Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin WWE: Áp lực giữa những người bạn thân trong cuộc sống thật vì bình luận không kịch bản, Roman Reigns rời khỏi công ty?” Tiêu đề mới: “Tin tức WWE: Áp lực và drama ngoài đời thực giữa những người bạn thân, Roman Reigns chuẩn bị rời công ty?”

6 min read

Chào mừng đến với phiên bản mới nhất của Bản tổng hợp thông tin WWE, nơi bạn sẽ được cập nhật những câu chuyện mới nhất về những tên tuổi hàng đầu như Kevin Owens, Roman Reigns và Stone Cold. Trong thời gian gần đây, Sami Zayn và Kevin Owens đã trở thành nhà vô địch lao động và bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Roman Reigns và Solo Simoa. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy sự thống trị của họ đang bị đe dọa khi Giovanni Vinci của Imperium muốn đánh bại họ để giành lấy danh hiệu cao quý. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng Roman Reigns sẽ rời WWE sau 5 năm nữa và mối quan hệ giữa Jim Ross và Stone Cold cũng đang gặp căng thẳng. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của WWE.

Chào mừng bạn đến với một phiên bản khác của Bản tổng hợp thông tin WWE hàng ngày, nơi chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những câu chuyện ly kỳ nhất về lĩnh vực thể thao giải trí. Mô hình ngày nay xoay quanh những tên tuổi hàng đầu như Kevin Owens, Roman Reigns và Stone Chilly.

Sami Zayn và Kevin Owens đã trở thành nhà vô địch lao động khi đánh bại The Usos tại WWE WrestleMania 39. Cả hai đều bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Roman Reigns và Solo Simoa tại Night of Champions. Một lần nữa, những Người nổi tiếng hàng đầu của RAW lại cảm thấy buồn bã trước sự thống trị của họ và muốn có một sự thay đổi. Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra khoảng thời gian dài hơn có thể tồn tại đối với Roman Reigns:

3) Giovanni Vinci bắn Sami Zayn và Kevin Owens

Thành viên của Imperium, Giovanni Vinci đã nói chuyện với Byron Saxton và nói rằng anh ấy muốn có một sự thay đổi trong bộ phận gắn thẻ và không nghĩ rằng Zayn và Owens cần phải trở thành nhà vô địch. Vinci kiên quyết bày tỏ quan điểm của mình rằng việc Sami và Owens giữ lại các danh hiệu ngày xưa không có gì đáng chế giễu, ông tin rằng Giải vô địch phi hành đoàn thẻ không thể tranh cãi xứng đáng được phổ biến hơn:

“Bạn biết đấy, đối với bất kỳ ai yêu thích trò chơi mà Ludwig và tôi có, thật khó để thấy Kevin Owens và Sami Zayn đi loanh quanh với danh hiệu Tag Crew trong hai tháng nữa.”
Vinci tuyên bố một cách lạc quan rằng ông và cộng sự Ludwig Kaiser có một điểm nóng gắn liền với số vàng đáng thèm muốn. Anh ấy thề sẽ mang lại sự tôn trọng và địa vị mà danh hiệu cao quý xứng đáng có được bằng cách đánh bại nhà vô địch hiện tại và giành lấy chiếc đai cho chính mình.

2) Roman Reigns sẽ kết thúc WWE sau 5 năm nữa?

Khi những đồn đoán xung quanh nhiệm kỳ dài hạn của Reigns vẫn tiếp tục, huyền thoại WWE Kurt Attitude bày tỏ niềm tin rằng Reigns có thể không ở lại công ty trong 5 năm tới. Anh ấy hình dung anh ấy là một người nổi tiếng lâu năm trong thế giới điện ảnh, với chức năng nổi bật là người đứng đầu Bloodline. Đây là những gì anh ấy nói trên The Kurt Attitude Display:
“Roman Reigns sẽ không ở trong công ty trong 5 năm tới. Đứa trẻ đã trở thành một tên tuổi lớn trong các bộ phim lớn. Nó sẽ xảy ra. Không còn nghi ngờ gì nữa. Anh ấy đã được ban cho một cái nhìn bên ngoài về thế giới này. Anh ấy có tài năng. Anh ấy có lý! Đứa trẻ sẽ trở thành một tên tuổi lớn trong điện ảnh,” Kurt Attitude nói.
Roman Reigns đã giữ chức vô địch WWE trong hơn 1000 ngày, trở thành nhà vô địch trị vì lâu nhất trong thế hệ. Trong suốt quá trình trị vì tên tuổi của mình, anh ấy đã chuyển từ một người nổi tiếng toàn thời gian sang một người bán thời gian không biểu diễn đầy đủ và là một sự kiện sống.

1) Phía sau bức màn căng thẳng giữa Jim Ross và Stone Chilly

Trong tập Một điều cần phấn đấu, Bruce Prichard nói rằng “Đúng rồi Ol ‘JR” Jim Ross đã bị chấn thương nặng khi Nhà vô địch WWE trước đó gọi anh ta là “cậu bé đồi núi” trong một quảng cáo của họ trước đó.
Bất chấp việc Ross xuất hiện rộng rãi và tỏ thái độ cứng rắn trong suốt sự nghiệp sâu sắc của mình, sự xúc phạm thực sự này đã ảnh hưởng sâu sắc đến anh ấy vì nó đến từ bạn anh ấy. Prichard tiết lộ rằng Ross đã kìm nén sự tức giận của mình về vụ việc trong một khoảng thời gian đáng kể:

“Bất cứ ai được gọi là kẻ đồi bại,” podcaster huyên náo nói. “Tôi thề có Chúa, anh ấy từng bị thiêu cháy trong 6 tuần trên một cậu bé trên đồi. Tôi nghĩ Austin được biết đến như một kẻ đồi bại khi Steve bắt đầu, và JR nghĩ ai đã gửi cho Austin dòng đó… Nó từng rất buồn cười vì nó từng là Steve quảng cáo 100%. bức màn, với một câu chuyện cho thấy Ross đã từng là bạn hàng đầu của Austin trong công ty. Austin đã từng giúp Ross giữ vị trí của mình vì các bình luận viên RAW khi Vince McMahon cố gắng thay đổi anh ấy.

Bình chọn: Bạn có tự hào về triều đại của Kevin Owens và Sami Zayn không?

0 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *