Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thông báo: Colts Sẽ Có Buổi Tập Chung Với Philadelphia Eagles Trước Trận Đấu Giao Hữu Thứ Ba”

4 min read

Indianapolis Colts sẽ có buổi tập chung với Philadelphia Eagles trước trận đấu thứ ba trước mùa giải, theo thông tin từ Mike Chappell. Với thành công của Philadelphia ở mùa giải trước, họ sẽ là một bài kiểm tra thú vị cho đội Colts trẻ tuổi với huấn luyện viên trưởng mới Shane Steichen, cựu điều phối viên tấn công của Eagles. Luyện tập trước mùa giải sẽ giúp người hâm mộ có cái nhìn cận cảnh hơn về sự khác biệt của đội với một người gọi tín hiệu tân binh trẻ tuổi Anthony Richardson. Indianapolis sẽ gặp Eagles trong một thời gian ngắn để luyện tập chung sau mùa giải, thay vì chỉ đối đầu với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải.

Ảnh của Justin Casterline/Getty Images

Theo Mike Chappell, cùng với Chicago Bears, Indianapolis Colts cũng sẽ tổ chức một buổi tập chung với Philadelphia Eagles trước trận đấu thứ ba trước mùa giải.

Với thành công của Philadelphia ở mùa giải trước, trong đó có trận Super Bowl gặp Kansas City Chiefs, họ sẽ là một bài kiểm tra thú vị cho một đội Colts rất trẻ với huấn luyện viên trưởng mới Shane Steichen, cựu điều phối viên tấn công của Eagles.

Steichen nói với các thành viên của phương tiện truyền thông địa phương vào thứ Sáu rằng Colts sẽ tới Philadelphia để luyện tập chung với Eagles.

The Eagles được nhiều người coi là đội giỏi nhất của NFL trong NFC, vì vậy các trận đấu và luyện tập trước mùa giải sẽ giúp người hâm mộ có cái nhìn cận cảnh hơn về sự khác biệt của đội với một người gọi tín hiệu tân binh trẻ tuổi Anthony Richardson có khả năng đối đầu với một trong những đội hay nhất của giải đấu phòng thủ. ngay cả khi nó chỉ dành cho một hoặc hai lần lái xe.

Như đã nói, một số đội xung quanh giải đấu đang chọn cho những người bắt đầu của họ nhiều thời gian chơi hơn trong các trận đấu trước mùa giải vì khoảng cách diễn ra trước khi mùa giải thông thường bắt đầu, vì vậy có thể hành vi phạm tội Indy mới có thể thấy nhiều người bắt đầu Philly hơn cho một khoảng thời gian dài hơn.cũ.

Bây giờ thay vì chỉ đối đầu với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải, Indianapolis sẽ gặp Eagles trong một thời gian ngắn để luyện tập chung sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *