Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông tin Braves: Chuỗi trận thắng của Braves kết thúc, Charlie Morton đối đầu với Detroit vào thứ Hai, Thêm nhiều tin tức”

4 min read

Bài viết mới nhất về thể thao của Dale Zanine-USA nói về chuỗi bảy trận toàn thắng của đội Braves trong tháng Sáu. Mặc dù có một số lo ngại về số lượng quảng cáo chiêu hàng giảm nhẹ, nhưng Braves vẫn tung ra nhiều cú đánh mạnh và đội hình cũng như chuồng bò của họ dường như bị khóa chặt. Trong tuần này, Braves sẽ quay trở lại để đối đầu với Tigers ở Detroit và cố gắng giành chiến thắng. Bài viết cũng đề cập đến những tin tức mới nhất về các đội bóng khác như Andrew McCutchen của Phillies có cú đánh thứ 2.000 trong sự nghiệp và Nolan Jones của Rockies đạt thành tích chạy trên sân nhà dài nhất trong bảy năm.

Dale Zanine-USA Thể thao HÔM NAY

Vâng, tám sẽ là tuyệt vời.

Nhưng chuỗi bảy trận toàn thắng, bao gồm trận thắng 5-1 trước NL East là một cách tốt để Braves bắt đầu tháng Sáu. Braves không thể tìm được chỗ cho một số quả bóng khó tiếp đất vào Chủ nhật, và sau khi bỏ hiệp thứ sáu quan trọng trước Nationals, Atlanta cuối cùng đã đào một cái lỗ lớn để thoát ra.

Vâng, có một số lo ngại, vì số lượng quảng cáo chiêu hàng bắt đầu tiếp tục giảm nhẹ vào tháng Sáu. Nhưng Braves vẫn tung ra nhiều cú đánh mạnh, và toàn bộ đội hình cũng như chuồng bò dường như bị khóa chặt. Braves đang dẫn 8-2 trong 10 trận gần đây nhất của họ và mặc dù điều đó chắc chắn rất ấn tượng, nhưng Marlins vẫn giữ được tốc độ ở NL East, điều quan trọng là Braves trở lại ổn định nhất có thể. Những trận thua vẫn sẽ xảy ra, nhưng Braves có thể sẽ phục hồi và giành được một chuỗi chiến thắng khác trong tuần này.

tin tức dũng cảm

  • Braves quay trở lại vào thứ Hai để bắt đầu một chuyến đi nhanh chóng chống lại Tigers ở Detroit khi Charlie Morton chiếm lấy gò đất.
  • Michael Soroka đã có một khởi đầu ấn tượng vào cuối tuần cho Gwinnett.
  • Brad Rowland và Scott Coleman nhìn lại một tuần thi đấu bóng chày tuyệt vời của đội Braves trên Battery Power Podcast.

tin tức MLB

  • Andrew McCutchen đã có cú đánh thứ 2.000 trong sự nghiệp vào Chủ nhật.
  • Nolan Jones của Rockies đạt thành tích chạy trên sân nhà dài nhất trong bảy năm.
  • Marlins đã sử dụng hiệp thứ chín kéo dài năm hiệp để giành chiến thắng vào Chủ nhật khi họ tiếp tục theo dõi Braves.
  • Steve Cohen dường như chưa sẵn sàng để thực hiện những thay đổi mạnh mẽ đối với Mets mặc dù mùa giải khởi đầu chậm chạp.
  • Từng là một trong những triển vọng ném bóng tốt nhất trong trò chơi. Alex Reyes sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật khác và sẽ không thi đấu vào năm 2023.
  • Mặc dù Marcus Stroman đã nói rõ về mong muốn theo đuổi việc gia hạn hợp đồng với Chicago, nhưng Cubs vẫn im lặng về mối quan tâm tiềm năng của họ cho đến thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *