Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thức Ăn Chó Thứ Bảy: Tin tức về Browns (6/3/23)”

5 min read

Bài viết này đưa ra một loạt các tin tức mới nhất về đội bóng Cleveland Browns của NFL. Từ việc nâng cấp đội huấn luyện viên đến những tin đồn về các cầu thủ tự do, những tin tức này đều giúp người hâm mộ có được cái nhìn rõ ràng hơn về đội bóng của mình. Trong số các tin tức đáng chú ý là câu chuyện về Felix Wright, cựu hậu vệ của đội Cleveland Browns, và việc thay đổi huấn luyện viên đặc biệt của đội. Bài viết cũng đưa ra dự đoán táo bạo cho mùa giải sắp tới của đội Browns.

Ảnh của George Gojkovich/Getty Images

Dawgs theo tự nhiên:

  • Brown cũ của bạn hiện đang ở đâu? CB/S Felix Wright (Barry Shuck) – Câu chuyện về cựu hậu vệ của đội Cleveland Browns, Felix Wright không chỉ là một cầu thủ bóng đá vĩ đại mà còn là một cầu thủ quyết tâm trong thể thao và trong cuộc sống.

  • Jim Schwartz có giá trị bao nhiêu chiến thắng đối với Browns? (Jared Mueller) – Sự thay đổi lớn nhất đối với Cleveland Browns có thể đến trước khi bắt đầu mùa giải NFL với việc sa thải DC Joe Woods và điều phối viên của các đội đặc biệt Mike Priefer. Thay thế hai người đó bằng Jim Schwartz và Bubba Ventrone được coi là một sự nâng cấp lớn.

  • Cập nhật tin đồn về DeAndre Hopkins: Những gì tôi đang nghe, những gì đang được nói (Jared Mueller) – Với việc DeAndre Hopkins được tiếp nhận rộng rãi là một đại lý tự do, những tin đồn lại nóng lên rằng không có bồi thường thương mại và có thể là một hợp đồng thực tế hơn khiến Hopkins tái hợp và Deshaun Watson có thể đang ở Cleveland.

Cleveland Browns:

  • Huấn luyện viên Bubba Ventrone của đội đặc biệt Browns để tóc dài, luật thi đấu của NFL (Beacon Journal) – Bubba Ventrone mà người hâm mộ Browns nhớ về những ngày thi đấu của anh ấy vào cuối những năm 2000 và đầu những năm 2010 đã nhìn thấy nó. Có những chiếc khóa dài chảy ra từ phía sau mũ bảo hiểm của anh ấy. Nhưng Bubba Ventrone, người đã trở lại Browns trong mùa giải này với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trưởng và điều phối viên các đội đặc biệt của họ, đã thay thế diện mạo của Sampson bằng một diện mạo phù hợp hơn với Mr.

  • Cade York và Bubba Ventrone có cùng quan điểm khi chân sút Browns bước vào mùa giải thứ 2 (cleveland.com) – Cade York và Bubba Ventrone đã không làm việc cùng nhau lâu như vậy, nhưng cả hai dường như có cùng quan điểm.

  • Nick Chubb trân trọng thời gian với Jim Brown, hạnh phúc khi được chia sẻ cùng một vị trí (Browns Zone) – Jim Brown thông báo với thế giới NFL rằng Browns đã chọn Nick Chubb với vị trí số 1. 35 trong bản dự thảo năm 2018. Đó mới chỉ là khởi đầu của mối quan hệ giữa vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại — và lịch sử bóng đá được cho là — và một người biết ơn khi tiếp bước anh ấy.

NFL:

  • ‘Khiêm tốn’ Shane Ray hy vọng sẽ hoàn thành sự trở lại NFL sau 4 năm với Bills (ESPN) – Shane Ray coi hai năm cuối cùng của anh ấy với Denver Broncos và hai năm đại dịch sau đó là khó khăn nhất trong cuộc đời anh ấy.

  • Hậu vệ cánh đại lý tự do Yannick Ngakoue chuẩn bị tìm ‘ngôi nhà ổn định’ với đối thủ vào năm 2023 (NFL.com) – Yannick Ngakoue đang bổ sung các chuyến thăm đại lý miễn phí vào thói quen ngoài mùa giải của mình và lần này, anh ấy không quan tâm đến việc chơi cho một đội hạng trung .

  • Ben Johnson trở lại với những điều cơ bản để bước vào Năm thứ 2 trên đỉnh tấn công của Lions (mlive.com) – Detroit Lions đã thăng hạng cho Ben Johnson như một cầu thủ tấn công mùa trước và ngay lập tức nhảy lên vị trí số 1. 4 trong giải đấu ở giải đấu đó, thành tích tốt nhất của họ trong hơn một thập kỷ. Nhìn chung, họ đang ghi trung bình 26,6 điểm mỗi trận, mùa giải hiệu quả nhất của họ kể từ năm 2011. Và họ đang từ bỏ bóng đá ít hơn bất kỳ ai khác trong giải đấu. thật tuyệt Nhưng câu hỏi ngày nay, như nó luôn có ở NFL: Điều gì tiếp theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *