Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tiền vệ Miami Dolphins Xavien Howard ấn tượng với sự phát triển của Noah Igbinoghene”

4 min read

Trong bộ đồng phục của Miami Dolphins, Xavien Howard là một hậu vệ cánh kín kẽ, ít khi nói chuyện với báo chí. Tuy nhiên, anh đã ca ngợi đồng đội trẻ Nô-ê Igbinoghene, người đã có những bước tiến vượt bậc trong mùa giải 2022. Với khả năng đóng kịch và học hỏi, Igbinoghene đang giành được sự tin tưởng của đội bóng và đang phát triển rất nhanh. Mặc dù chỉ mới 23 tuổi, Igbinoghene đang là một trong những hậu vệ cánh triển vọng của Miami Dolphins. Nếu tiếp tục phát triển, anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng này trong tương lai.

JIM RASSOL/THE PALM BEACH POST/MẠNG LƯỚI HÔM NAY HOA KỲ

Xavien Howard là một người ít nói khi nói chuyện với giới truyền thông, nhưng người được chọn ở vòng một trước đây đã nhận được lời khen ngợi từ All-Pro của đội một năm 2020.

Hôm thứ Ba, Howard được hỏi liệu các cầu thủ trẻ có tiến bộ nổi bật kể từ khi mùa giải 2022 kết thúc hay không.

“Tôi yêu Nô-ê [Igbinoghene]” Howard nói. “Anh ấy đến với một suy nghĩ khác, tôi nghĩ vậy. Anh ấy đóng kịch và anh ấy cũng học.

“Tôi nghĩ anh ấy bị nhốt nhiều hơn, bị nhốt.”

Igbinoghene, vẫn 23 tuổi, đã phải vật lộn để duy trì thời gian thi đấu ổn định kể từ khi được Dolphins phác thảo với vị trí số 1. 30 trong Dự thảo NFL 2020. Những chú hổ Auburn trước đây đã chơi 32 trận trong sự nghiệp ba năm của anh ấy.

Anh ấy có lần đánh chặn đầu tiên trong sự nghiệp trước Pittsburgh Steelers vào ngày 23 tháng 10. Sự đánh chặn của hậu vệ cánh Kenny Pickett đã cản trở một đợt tấn công muộn của Steelers.

Igbinoghene đã giành được điểm PFF 51,8 cho mùa giải 2022 nhưng cũng đạt điểm phòng thủ là 72,5, cùng với điểm vượt qua 76,4 trong khả năng phòng ngự hạnh phúc của Josh Boyer. Trong khi anh ấy để xảy ra sáu trong số tám lần bắt bóng trước Steelers, anh ấy không để xảy ra nhiều hơn một lần tiếp bóng trong sáu trận còn lại mà anh ấy đã chơi.

Mặc dù đi tiếp từ Byron Jones, Miami vẫn tiếp tục xếp thứ hai. Đội không chỉ có được Jalen Ramsey từ Los Angeles Rams mà còn chọn Cam Smith ở vòng hai của 2023 NFL Draft.

Ngoài ra, cả Nik Needham và Trill Williams sẽ tìm cách kiếm thời gian thi đấu sau khi chấn thương khiến mùa giải 2022. Điều đó nói rằng, ở tuổi 23, còn quá sớm để từ bỏ lựa chọn trước đây ở vòng một – đặc biệt là khi xét đến sự thiếu chiều sâu của Miami ở cả hai mùa trước.

Nếu Igbinoghene tiếp tục đà phát triển này và chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được thi đấu, thì đột nhiên Vic Fangio sẽ phải tung hứng giữa năm hoặc sáu hậu vệ cánh có khả năng – một vấn đề mà bất kỳ điều phối viên phòng ngự nào cũng sẽ phải đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *