Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Thời hạn và Cam kết – Phiên bản Đặc biệt Giải vô địch Thế giới FIBA”

9 min read

Kyle Terada-USA là một trong những tác giả thể thao hàng đầu của Mỹ và bài viết mới nhất của ông đưa ra một cái nhìn rõ ràng về những gì đang xảy ra với đội Nets. Mùa hè này sẽ rất bận rộn cho đội bóng này khi họ sẽ có ba lượt chọn trong NBA Draft và ba, có thể là bốn cầu thủ sẽ tham gia FIBA World Cup tại châu Á. Nets cũng sẽ tham gia giải NBA mùa hè và phải quyết định các vấn đề liên quan đến thuế xa xỉ. Bài viết này cung cấp cho người đọc một cái nhìn toàn diện về các sự kiện quan trọng sắp diễn ra cho đội Nets và các cầu thủ của họ.

Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Nó sẽ là một mùa hè bận rộn.

Nets không chỉ có ba lượt chọn trong NBA Draft (ở vị trí 21, 22 và 51) và hai tuần đầu tiên của tháng 7 bận rộn với công ty tự do NBA và Summer League mà còn có ba, có thể là bốn cầu thủ trong danh sách năm ngoái – Mikal Bridges , Patty Mills , Yuta Watanabe và có thể là Ben Simmons — sẽ chơi cho ba đội tuyển quốc gia vào tháng 8 và tháng 9 tại FIBA ​​​​World Cup trên khắp châu Á, có thể là một kỷ lục cho nhượng quyền thương mại.

Sẽ có một trại huấn luyện đội tuyển quốc gia, các trận đấu “giao hữu” — triển lãm — và sau đó là lịch trình khắc nghiệt của World Cup diễn ra ở Philippines, Nhật Bản và Indonesia, kết thúc chỉ vài tuần trước khi trại huấn luyện NBA khai mạc.

Đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay… và tất nhiên, mọi thứ có thể thay đổi với việc đại diện cho World Cup khi các cầu thủ đến và đi trong thời gian Dự thảo và cơ quan tự do.

ngày 18 tháng 6– Ván 7 NBA Finals 2023 (nếu cần thiết). Lần này không có diễu hành.

—Ngày 22 tháng 6 – dự thảo NBA. Nets hiện có lượt chọn thứ 21 (Mặt trời), thứ 22 (của riêng họ) và thứ 51 (của riêng họ). Lựa chọn thứ 21 có mức lương khởi điểm được đảm bảo là 3,0 triệu đô la, lựa chọn thứ 22 là 2,9 triệu đô la. Tất cả các lượt chọn ở vòng hai đều được tự do thương lượng các ưu đãi của họ.

ngày 29 tháng 6 – Hạn chót đề nghị đủ điều kiện cho David Duke Jr. và Drew Smith.

ngày 29 tháng 6 – Đại lý miễn phí bắt đầu với việc các đội được phép nói chuyện với các đại lý miễn phí. Seth Curry, Yuta Watanabe và Cameron Johnson trở thành đại lý tự do, hai người đầu tiên không bị hạn chế, Johnson bị hạn chế, nghĩa là Nets có thể phù hợp với bất kỳ đề nghị nào mà anh ta có thể nhận được. Anh ấy được cho là đã từ chối gia hạn bốn năm trị giá 72 triệu đô la từ Suns vào mùa hè năm ngoái.

ngày 30 tháng 6 – Nets phải gửi đề nghị đủ điều kiện cho Cam Johnson, thủ tục giấy tờ để giữ lại quyền của họ.

ngày 01 tháng 7 – CBA mới có hiệu lực. Nhóm nghiên cứu và các nhà khoa học vẫn đang nhìn thấy đầy đủ các hàm ý.

ngày 5 tháng 7 – Các đội NBA có thể chính thức ký hợp đồng với các đại lý miễn phí và một số giao dịch được thiết kế sẽ trở thành chính thức. Nets phải quyết định lựa chọn đội 2023-24 cho Edmond Sumner ở mức tối thiểu của bác sĩ thú y. Woj cho biết với CBA mới, mong đợi rất nhiều chuyển động.

ngày 7 tháng 7 – Chủ sở hữu NBA phải trả thuế xa xỉ cho giải đấu. Trước thời hạn giao dịch, hóa đơn thuế của Nets trông giống như 108,2 triệu đô la. Sau một động thái trước thời hạn trước khi mùa giải thông thường kết thúc, giờ đây nó có giá khoảng 10 triệu đô la. Nếu Nets ở trên ngưỡng thuế, họ sẽ phải nộp thuế định kỳ đáng sợ vào mùa tới. Một ân sủng tiết kiệm: ngưỡng thuế xa xỉ sẽ tăng vọt trong mùa này. Trước khi ký hợp đồng với Cam Johnson, Nets là 10 triệu đô la dưới ngưỡng thuế và 15 triệu đô la dưới tạp dề thứ hai đáng sợ. Điều đó sẽ thay đổi.

7-17 tháng 7giải NBA mùa hè. Vẫn còn quá sớm để tìm ra danh sách của Nets, nhưng thật tốt khi đặt cược rằng bất kỳ ai trong bản nháp của Nets sẽ ở Las Vegas. Những người khác có thể chơi bao gồm RaiQuan Grey, người đã ký hợp đồng hai chiều vào mùa hè tới và bất kỳ ai mà họ ký hợp đồng với hai vị trí hai chiều còn lại cũng có khả năng chơi.

ngày 10 tháng 7 – Hạn chót để Nets quyết định lựa chọn đội của Royce O’Neale. O’Neale được đảm bảo 2,5 triệu đô la trong số 9,5 triệu đô la có thể.

Đầu tháng tám – NBA công bố lịch thi đấu 2023-24.

-Ngày 1 tháng 8 – Đội tuyển quốc gia Australia đã mở trại huấn luyện ở Cairns, Lãnh thổ phía Bắc, bắt đầu hành trình tham dự FIBA ​​World Cup. Patty Mills sẽ dẫn dắt Boomers một lần nữa sau khi đưa họ đến huy chương đồng ở Tokyo. Ben Simmons sẽ có mặt? Anh ấy nói rằng anh ấy muốn thi đấu và huấn luyện viên Brian Goorjian của Boomer nói với giới truyền thông Úc rằng “Chúng tôi đang nhường chỗ cho anh ấy.”

ngày 3 tháng 8 – Đội Hoa Kỳ mở trại ở Colorado Springs. Danh sách đầy đủ vẫn chưa được phát hành nên chúng tôi không biết liệu Nets ngoài Mikal Bridges có khả dụng hay không. Bóng rổ Hoa Kỳ cũng có đội tập luyện trẻ của NBA.

ngày 7 tháng 8 – Spencer Dinwiddie đủ điều kiện để được gia hạn thêm tối đa bốn năm và $128 triệu. Điều đó là khá khó xảy ra.

ngày 7 tháng 8 – Đội tuyển Hoa Kỳ đối đầu với đội tuyển quốc gia Puerto Rico tại Las Vegas, trận “giao hữu” đầu tiên của chu kỳ World Cup.

11-13 tháng 8 – Đội tuyển Hoa Kỳ thi đấu với Tây Ban Nha và Slovenia trong giải đấu kỷ niệm 100 năm thành lập Liên đoàn Bóng rổ Tây Ban Nha tại Malaga, Tây Ban Nha. Nhiều cầu thủ NBA trong cả ba đội.

11-18 tháng 8 – Giải đấu Bốn Quốc gia tại Melbourne, Australia, sẽ có Australia, New Zealand, Nam Sudan và Brazil. Patty Mills sẽ — và có lẽ là Ben Simmons — chơi cho Australia với trợ lý chính là Adam Caporn của Nets.

18-20 tháng 8 – Showcase bóng rổ Hoa Kỳ Abu Dhabi, UAE. Hoa Kỳ, Hy Lạp và Đức sẽ đối đầu tại quốc gia vùng Vịnh Ba Tư khi Bridges và những người khác đi từ Hoa Kỳ đến trận đấu World Cup đầu tiên của họ ở Manila.

ngày 25 tháng 8 Ngày 10 tháng 9giải vô địch bóng đá thế giới mở ở Đông Nam Á. Úc đấu với Phần Lan và Nhật Bản đấu với Đức ở Okinawa, Nhật Bản, vào đêm đầu tiên (giờ Bờ Đông) trong khi Đội Mỹ chơi trận đầu tiên với New Zealand vào ngày hôm sau. Ngoài ra, dự bị của Nets Nikola Milutinov sẽ hỗ trợ Nikola Jokic cho Serbia, mở màn với cựu trợ lý của Nets là Royal Ivey của Nam Sudan tại Manila vào đêm cùng ngày.

Ngày 1 tháng 9 – Sean Marks đã ấn định ngày ban đầu cho Ben Simmons sẵn sàng hoạt động. “Dòng thời gian cho việc này là anh ấy sẽ trở lại 100% thể lực vào ngày 1 tháng 9,” Marks cho biết vào ngày 23 tháng 4. “Đó sẽ là mục tiêu và anh ấy sẽ dốc hết sức trong trại huấn luyện và sẵn sàng ra sân.”

ngày 4 tháng 9 – Ngày lao động. Các cầu thủ bắt đầu đến Trung tâm đào tạo HSS để tập luyện nhưng các cầu thủ dự World Cup vẫn sẽ ở châu Á… trừ khi bị loại.

Ngày 10 tháng 9 – Nhà vô địch FIBA ​​World Cup đã đăng quang tại Manila. Bất kỳ đội nào đủ điều kiện tham dự Vòng 4 Chung kết tại Manila – và cả Hoa Kỳ và Úc đều có vẻ là những người đặt cược tốt – sẽ chơi chín trận trong hơn hai tuần một chút, không tính “giao hữu”.

ngày 28 tháng 9 – NBA chưa chính thức ấn định ngày bắt đầu trại huấn luyện và Ngày truyền thông, nhưng đây là một dự đoán tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *