Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thybulle, Reddish nằm trong số những tiền đạo nhỏ hàng đầu trong thị trường chuyển nhượng tự do”

6 min read

Portland Trail Blazers đang lên kế hoạch cho mùa hè NBA 2023 và đặc biệt là đang tìm kiếm các giao dịch và mua lại đại lý miễn phí. Theo John Hollinger của The Athletic, Blazers đã có một số tài sản đáng mơ ước trên thị trường. Trong đó, Thybulle và Reddish là những đại lý tự do bị hạn chế mang lại cho Portland quyền phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào dành cho họ trong đại lý tự do. Thybulle được xếp hạng thứ năm chung cuộc và Reddish đứng thứ 17. Với Thybulle, anh ta là một hậu vệ có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực, trong khi Reddish vẫn chưa chuyển tiềm năng thành hiệu suất phòng ngự bổ sung. Blazers có thể giữ quyền đối với Thybulle bằng cách đưa ra lời đề nghị 6,3 triệu đô la và biến Reddish trở thành đại lý tự do bị hạn chế với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,7 triệu đô la. Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu vào tháng Bảy.

Ảnh của David Berding/Getty Images

Portland Trail Blazers dự kiến ​​sẽ theo đuổi các giao dịch và mua lại đại lý miễn phí khi Mùa hè NBA 2023 sẽ diễn ra sau vài tuần nữa, nhưng John Hollinger của The Athletic nhắc chúng ta rằng Blazers đã có một số tài sản đáng mơ ước trên thị trường. Tuần này Hollinger đã xếp hạng tất cả các đại lý miễn phí tiền đạo nhỏ [subscription required]xếp Thybulle thứ năm chung cuộc và Redness thứ 17.

Cả Thybulle và Reddish đều là những đại lý tự do bị hạn chế, mang lại cho Portland quyền phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào dành cho họ trong đại lý tự do.

Về Thybulle, Hollinger nói:

Bậc thầy về số liệu thống kê “chứng khoán”, Thybulle một lần nữa dẫn đầu tất cả những người không phải là trung tâm về tổng số lần chặn và đánh cắp trên 100 tài sản. Mặc dù anh ấy đôi khi không mạnh mẽ như bạn mong muốn từ một thủ môn phòng ngự, nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một hậu vệ có tầm ảnh hưởng lớn, đặc biệt là trong khu vực. Câu hỏi đặt ra là liệu hành vi phạm tội của anh ta có thể giữ anh ta trên sàn đủ lâu để các đội được hưởng lợi từ sự phòng thủ của anh ta hay không. Thybulle đã đạt được một số bước tiến trong bộ phận đó vào mùa trước, đạt 36,5% từ 3 và cắt giảm doanh thu thảm hại. Tuy nhiên, các đối thủ vẫn sẽ thách thức anh ta bắn và dựa vào anh ta để đưa ra những quyết định tồi tệ nếu anh ta đặt anh ta xuống sàn. Anh ấy đang ở một vị trí tốt, bởi vì Portland cần sự phòng thủ của anh ấy và có thể sống sót sau hành vi phạm tội của anh ấy. Blazers sẽ giữ quyền đối với Thybulle bằng cách đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 6,3 triệu đô la, đây sẽ là một quyết định dễ dàng. Hành vi phạm tội của Thybulle có thể bị bộc lộ muộn trong vòng loại trực tiếp, nhưng đối với Blazers, 98% vấn đề là do trúng đích và khả năng phòng ngự của anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho đội hình này.

Và mẩn đỏ:

Tin tốt là Reddish cuối cùng đã thống trị việc ghi bàn trong vòng cung ở mùa giải trước, đạt tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 56,0% từ 2 giây sau khi chưa bao giờ vượt qua 46,0% trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy. Tin xấu là anh ấy vẫn không thể sút (32,2% trong sự nghiệp so với 3) và anh ấy vẫn xoay người quá nhiều với cách cầm vợt lỏng lẻo của mình. Mặt khác, Reddish to con (6-8) và nhanh tay, về mặt lý thuyết có thể khiến anh ấy trở thành một cánh khóa chặt, nhưng anh ấy vẫn chưa chuyển điều đó thành hiệu suất phòng ngự bổ sung trong một khoảng thời gian dài hơn. Anh ấy ở một nơi thú vị với Portland. …

… Blazers có thể biến Reddish trở thành đại lý tự do bị hạn chế với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,7 triệu đô la, nhưng người ta khó thấy cần phải làm như vậy do tiềm năng thị trường thấp của anh ấy. Với nhu cầu quản lý tình hình thuế của Portland, người ta tự hỏi liệu thời hạn tối thiểu một năm với lựa chọn người chơi năm thứ hai có phải là kết quả tốt nhất hay không; điều đó sẽ cho phép Blazers giữ lại Quyền của Chim và trả tiền cho anh ta một năm kể từ bây giờ nếu anh ta ra ngoài.

Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *