Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thức Ăn Chó Chủ Nhật: Tin tức về Browns (6/4/23)”

7 min read

Bài viết hôm nay cập nhật những tin tức mới nhất về Cleveland Browns và các đội bóng khác trong giải đấu NFL. Trong đó, Bubba Ventrone tiếp tục xây dựng lại Cade York, cầu thủ thay thế của Cleveland Browns sau khi anh ấy phản ánh về chiến dịch mùa giải trước. Trong khi đó, Joe Thomas, cựu cầu thủ của Browns, có một công việc mới là huấn luyện đội Raven. Bên cạnh đó, phá vỡ hợp đồng của DE Ogbonnia Okoronkwo với Browns và Rodney McLeod có thể là vũ khí bí mật của phòng thủ Browns. Các tin tức khác bao gồm Buffalo Bills và cầu thủ phòng thủ Ed Oliver đồng ý với các điều khoản gia hạn bốn năm và Packers WR Romeo Doubs tin rằng Jordan Love có thể làm chính xác điều tương tự như Aaron Rodgers. Đây là những tin tức hấp dẫn và đầy thú vị cho những người hâm mộ của NFL.

Ảnh của Frank Jansky/Icon Sportswire qua Getty Images

Dawgs theo tự nhiên:

  • Bubba Ventrone tiếp tục xây dựng lại Cade York (Thomas Moore) – Sau mùa giải trước, cầu thủ thay thế Cade York của Cleveland Browns đã phản ánh về chiến dịch và nói về sự cần thiết phải ngừng cải tiến trò chơi của anh ấy và chỉ tập trung vào chế độ trò chơi vào mỗi Chủ nhật. Đó là thông báo rằng điều phối viên mới của các đội đặc biệt Bubba Ventrone đang cố gắng lái xe về nhà ở York khi cả hai tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

  • Joe Thomas có công việc mới huấn luyện Ravens… Munich Ravens của ELF (Jared Mueller) – Tin nhắn nhận được sáng nay suýt làm tim tôi ngừng đập và gây đau đớn cho người hâm mộ Cleveland Browns trên toàn thế giới. Nói tóm lại, đó là một phiên bản của tiêu đề bài báo này mà không có lời giải thích bổ sung: “Joe Thomas có một công việc mới là huấn luyện đội Raven…”

  • Phá vỡ hợp đồng của DE Ogbonnia Okoronkwo với Browns (Chris Pokorny) – Hôm trước, chúng tôi đã phá vỡ hợp đồng dành cho Browns mới DE Za’Darius Smith được cấu trúc như thế nào. Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu nhìn lại tất cả những cầu thủ khác mà Cleveland đã thêm vào trong thời gian đại lý miễn phí để xem hợp đồng của họ được cấu trúc như thế nào, bắt đầu với DE Ogbonnia Okoronkwo. Okoronkwo đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 19 triệu USD.

Cleveland Browns:

  • Bên trong hay bên ngoài? Denzel Ward của Cleveland Browns không thành vấn đề trong kế hoạch đưa tin mới (Beacon Journal) – Có rất nhiều hoạt động tự nguyện ngoài mùa giải của đội mà bạn không thể đặt quá nhiều hàng trong thời gian dài. Các cầu thủ, những người ít nhất có mặt ở đó, chỉ mặc áo thi đấu và đội mũ bảo hiểm chạy xung quanh trong các cuộc tập trận không tiếp xúc. Tuy nhiên, OTA không phải là không có lợi ích của họ. Có cơ hội để xem sơ qua về đội ngũ nhân viên mới tiềm năng trông như thế nào, đặc biệt là với đội Browns dưới quyền điều phối viên phòng thủ mới Jim Schwartz.

  • Rodney McLeod có thể là vũ khí bí mật của phòng thủ Browns? (cleveland.com) – Hàng phòng ngự của Browns đã đại tu hoàn toàn trong mùa giải này, cả cầu thủ và nhân sự. Với quá trình huấn luyện ngoài mùa giải đang diễn ra, sẽ có những câu hỏi về nhân tố X, hay còn gọi là vũ khí bí mật, cho động cơ phòng thủ này. Một ứng cử viên cho vũ khí bí mật đó là cựu chiến binh an toàn Rodney McLeod.

  • Jim Schwartz ở giữa hành động và cảm nhận được sự hiện diện của anh ấy (Khu vực màu nâu) – Jim Schwartz đứng trước trung tâm, hai tay đặt trên đầu gối, tai và mắt mở to. Khi đội Browns trải qua các cuộc tập trận bảy chọi bảy trong các hoạt động nhóm có tổ chức, điều phối viên phòng thủ kỳ cựu đã không lãng phí cơ hội để có mặt ngay giữa hành động.

NFL:

  • OC Todd Monken ồn ào, ‘tăng tốc’ có thể thay đổi tinh thần tấn công của Raven không? (ESPN) – Dưới sự điều phối viên tấn công mới Todd Monken, Baltimore Ravens dự kiến ​​sẽ mở rộng hàng thủ, ném bóng nhiều hơn và chơi nhanh hơn. Tuy nhiên, khi mùa giải bắt đầu, sự khác biệt lớn nhất trong hành vi phạm tội của Raven không nhất thiết phải rõ ràng. Nó dễ nghe hơn.

  • Buffalo Bills và cầu thủ phòng thủ Ed Oliver đồng ý với các điều khoản gia hạn bốn năm (The Buffalo News) – Buffalo Bills bày tỏ sự tin tưởng lâu dài của họ vào Ed Oliver vào thứ Bảy, đồng thời cũng đạt được tiến bộ trong việc đảm bảo giới hạn lương và lập kế hoạch cho tương lai trên tuyến phòng ngự. Các hóa đơn và giải pháp phòng thủ đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng bốn năm, các nguồn tin của giải đấu đã xác nhận với The Buffalo News.

  • Packers WR Romeo Doubs tin rằng Jordan Love có thể làm ‘chính xác điều tương tự’ như Aaron Rodgers (NFL.com) – Cốt truyện của Green Bay trong tất cả các mùa giải sẽ tiếp tục xoay quanh việc Jordan Love lấy áo choàng từ Aaron Rodgers. Đối với máy thu rộng Romeo Doubs có liên quan, quá trình chuyển đổi không có nghĩa là một sự thay đổi đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *