Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thức Ăn Chó Ngày Chủ Nhật: Tin tức về đội Browns (11/6/2023)”

8 min read

Bài viết được đăng trên trang Dawgs By Nature đã cung cấp những thông tin mới nhất về đội bóng Cleveland Browns. Trại huấn luyện của đội sẽ có nhiều khác biệt đối với người hâm mộ năm nay. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến câu chuyện về cách Art Modell trở thành chủ sở hữu của đội và việc phát hành Vikings RB Dalvin Cook có ảnh hưởng đến Nick Chubb của Browns không. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến việc ký hợp đồng của Jedrick Wills và dự đoán đội hình 53 người của Browns. Cuối cùng, bài viết cũng đưa ra các thông tin mới nhất về các cầu thủ và giới chuyên môn liên quan đến đội bóng này.

Dawgs By Nature (tuần đó):

 • Trại huấn luyện của Browns sẽ có rất nhiều khác biệt đối với người hâm mộ năm nay (Jared Mueller) – Người hâm mộ Browns đã biến trại huấn luyện thành một bữa tiệc, chứng tỏ họ đã tuyệt vời như thế nào trong nhiều năm nhưng năm 2023 sẽ khác.

 • Câu chuyện về cách Art Modell trở thành chủ sở hữu của Browns (Barry Shuck) – Cho đến khi họ chuyển đến Baltimore vào năm 1996. Cleveland Browns chỉ có ba nhóm sở hữu. Người thứ hai đặt một con dao vào trái tim của mỗi người hâm mộ cam và sô cô la.

 • Việc phát hành Vikings RB Dalvin Cook có ảnh hưởng đến Nick Chubb của Browns không? (Chris Pokorny) – Những người Viking ở Minnesota đã gây ra một số làn sóng chấn động khắp NFL ngày hôm nay khi có thông tin rằng họ sẽ thả RB Dalvin Cook. Đây cũng chính là Cook, người đã tạo ra Pro Bowl trong cả bốn trong sáu mùa giải của anh ấy với người Viking. Họ đảm bảo cho anh ấy nửa chừng trong thời hạn 5 năm, trị giá 63 triệu đô la gia hạn đã ký cách đây vài mùa giải. Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi xem tin tức là, “Đây có phải là tiêu đề mà chúng ta có thể thấy với Cleveland Browns vào mùa giải tới, khi nói đến Nick Chubb không?”

 • ‘Cốt lõi’ của Browns xếp thứ 11 trong NFL với các nâng cấp lên ‘đội hình tăng cường’ (Jared Mueller) – Vị trí của Cleveland Browns trong hầu hết các bảng xếp hạng NFL nằm ở đâu đó gần giữa nhóm vì truyền thông quốc gia, có thể hiểu được, không chắc chắn điều gì loại QB Deshaun Watson sau khi vật lộn trong sáu trận đấu kéo dài vào năm 2022. Phần còn lại của đội Browns được coi là tốt đến rất tốt nhưng vận may của đội lại rơi vào tay Watson.

 • Khi nào Browns có thể ký Jedrick Wills để gia hạn hợp đồng? (Thomas Moore) – Tổng giám đốc Cleveland Browns, Andrew Berry, đã đưa ra quyết định hợp lý và được mong đợi vào tháng 5 để chọn lựa chọn năm thứ năm cho Jedrick Wills Jr. Bây giờ với hợp đồng của Wills trong hai mùa tiếp theo, bước tiếp theo là xem xét hợp đồng thứ hai sẽ như thế nào, nếu một hợp đồng thành hiện thực và khi nào bắt đầu nói về một hợp đồng là hợp lý.

 • Hai Browns trong The Ultimate Over-30 Team (Jared Mueller) – Stalwart Joel Bitonio và người mới bổ sung Za’Darius Smith đang đứng đầu bảng xếp hạng của họ trong NFL bất chấp tuổi tác của họ.

 • DeAndre Hopkins muốn gì? (Thomas Moore) – Có phải là tiền không? Một cơ hội để đổ chuông? Hoặc cả hai? Theo một nhà phân tích, câu trả lời có thể đưa Browns lên đầu hàng cho những người nhận đại lý miễn phí.

Cleveland Browns:

 • Dự đoán đội hình 53 người của Browns: Các cuộc gọi khó khăn ở người nhận, D-line, linebacker (Beacon Journal) – The Browns đã nghỉ thi đấu hơn một tháng. Họ sẽ tập hợp lại vào tháng 7 và đến West Virginia và The Greenbrier để thực hành trại huấn luyện đầu tiên vào ngày 22 tháng 7. Vì vậy, những gì chúng tôi có cho bạn hôm nay là, dựa trên những người hiện đang có tên trong danh sách 90 người, một dự đoán sau mùa giải về đội hình 53 người cuối cùng của Browns. Một số trong số đó là rõ ràng, nhưng vẫn còn nhiều thời gian để thay đổi rất nhiều vì nhiều lý do.

 • 3 người nổi bật từ minicamp của Browns (clevelandbrowns.com) – Deshaun Watson là người chơi hàng đầu của trại định hướng chuyền, nhưng còn ai khác nổi bật trong ba ngày luyện tập?

 • Mặc dù vẫn còn sớm, nhưng bạn có thể hào hứng với tuyến phòng thủ của Browns (cleveland.com) – Mọi thứ đã xảy ra trong mùa giải này nên được coi là muối bỏ bể. Người chơi không ở trong miếng đệm, không có liên hệ trong đào tạo, vẫn còn sớm. Nhưng…

NFL:

 • ‘Tôi yêu anh chàng đó’: Mối quan hệ của Derek Carr, Michael Thomas đã phát triển như thế nào (ESPN) – Khi tiền vệ của New Orleans Saints, Derek Carr bước lên bục, anh ấy nói qua loa trước mặt. Có một mối liên kết rõ ràng hình thành giữa Carr và người nhận rộng rãi Michael Thomas, và một loạt các cuộc điện thoại trong suốt mùa giải đã giúp kết nối hai người – ngay cả trước khi họ trở thành đồng đội.

 • Cựu Lions WR Calvin Johnson về Jameson Williams: ‘Bất cứ điều gì tôi có thể làm để giúp anh ấy, tôi sẽ làm’ (NFL.com) – Người nhận rộng rãi của Lions năm thứ hai Jameson Williams có Hall of Famer trong góc của mình. Calvin Johnson, người đã tham dự hai buổi tập luyện minicamp bắt buộc của Detroit trong tuần này và gặp Williams lần đầu tiên, sau đó đã thảo luận về khả năng huấn luyện anh ấy.

 • Cuộc tìm kiếm ‘bí mật’ của NFLPA cho giám đốc điều hành khó khăn nhất (The Washington Post) – Khoảng 20 tháng sau khi các đại diện của cầu thủ bỏ phiếu gia hạn hợp đồng của DeMaurice Smith cho nhiệm kỳ cuối cùng của anh ấy với tư cách là giám đốc điều hành của Hiệp hội cầu thủ NFL, liên đoàn tiếp tục âm thầm tìm kiếm người thay thế anh ấy .giai đoạn cuối.

 • Các đội NFL có nhiều khả năng đi từ tệ nhất lên hạng nhất trong bộ phận của họ: Jets, Browns trong số các ứng cử viên hàng đầu (PFF) – Chúng ta thường thấy các đội NFL đi từ tệ nhất lên hạng nhất trong bộ phận của họ, với giải đấu được thiết lập để thực hiện những việc thông qua lịch trình thông thường , dự thảo NFL và giới hạn lương. Zoltán Buday của PFF đã xem xét đội có nhiều khả năng nhất sẽ quay trở lại vào tháng Hai, nhưng với phần lớn mùa giải đang ở phía sau chúng tôi và một vài ý kiến ​​​​bất đồng từ tôi, chúng tôi sẽ quay lại để xem xét lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *