Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin về đội trẻ Chicago Cubs: Ngày 10 tháng 6”

6 min read

Hai chương trình khuyến mãi đặc biệt đã được giới thiệu vào ngày hôm nay. Trong đó, thuốc giảm đau tay phải thợ săn lớn được thăng cấp từ Tennessee đến Iowa và Liam Spence đã được thăng cấp từ South Bend đến Tennessee. Trong một trận đấu giữa Iowa Cubs và St. Paul Saints, Riley Thompson đã ghi hai lần chạy và Joey Gallo đã nghiền nát đối thủ trong hiệp thứ ba. Trong khi đó, Myrtle Beach Pelicans đã đánh bại Augusta GreenJackets với kỉ lục nhiều lần bỏ cuộc của Jackson Ferris. Cùng với đó, các trận đấu của Chicago Cubs Minor League cũng đã diễn ra hấp dẫn với những pha ghi bàn đầy kịch tính từ các cầu thủ như Jared Young, Pete Crow-Armstrong và Yohendrick Pinango.

Đồi Darius
Dylan Heuer

Hai chương trình khuyến mãi ngày hôm nay. Thuốc giảm đau tay phải thợ săn lớn đã được thăng cấp từ Tennessee đến Iowa. dừng ngắn Liam Spence đã được thăng cấp từ South Bend đến Tennessee.

Iowa đàn con

Iowa Cubs rút phép thông công St. Paul Saints (Song sinh), 9-3.

Riley Thompson bỏ cuộc chạy một mình về nhà trong hiệp thứ hai và thứ ba. Người trong hiệp thứ ba đã bị nghiền nát bởi Joey Gallo đang cai nghiện. Kỉ lục cuối cùng của Thompson là hai lần chạy với bảy lần đánh trong 4,2 hiệp. Anh ta đi một và đánh ra ba.

Sừng Bailey đã được trao chiến thắng khi Thompson không ghi được bàn nào trong năm hiệp đấu. Horn cho phép một lần chạy với hai lần đánh và hai lần chạy trong 1,2 hiệp. Anh rút một cái ra.

–Ryan Jensen đã có 1,2 hiệp đấu xả hàng thành công sau đó. Anh ta không cho phép chạy, một lần đánh, một lần đánh, không đi bộ và đánh ra bốn.

I-Cubs không thể làm được gì nhiều trong bốn hiệp đầu tiên trước Kenta Maeda đang hồi phục. Nhưng chúng đã nổ ra năm lượt trong lượt thứ năm và ba lượt trong lượt thứ sáu sau khi Maeda rời đi.

người bắt CN Nunez là 3 ăn 5 với hai lần đánh đôi. Anh ấy đã ghi hai bàn và lái xe trong một cuộc chạy.

tay phải Đồi Darius đi 2 ăn 4 với đánh đôi và đi bộ. Hill ghi ba bàn và mang về một bàn.

lính gác thứ hai Sergio Alcantara đi 2 ăn 5 với một cú đúp. Anh ấy đã ghi được một bàn thắng.

tay trái Yonathan Perlaza là 2 cho 4 với một cuộc đi bộ. Anh ấy đã ghi được hai lần chạy.

Thuốc lá Tennessee

Tennessee Smokies bốc cháy trong cuộc lội ngược dòng trước Rocket City Trash Pandas (Angels), 5-2.

Kohl Franklin bắt đầu và có một mất mát. Franklin ném bốn hiệp và bỏ cuộc ba hiệp với năm lần đánh. Franklin đi bộ ba và đánh ra ba.

ĐH Pete Crow-Armstrong dẫn đầu trò chơi với một cú ăn ba và ghi hai bàn thắng sau đó trong một trận đấu đơn Owen Cassie đất ra. Crow-Armstrong thắng 2 ăn 5 với một cú đúp và một cú ba tổng thể.

lính gác đầu tiên Haydn McGeary đã đi 2 cho 4.

Nam Bend Cubs

South Bend Cubs đã bị đánh bại bởi Lansing Lugnuts (Điền kinh), 3-1.

Manuel Espinoza chỉ từ bỏ một cú đánh, nhưng đó là một cú đúp hai lần sau một cú đánh Ed Howard lỗi trong hiệp thứ năm. Đó là đủ để kiếm được một khoản lỗ. Espinoza cho phép hai lần chạy không trúng đích trong năm hiệp. Anh ta đánh ra bốn, đi hai và đánh một người đánh.

Eduarniel Nunez đã đánh bại tất cả sáu tay vợt mà anh ta phải đối mặt trong hiệp thứ tám và thứ chín. Một trong số họ đã tấn công.

South Bend đã ghi bàn duy nhất của họ ở vị trí cuối bảng thứ chín trong một đĩa đơn RBI của tay đấm bên trái Yohendrick Pinango. Điều đó mang lại Fabian Pertuz với tư cách là một người có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng anh ấy đã kết thúc được trò chơi. Pinango thắng 1 ăn 4. Pertuz thắng 1 ăn 4 với một cú đúp.

Ed Howard là 2 cho 4.

Bồ nông biển Myrtle

Myrtle Beach Pelicans đánh bại Augusta GreenJackets (Braves), 7-5.

Lần đầu tiên với tư cách là một chuyên gia, vòng đu quay jackson bỏ cuộc nhiều lần trong một lần xuất hiện. Trên thực tế, anh ấy đã bỏ cuộc hơn hai và ba lần chạy. Vấn đề lớn là anh ấy đã đi ba gậy liên tiếp trong hiệp thứ hai. Ferris cho phép chạy bốn lần với hai lần đánh trong 1,2 lượt chơi. Anh ta đi bộ bốn, đánh một người đánh và đánh ra bốn.

Cohen Moreno giải vây cho Ferris trong hiệp thứ hai, cầm máu và giành chiến thắng khi Pelicans phục hồi với năm lần chạy trong hiệp thứ ba. Dòng cuối cùng của Moreno là không chạy với hai cú đánh trong ba hiệp. Anh ấy có vấn đề về kiểm soát cũng như khi anh ấy đi bộ bốn và anh ấy đánh ra bốn.

Saul Gonzalez thua ở hiệp thứ tám, nhưng ghi bàn thứ chín không ghi bàn và kiếm được một pha cứu thua. Kỉ lục của Gonzalez là một lần chạy trúng đích và một lần chạy trong hai hiệp. Anh đánh hai quả.

tay trái Felix Stevens ghi bàn lần thứ tư trong năm trận gần đây nhất của anh ấy với Augusta. Hai đường chạy về nhà trong hiệp thứ ba là lần thứ 11 của anh ấy trong năm. Stevens đã đi 2 ăn 4.

người điều khiển trung tâm Ismail Mena là 2 ăn 4 với một cú đúp và hai lần đánh cắp. Mena đã ghi hai bàn thắng.

xe con ACL

Đánh bại Diamondbacks, 9-8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *