Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin về Braves: Chiến thắng phục hồi, draft giễu cợt và nhiều hơn thế nữa”

4 min read

Bài viết giới thiệu về Atlanta Braves của tác giả đưa ra những thông tin mới nhất về đội bóng này. Tuy nhiên, các cuộc đấu tranh tấn công của đội đã không đạt được kết quả như mong đợi trong loạt trận gần đây với việc chỉ ghi được 7 lần chạy trong loạt trận với Oakland. Tuy nhiên, đội vẫn có một đội hình tài năng, hiện được hỗ trợ bởi AJ Smith-Shawver chưa ra mắt. Bản nháp giả mới nhất của Kiley McDaniel cho ESPN có Braves tiếp quản và triển vọng tiếp tục tỏa sáng ở những người vị thành niên, gần đây đã được bổ sung. Đồng thời, bài viết cũng cập nhật những tin tức mới nhất về MLB và các cầu thủ của đội.

Ảnh của Lachlan Cunningham/Getty Images

Braves đã không có một vài tuần tuyệt vời, với việc chuồng bò không đáp ứng được yêu cầu thanh toán của nó và một hành vi phạm tội không nhất quán. Các cuộc đấu tranh tấn công được thể hiện qua một màn trình diễn rất tệ trong loạt trận này ở Oakland khi chỉ ghi được 7 lần chạy trong loạt trận này trước một đội cho phép trung bình 7 lần chạy mỗi trận. Tất nhiên, đây chỉ là một mẫu nhỏ cho loạt trận này, nhưng Braves đã gặp phải sự kết hợp của chấn thương, vận rủi và lối chơi kém cỏi trong vài tuần qua. Như đã nói, họ đã nổi lên từ tháng 5 với thành tích tốt thứ tư trong môn bóng chày và dẫn đầu trò chơi 4.0, đồng thời vẫn có một đội rất tài năng, hiện được hỗ trợ bởi AJ Smith-Shawver chưa ra mắt.

tin tức dũng cảm

Bản nháp giả mới nhất của Kiley McDaniel cho ESPN có Braves tiếp quản.

Triển vọng tiếp tục tỏa sáng ở những người vị thành niên, gần đây đã được bổ sung.

Braves đã giành được chiến thắng và tránh được một thảm họa lớn ở Oakland, đây vẫn là kết quả tồi tệ nhất của loạt phim.

tin tức MLB

Riley Greene đang đến IL với một gãy xương căng thẳng.

Một lần nữa Người ném bóng bị “bó tay”, lần này là Justin Steele.

Alec Bohm dính chấn thương gân kheo và đang chụp cộng hưởng từ để đánh giá thiệt hại.

Michael Conforto ngày qua ngày bị chấn thương gót chân sau khi chụp MRI sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *