Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin NHL: Tổng giám đốc (tạm gọi là ‘Chủ tịch’) thay đổi ở Toronto, Pittsburgh”

5 min read

Trong thị trường khúc côn cầu, một số sự kiện đáng chú ý đã xảy ra gần đây. Brad Tre Living, người được xem là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Kyle Dubas ở Toronto, đã được bổ nhiệm làm GM của Maple Leafs. Trong khi đó, Dubas đã đến Pittsburgh với tư cách là Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu. Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng mới của Penguins Spencer Carbery đã được giới thiệu, cũng như việc sa thải John Hynes và thuê Andrew Brunette gốc của Predator để sửa sai. Và đây là vấn đề “ai ở lại và ai đi” trong mùa giải này.

Hóa ra có một đội tình cờ có Chủ tịch của Hockey Ops…
Ảnh của Mike Stobe/NHLI qua Getty Images

Mặc dù không có sân khấu — không phải là một cảnh quay lén, thậm chí không phải là một tiểu phẩm khởi động — trên Đảo, nhưng có một số điểm nổi bật được công bố giữa các cuộc cải tổ văn phòng chính ở Toronto và Pittsburgh.

Brad Tre Living, ứng cử viên “này, đây là một người có kinh nghiệm” để thay thế Kyle Dubas ở Toronto, đã được bổ nhiệm làm GM của Maple Leafs. Vì anh ấy và Calgary Flames “chia tay” khi vẫn còn hợp đồng, nên anh ấy được cho là sẽ không thể có mặt tại bàn thảo trong tháng này. Bạn biết đấy, có quá nhiều thông tin nội bộ từ thời của anh ấy và những giao dịch với Ngọn lửa.

Trong khi đó – hãy nhìn vào đó! – Dubas, người nổi tiếng nói rằng hợp đồng biểu diễn rất khó khăn đối với gia đình anh ấy, và đó là Toronto hoặc không nơi nào khác, cho đến khi anh ấy (theo lời ông chủ của anh ấy) yêu cầu thêm tiền và nhiều thứ, đã đến Pittsburgh với chức danh Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu .

Bệnh dịch hạch trên cả hai ngôi nhà của họ.

Về mặt kỹ thuật, Dubas không phải là GM và anh ấy thay thế Brian Burke – nhớ anh ấy không? – với tư cách là chủ tịch của Penguin. Nếu Lou Lamoriello là người cố vấn thực sự của Dubas, thì đứa trẻ không còn nữa chỉ cần tự đặt tên cho mình là GM sau một cuộc tìm kiếm ngắn. Nhưng có lẽ anh ấy sẽ đưa một số tín đồ sùng bái khác vào vai này.

Những người theo dõi phương tiện truyền thông mới của Dubas đã yêu mến anh ấy!

Trong khi đó, lùi lại tất cả những tin tức này là sự ra mắt của huấn luyện viên trưởng mới của họ, Spencer Carbery, người cũng chuyển đến từ Leafs (mặc dù ban đầu thuộc tổ chức AHL Capitals).

Ồ, và theo một khuynh hướng Trotzian, ol ‘Barry đã có bước đi đầu tiên với tư cách là GM ở Nashville bằng cách sa thải John Hynes và thuê Andrew Brunette gốc của Predator để … sửa sai! [NHL]

Dù sao, đó là vấn đề lớn trong NHL ngay bây giờ, chờ đợi trận chung kết Cúp quốc gia bắt đầu vào thứ Bảy. Matthew Tkachuk nói Tre Living là một GM “tuyệt vời”. Anh ấy và Panthers đã “thả lỏng” khi tiến vào trận chung kết.

người dân đảo đọc sách

  • Cần một cái gì đó liên quan đến Islanders? Đây là trò chơi vĩ đại nhất của Stan Fischler. [THN]
  • Và đây là vấn đề “ai ở lại và ai đi” trong mùa giải này, mặc dù đó là điều mà chúng ta đã nói đi nói lại trong vài tuần qua. [Athletic]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *