Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thư từ Lynx: Sức mạnh, Beal, Thủ môn và Phong cách huấn luyện”

15 min read

Bài viết Túi thư Lynx đầu tiên của mùa giải 2023 là một bài viết tuyệt vời giới thiệu về đội bóng Lynx và WNBA. Bài viết bao gồm các từ khóa chính như Lynx, WNBA, Minnesota, Aerial Powers, Lindsay Allen, Rachel Banham, Brea Beal, Cheryl Reeve, và nhiều từ khác nữa. Bài viết đề cập đến những câu hỏi và thắc mắc của người hâm mộ về Lynx và WNBA và đưa ra các giải đáp thú vị. Bài viết cũng chia sẻ về kỳ vọng và tương lai của Lynx trong mùa giải năm nay và những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng trong đội hình của họ. Tóm lại, đây là một bài viết tuyệt vời cho những người yêu thích bóng rổ và đặc biệt là WNBA.

Ảnh của Jordan Johnson/NBAE qua Getty Images

Chào mừng bạn đến với Túi thư Lynx đầu tiên của mùa giải 2023!

Khi mùa giải Lynx bắt đầu cho đến khoảng tuần đầu tiên của trò chơi, đây là thời điểm tốt để xem qua một số câu hỏi và thắc mắc của bạn về Lynx và WNBA như chúng tôi sẽ làm định kỳ trong suốt cả năm.

Khi viết túi thư này, Lynx còn một tuần nữa là bước vào mùa giải thông thường, kết thúc trận chiến với Phoenix Mercury vào đêm thứ Năm tại Phoenix. Và có một điều rõ ràng: Tất cả các bạn đều có những suy nghĩ, thắc mắc và lo lắng về Minnesota khi nó đang dẫn trước 0-3 trong ba trận đấu.

Đừng lãng phí thời gian và đi sâu vào một số câu hỏi bạn đã gửi.


Nathan: Lynx so với kỳ vọng trước mùa giải của bạn như thế nào?

Vẫn còn rất sớm trong mùa giải chính thức, vì vậy thật khó để kiểm tra đầy đủ Lynx và cách chúng so sánh với kỳ vọng trước mùa giải. Như đã nói, tôi nghĩ kỳ vọng vào mùa giải này và trong suốt giai đoạn tiền mùa giải là Minnesota sẽ sử dụng năm nay như một năm phát triển và không tập trung vào việc thúc đẩy giai đoạn sau mùa giải như chúng ta đã từng thấy ở mùa giải trước.

Vì vậy, nếu chúng ta dựa trên điều đó, tôi nghĩ Lynx có thể đang đi đúng hướng, bất kể thành tích thắng-thua của họ. Huấn luyện viên trưởng của Lynx và chủ tịch điều hành bóng rổ Cheryl Reeve đã nói nhiều lần trong giai đoạn tiền mùa giải rằng trọng tâm của Minnesota là trận đấu lâu dài và tương lai hơn là hiện tại và đang ở chế độ thắng ngay.

Lynx muốn phát triển tài năng của họ, yêu cầu họ cùng nhau phát triển và bắt đầu xây dựng nền tảng cho tương lai. Điều đó bây giờ quan trọng hơn là thắng và thua, và điều đó đang diễn ra tốt đẹp trong mùa giải này mặc dù cho đến nay chỉ có những thất bại.


Tim: Con đường phía trước của Powers sau ngày hôm qua là gì? Có một cái?

Câu hỏi này theo sau phần mở đầu mùa giải vào ngày 19 tháng 5, nhưng nó vẫn có liên quan sau một tuần kể từ mùa giải thông thường. Tình huống của Aerial Powers ở Minnesota là một tình huống thú vị, khi anh ấy chơi năm phút trong trận mở màn mùa giải và chín phút trong trận thứ hai trong năm, không bước vào sân trong hiệp hai của cả hai trận đấu.

Sau trận đấu thứ hai, Reeve lưu ý rằng Powers đã làm một số điều tốt khi vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục kiếm được số phút trong khi luyện tập, điều mà anh ấy nói với tất cả các cầu thủ của mình về thời gian thi đấu. Powers đã được thi đấu nhiều hơn do tập luyện tốt, nhưng có khả năng sẽ tiếp tục vào sân từ băng ghế dự bị ở Minnesota.

Powers đã có 20 điểm và bốn bàn trong 24 phút trong trận thua Phoenix hôm thứ Năm, nhưng thời gian thi đấu kéo dài đó có thể là do Kayla McBride bị trầy xước muộn vì lý do cá nhân. Bất chấp điều đó, Powers đã thể hiện một số đoạn vượt trội đối với Lynx ở đơn vị thứ hai.

Khi nói đến kế hoạch cho Powers trong tương lai, sẽ rất thú vị khi theo dõi tình hình và thời gian chơi của anh ấy tăng lên hay giữ nguyên như chúng ta đã thấy trong hai trò chơi đầu tiên. Rõ ràng là các cầu thủ cần kiếm thời gian chơi trong mùa giải này và Powers đang học bài học đó ngay bây giờ khi anh ấy cố gắng tận dụng tối đa các cơ hội của mình trên sàn đấu để tạo ra nhiều thời gian chơi hơn.


ma-ri-a: Tại sao chúng ta không có một PG tầm cỡ khởi đầu thực sự trong danh sách?

Tôi có thể nói với bạn rằng nếu có một người bảo vệ điểm xuất phát thực sự ở đó, Minnesota ít nhất sẽ quan tâm đến việc xem người chơi đó làm thủ lĩnh của đội này. Vấn đề là, không có mục tiêu thực tế nào có sẵn trong mùa giải này để Lynx ký tiếp nhận vai trò đó, nghĩa là nó sẽ được ủy ban bảo vệ quan điểm vào năm 2023.

Khi nói đến những người bảo vệ quan điểm thực sự, Lindsay Allen có lẽ là người chơi duy nhất trong danh sách mà bạn có thể cân nhắc điều đó. Như đã nói, chúng ta sẽ thấy rất nhiều Tiffany Mitchell bắt đầu hành vi phạm tội khi cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi làm như vậy và chúng ta cũng có thể thấy Rachel Banham và những người khác cũng tham gia vào vai trò đó.

Kể từ khi Lindsay Whalen giải nghệ, Minnesota luôn tìm kiếm một người bảo vệ xuất phát đáng tin cậy để dẫn dắt đội. Lynx vẫn chưa tìm thấy anh ấy, nhưng cuộc tìm kiếm sẽ tiếp tục khi họ tập hợp mọi thứ lại với nhau tại địa điểm vào mùa hè này.


Melissa: Họ đưa ra lý do gì để từ chối @QueenBrea_1

Nói tóm lại, tôi tin rằng Brea Beal đã bị loại do không có sẵn vị trí cho anh ấy trong danh sách Lynx này. Điều tương tự cũng xảy ra với người bạn mới Taylor Soule. Reeve và văn phòng chính của Lynx thích cả hai người chơi, đó là lý do tại sao họ chọn cả hai, nhưng không có đủ vị trí trong danh sách để giữ họ.

Đây là một ví dụ khác về lý do tại sao WNBA cần nhiều đội hơn và/hoặc một danh sách mở rộng.

Khi nói riêng về Beal, Reeve nói sau khi có tin tức về việc cô ấy phải ngồi ngoài rằng đó là một quyết định khó khăn để đưa ra “bởi vì tôi đánh giá cao Brea Beal vì con người của cô ấy và cách cô ấy thi đấu.” Reeve lưu ý rằng Beal đã tham gia và cố gắng hết sức có thể trong trại huấn luyện, đồng thời nói thêm rằng hai tuần “không phải là một khoảng thời gian dài.”

Cuối cùng, tôi tin rằng không có đủ chỗ cho Beal và có những cầu thủ khác trong danh sách cần nhiều hơn vào lúc này. Beal có thể bắn vào đội khác không? chính xác. Anh ấy là nạn nhân duy nhất của một suất trong đội hình hạn chế trong suốt giải đấu năm nay.


Không: Với một số bác sĩ thú y chỉ nhận được vài phút như vậy, tại sao lại giữ họ khỏi một số tân binh? Đội này không thể cạnh tranh với những người giỏi nhất, vậy tại sao lại cắt giảm những người trẻ có thể phát triển thay vì giữ những bác sĩ thú y khi chúng ta biết trần của họ?

Khi nói đến hợp đồng, nó không đơn giản như vậy. Nếu việc loại bỏ những cựu binh để chuyển sang những cầu thủ trẻ hơn, rẻ hơn dễ dàng như vậy, thì mọi đội sẽ làm điều đó với những cựu binh của mình theo hợp đồng. Nhưng đó là lý do tại sao bạn có một hợp đồng, vì vậy cả đội và cầu thủ đều có trách nhiệm thực hiện hợp đồng đó.

Trong trường hợp của WNBA, có một hợp đồng gọi là hợp đồng Cựu chiến binh được bảo vệ, đây là mức lương được đảm bảo cho một cầu thủ nếu họ bị cắt hợp đồng vì bất kỳ lý do gì. Các đội có thể có tối đa sáu hợp đồng như vậy và Minnesota có bốn hợp đồng vào năm 2023 (Kayla McBride, Aerial Powers, Tiffany Mitchell và Bridget Carleton).

Vì vậy, nói tóm lại, nếu Lynx muốn tiếp tục với một trong những người chơi đó, họ sẽ phải giao dịch với anh ta hoặc đồng ý với một số hình thức mua lại hợp đồng – còn thường được gọi là “ly hôn” trong WNBA. Có một số hợp đồng trong danh sách mà Minnesota tôi chắc chắn sẽ không ngại tiếp tục, nhưng không dễ dàng như vậy. Có nhiều hơn cho hợp đồng và thực hiện các thỏa thuận đã ký kết.


CCNorseman: Tấn công 5 điểm có phải là cách tốt nhất để đi với đội này không? Họ có một trung tâm thực sự có thể chơi dưới rổ không? Bạn nghĩ gì về hai người mới, Diamond và Dorka?

CCNorseman làm việc trên hệ thống và đặt ba câu hỏi với giá của một câu hỏi! Đùa thôi, tôi đánh giá cao các câu hỏi và chúng đều là những câu hỏi tuyệt vời.

Khi nói đến phong cách tấn công năm hiệp, tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để đi với đội này vì đó là một trong những phong cách mà Napheesa Collier đã phát triển. Anh ấy đã chơi khá nhiều ở trường đại học tại UConn, và giờ đây anh ấy là tâm điểm của đội này, đó là việc bao quanh anh ấy những thứ sẽ giúp anh ấy phát triển. Lynx muốn chơi với nhịp độ nhanh hơn và phong cách tấn công tích cực, và nếu không có trung phong truyền thống như năm ngoái với Sylvia Fowles, thì phong cách năm hiệp có thể là tốt nhất cho điều đó. Đó cũng là một phong cách chơi mà Diamond Miller có thể thể hiện xuất sắc với các tính năng hiếu chiến của mình.

Đối với một trung tâm thực sự, Minnesota hiện không thực sự có điều đó. Điều này thật kỳ lạ vì về cơ bản đó là những gì Lynx luôn làm. Nhưng năm nay, họ sẽ chơi luân phiên nhiều hơn khi Jessica Shepard, Nina Milic và thậm chí có thể là Dorka Juhasz bước vào vị trí trung tâm đó. Và đó không phải là điều xấu, nó phù hợp với lối chơi mà Lynx đang cố gắng xây dựng trong mùa giải này và có thể là trong tương lai.

Suy nghĩ của tôi về bộ đôi tân binh của Minnesota cho đến nay là họ sẽ mất một thời gian để học hỏi, giống như hầu hết các tân binh. Ý tôi là, họ chỉ chơi ba trận thông thường trong mùa giải khi tôi viết túi thư này. Nó sẽ mất một thời gian, và sẽ có nhiều thăng trầm trong suốt cả năm. Tôi thích tiềm năng của cả Miller và Juhasz. Tôi nghĩ Miller sẽ là một cặp tuyệt vời cùng với Collier, và Juhasz sẽ là một cầu thủ mà Reeve và ban huấn luyện của anh ấy có thể ném vào bất cứ đâu và anh ấy vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng, cho dù đó là trong trò chơi chuyền bóng, sút từ bất kỳ đâu trên sàn hay rời đi. để giành lấy sự phục hồi. Nhưng hãy cho hai cầu thủ đó thời gian, đó là một quá trình học hỏi.


Jay F: Bạn có nghĩ rằng phong cách huấn luyện của Cheryl và cách tiếp cận để xây dựng một đội hình mạnh phù hợp với môi trường hiện tại tại W không? Hay thời đại/cách chơi bóng rổ hiện tại? Đôi khi tôi tự hỏi làm thế nào anh ấy thích nghi tốt với vị trí hiện tại của chúng tôi tại W.

Khi cả đội chơi tốt, các cầu thủ sẽ được ghi công. Khi đội làm kém, huấn luyện viên bị đổ lỗi. Đó là những gì đã xảy ra vào năm ngoái ở Minnesota với việc Lynx không đạt được tiêu chuẩn mà người hâm mộ thường thấy.

Để trả lời câu hỏi của bạn, tôi tin rằng phong cách huấn luyện của Reeve và cách tiếp cận để xây dựng một đội hình mạnh phù hợp với môi trường hiện tại của WNBA. Hãy nhìn xem, bạn không thể xây dựng lại một đội qua đêm hoặc trong một mùa giải. Cần có thời gian, và đó là điều mà Minnesota đang trải qua lúc này.

Tôi biết một điều, Reeve nghiên cứu trò chơi bóng rổ nhiều như bất kỳ ai và anh ấy rất am hiểu về X và O, cách khai thác tối đa khả năng của một cầu thủ, những phần nào của đội còn thiếu và mọi thứ ở giữa. Ít ai ghét thua cuộc hơn Reeve. Cô ấy không coi thời điểm này là điều hiển nhiên và tôi biết cô ấy ở ngay đó với những người hâm mộ khi chứng kiến ​​​​đội này trở lại đỉnh cao của WNBA. Nhưng điều đó cần có thời gian để xây dựng.

Reeve đã điều chỉnh phong cách của mình để phù hợp với môi trường hiện tại của WNBA và tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ tiếp tục làm như vậy. Anh ấy biết những gì anh ấy đang làm, tôi có thể nói với bạn điều đó.


Điều đó sẽ làm được điều đó cho phiên bản Lynx Mailbag này. Như mọi khi, cảm ơn vì đã đặt câu hỏi và đọc. Hãy là những người hâm mộ kiên nhẫn, đây là một mùa giải dài và mọi thứ sẽ vẫn còn được nhìn thấy trong năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *