Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin về Braves: Cấp độ loạt trận, Vaughn Grissom và nhiều hơn nữa”

3 min read

Ronald Acuna đang có một mùa giải đẳng cấp nhất trong sự nghiệp của mình khi trở thành cầu thủ đánh đầu tiên trong kỷ nguyên Statcast đánh được 10 quả liên tiếp trên 420 feet trong lịch sử. Mặc dù đa phần các cú ném bom của anh ấy diễn ra khi đánh ở nơi khác, thành tích này vẫn rất đáng chú ý. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến một số tin tức MLB khác như Vaughn Grissom đã có một ngày thành công vào thứ Sáu, Zac Gallen đánh quả cao su và nhiều tin tức khác. Đây là một bài viết thú vị và đáng đọc dành cho những người yêu thích bóng chày.

Ảnh của Jim McIsaac/Getty Images

Ronald Acuna rõ ràng đang có một mùa giải tuyệt vời, nhưng anh ấy có lịch sử theo cách mà anh ấy có thể hy vọng mình không làm được. Ronald đã trở thành cầu thủ đánh đầu tiên trong kỷ nguyên Statcast đánh được 10 quả liên tiếp trên 420 feet trong lịch sử. Ronald dường như có một xu hướng khá kỳ lạ là ném bom tuyệt đối khi anh ấy đánh người chủ nhà, nhưng thành tích đặc biệt này được giúp ích đáng kể bởi thực tế là Ronald có rất nhiều cú đánh nòng súng có thể là người chủ nhà ở công viên khác hoặc ở nơi khác. đêm, chỉ bao gồm hai vào thứ bảy. Nếu anh ấy sắp có mùa giải 40-40 mà tất cả chúng ta đều muốn xem, anh ấy có thể cần một số người trong số họ tiếp đất qua hàng rào thay vì trong găng tay.

tin tức dũng cảm

Vaughn Grissom đã có một ngày thành công vào thứ Sáu, đánh dấu một ngày ở lứa tuổi vị thành niên.

Braves ấn định tỷ số khi Zac Gallen đánh quả cao su.

tin tức MLB

Stephen Giorgburg đã ngừng mọi hoạt động thể chất khi chuỗi chấn thương khủng khiếp trong sự nghiệp của anh ấy vẫn tiếp diễn.

Boston thả Jorge Alfarocựu Marlin.

Joey Gallo đang đánh IL cho Minnesota với chấn thương gân khoeo.

Justin Steele đạt 15 IL ngày, nhưng dường như đã tránh được điều tồi tệ hơn.

Trayce Thompson cũng sẽ tham gia IL cho Dodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *