Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông báo: Payton Pritchard có thể chuyển đến đội khác”

4 min read

Malcolm Brogdon là tâm điểm của kế hoạch tập thể mới của Boston Celtics trong mùa giải tới. Tuy nhiên, theo báo cáo từ Yahoo Sports, Boston cũng đang xem xét thương vụ trao đổi ngôi sao trẻ Payton Pritchard cho Phoenix Suns. Pritchard đã có một mùa giải đầu tuyệt vời với Celtics, nhưng anh muốn có thêm cơ hội để chơi nhiều hơn. Ngoài ra, Phoenix Suns cũng đang quan tâm đến nhiều tài năng trẻ khác như Immanuel Quickley của Knicks và Terry Rozier của Celtics. Với những thay đổi này, Celtics hy vọng có thể cân bằng lại đội hình và giới hạn lương của mình để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Ảnh của David Dow/NBAE qua Getty Images

Tên của Malcolm Brogdon đã được nhắc đến kể từ khi Celtics bị loại khỏi vòng loại trực tiếp gần hai tuần trước. Bất chấp những giải thưởng thường xuyên trong mùa giải, sân sau đông đúc của Boston có thể là một lĩnh vực thay đổi để cân bằng lại không chỉ đội hình mà còn cả giới hạn lương của Celtics với một thỏa thuận thương lượng tập thể mới, mang tính trừng phạt hơn sắp xảy ra.

Tuy nhiên, có thể không phải Brogdon đang di chuyển. Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng một người bảo vệ băng ghế dự bị khác ở Boston có thể là một phần của các cuộc đàm phán thương mại vào mùa hè này:

Payton Pritchard, một cựu cầu thủ được chọn ở vòng một đã bị loại khỏi vòng quay của Boston, có một số người ủng hộ ở văn phòng chính của Phoenix, các nguồn tin cho biết, và dự kiến ​​​​sẽ nổi bật trong bối cảnh thương mại NBA nói chung vào mùa hè này, khi Pritchard đủ điều kiện để gia hạn.

Với những tin đồn rằng Phoenix có kế hoạch từ bỏ cựu binh Chris Paul hoặc dự tính trao đổi để gửi anh ta đi nơi khác, Fischer cũng lưu ý rằng Suns cũng quan tâm đến người bảo vệ điểm trẻ Immanuel Quickley của Knicks, King Davion Mitchell, Wizards ‘Monte Morris, Gabe Vincent của Heat, và cựu Celtic Terry Rozier.

Vào thời hạn giao dịch trong mùa giải này, Pritchard đã không ngại nói về động lực của mình để tìm một tình huống mà anh ấy có thể chơi nhiều hơn và thể hiện giá trị của mình trước khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh. Sau khi chơi 71 trận ở mùa giải trước, PP chỉ có 48 trận đánh đôi trong giai đoạn 2022-2023, với hầu hết các trận đó diễn ra trong thời gian rác. Tuy nhiên, khi anh ấy tìm thấy số phút trong vòng quay, anh ấy thể hiện sự hứa hẹn với tư cách là một tay súng bên ngoài và PG lái xe và đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *