Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin nội bộ về người đã chịu trách nhiệm đặt kế hoạch tấn công Bianca Belair tuần này”

3 min read

Bài viết mới nhất về người từng ra lệnh tấn công Bianca Belair trong tuần này đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ WWE. Jason Jordan đã được đưa ra là người chịu trách nhiệm cứu Asuka khỏi tấn công của Belair, và thông tin này đã gây ra sự tò mò cho các fan hâm mộ về hồ sơ của anh ta. Trận đấu giữa Asuka và Belair tại WWE Evening of Champions vào thứ Bảy tuần này sẽ là một cuộc chạm trán đầy hứa hẹn, và khán giả đang háo hức chờ đợi xem ai sẽ là người chiến thắng. Bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần phản hồi.

Jason Jordan đã từng được báo cáo là chịu trách nhiệm cứu cuộc tấn công của Asuka vào Bianca Belair.

Trong tuần trước, Asuka bị ám ảnh bởi Bianca Belair. Nó bắt đầu khi anh ta xác nhận tại lễ kỷ niệm giải đấu của Belair và tấn công anh ta bằng sương mù. Anh ấy đã cố gắng làm điều tương tự trên SmackDown khi Belair đến đây để giúp Zelina Vega.

Do đó, Belair có vẻ rất tức giận với Nhà vô địch RAW nữ trước đó khi cô ấy nói chuyện với cô ấy vào tuần này trên SmackDown. Cô còn được gọi là Asuka. Ngoài ra, Asuka tấn công cô ấy từ phía sau và một cuộc chiến xảy ra giữa 2 người phụ nữ.
Bây giờ có thông tin cho rằng Jason Jordan đã từng là người duy nhất chịu trách nhiệm đặt trước giai đoạn liên quan đến Asuka và Bianca Belair tối nay trên SmackDown.
Raquel & Shotzi vs Harm CTRL được sản xuất thông qua quảng cáo TJ Wilson Bianca Belair/Asuka từng là Jason Jordan #SMACKDOWN Cười khi thấy Jamie Noble trên võ đài với Asuka & Bianca, hai mươi năm sau khi đấu với Torrie Wilson & NidiaRaquel & Shotzi vs Harm CTRL được sản xuất thông qua quảng cáo TJ Wilson Bianca Belair/Asuka từng là Jason Jordan #SMACKDOWN Cười nhạo Jamie Noble trên võ đài với Asuka & Bianca, hai mươi năm sau khi đấu với Torrie Wilson & Nidia
Asuka và Belair sẽ đụng độ tại WWE Evening of Champions vào thứ Bảy tuần này để tranh đai RAW Women’s Championship. Cuộc chạm trán đầu tiên giữa hai người phụ nữ diễn ra tại WrestleMania 39, nơi Belair chiến thắng.

Khía cạnh nổi tiếng của Asuka ngụ ý rằng cô ấy có nguy cơ rất lớn đối với Belair và Giải vô địch RAW nữ. Chúng ta sẽ phải tham dự và xem liệu triều đại của bản sắc cổ xưa của Belair có tiếp tục sau Buổi tối của các nhà vô địch hay không. Bạn nghĩ ai sẽ thắng tại WWE Evening of Champions? Tiếp tục trong phần phản hồi.

được chỉnh sửa bởi Ashvinkumar Patil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *