Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông báo: Hawks tuyển dụng Brittni Donaldson vào ban huấn luyện trong một lần tuyển dụng lịch sử”

3 min read

Brittni Donaldson đã được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên của Atlanta Hawks dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng Quin Snyder. Điều đáng chú ý là Donaldson là nữ huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử NBA. Với kinh nghiệm làm Nhà phân tích dữ liệu SportVU tại STATS LLC và từng làm trợ lý huấn luyện viên tại Detroit Pistons và Toronto Raptors, Brittni Donaldson sẽ tập trung vào phân tích dữ liệu để phát triển các cầu thủ tại Atlanta Hawks. Điều này đánh dấu một bước tiến lớn trong việc phá vỡ các rào cản giới tính trong nhượng quyền thương mại, và đây là một tin tức đáng chú ý đối với cộng đồng bóng rổ.

Ảnh của Noah Graham/NBAE qua Getty Images

Huấn luyện viên trưởng Quin Snyder đã cho mọi người biết rằng anh ấy muốn tập trung mới vào phát triển cầu thủ và phân tích nâng cao khi anh ấy và một chế độ lớn hơn bước vào mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy với Atlanta Hawks. Góc mới nhất từ ​​Jeff Schultz của The Athletic mang đến tin tức nhắc lại tầm nhìn đó, với việc Atlanta chọn Brittni Donaldson cho vị trí trợ lý huấn luyện dưới thời Snyder.

Như Schultz đã lưu ý, đây là một vụ thuê lịch sử đối với nhượng quyền thương mại, phá vỡ các rào cản giới tính đã tồn tại kể từ khi nhượng quyền thương mại bắt đầu vào năm 1946.

Donaldson là vận động viên bóng rổ nổi bật trong bốn năm của Đại học Bắc Iowa Panthers. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2015 với tấm bằng Thống kê và Khoa học tính toán, anh đảm nhận vị trí Nhà phân tích dữ liệu SportVU với STATS LLC.

Anh ấy đã từng giữ các vị trí trước đây tại NBA với tư cách là trợ lý huấn luyện viên, gần đây nhất là Trợ lý huấn luyện viên và Giám đốc phân tích huấn luyện cho Detroit Pistons cho mùa giải 2022-23. Trước đó, anh ngồi dự bị với tư cách trợ lý cho Toronto Raptors từ 2019-21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *