một lần nữa. Tôi nghĩ trước đây nhìn Rams một cách lạc quan sẽ dễ dàng hơn, nhưng năm nay họ phải được nhìn nhận một cách thực tế. Nếu bạn thấy mình nhìn họ một cách bi quan, bạn không đơn độc.

Chúng ta sẽ xem ống kính đó thay đổi như thế nào khi mùa giải đến gần hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *