Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Thêm lõi chính (This is the Vietnamese translation of “More core”, so there is no need for a new title)

8 min read

Sau khi trải qua một mùa giải đầy thất vọng và bị loại sớm hơn dự kiến, Boston Celtics đã bắt đầu tìm cách để tăng cường đội hình và bổ sung niềm tin vào bộ não bóng rổ của họ. Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã xác nhận rằng Joe Mazzulla sẽ trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng và đội đã bắt đầu bổ sung niềm tin vào bộ não bóng rổ của họ với Sam Cassell. Điều đó cho thấy sự quyết tâm của đội trong việc tái cơ cấu và nâng cao khả năng cạnh tranh trong mùa giải tới. Tuy nhiên, những thay đổi này cũng đòi hỏi sự đầu tư tình cảm và sự kiên nhẫn của người hâm mộ. Nếu Celtics muốn đạt được thành công, họ cần phải tập trung vào việc xây dựng đội hình mạnh mẽ và không để những thất bại trước đây cản trở họ.

Winslow Townson-USA Thể thao HÔM NAY

Đã hơn một tuần trôi qua kể từ trận thua đáng thất vọng của Boston trong Ván 7 (và trận đấu đổ lỗi sau đó), bức tranh về mùa giải giờ đã rõ ràng hơn. Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã xác nhận rằng Joe Mazzulla sẽ trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng và đội đã bắt đầu bổ sung niềm tin vào bộ não bóng rổ của họ với Sam Cassell. Stevens cũng nhắc lại rằng Jaylen Brown sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của nhượng quyền thương mại, điều này có thể báo hiệu một thỏa thuận siêu hạng khi đại lý miễn phí mở cửa vào ngày 1 tháng 7.

Đối với một đội có khát vọng vô địch và bị loại sớm hơn dự kiến, hiện trạng có thể giống như Sisyphean và hầu hết các đánh giá của đội là nửa ly đầy hoặc nửa ly cạn. Nỗi cay đắng của một trận thua khác sau mùa giải và một năm chờ đợi Banner 18 kéo dài thêm một năm nữa có thể cản trở một mùa giải khá tuyệt vời. Jay King của Athletic đã đi xa đến mức cho rằng Celtics nên cảm thấy “xấu hổ” vì mọi thứ đã diễn ra như thế nào.

Đối với một số người, việc liên tiếp lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông là dấu hiệu cho thấy nhóm này không có những gì cần thiết để vượt qua cái bướu tục ngữ. Đối với những người khác, mùa giải này và vài năm qua là một chuỗi thành công liên tục – Celtics dẫn đầu miền Đông về số trận thắng trong tám mùa giải qua – điều đó chỉ cần sự kiên nhẫn và sự động viên từ các vị thần bóng rổ để vượt qua. Tôi ở vế sau.

Hãy kiểm kê. Boston không nhất thiết phải có Birds trong tay, nhưng hai tiền đạo All-NBA bước vào thời kỳ đỉnh cao của họ là một khởi đầu tốt. Đội đang trải qua một mùa giải mà họ xếp thứ hai về hiệu quả tấn công và phòng ngự cũng như chỉ số ròng cao nhất giải đấu. Điều đó phải được tính cho một cái gì đó, phải không?

Tất nhiên, có những lĩnh vực để tăng trưởng. Ban huấn luyện đã cạn kiệt do sự ra đi của anh ấy sẽ được bổ sung vào mùa hè này với cựu cầu thủ/nhà vô địch NBA/trợ lý huấn luyện viên Cassell sẽ ngồi vào băng ghế dự bị. Đối với một người đàn ông, các cầu thủ đã nói về việc thiết lập lại bản sắc phòng ngự của họ sau khi nó xuống dốc ở vòng loại trực tiếp. Chúng ta cũng có thể thấy hệ thống tấn công của năm tới ít phụ thuộc hơn vào phương sai của việc bắn ba điểm của họ.

Và ngay cả với tất cả những thay đổi tiềm ẩn sắp xảy ra, đó không phải là tương lai của nhượng quyền thương mại mà hầu hết người hâm mộ sẽ quan tâm. Với một năm còn lại trong thời gian gia hạn tân binh của mình, Brown đủ điều kiện ký hợp đồng 5 năm trị giá 290 triệu đô la bắt đầu từ năm 2024-2025. Thỏa thuận đó cộng với việc Tatum gia hạn vào năm tới có thể ảnh hưởng đến khả năng cải thiện đội hình của Brad Stevens theo CBA trừng phạt mới khi cả hai cầu thủ đều đang ở giữa thời kỳ đỉnh cao.

Chắc chắn có một lập luận tài chính được đưa ra rằng Stevens cần phải bắt đầu tập hợp những con vịt của mình trước khi đợt siêu thuế thứ hai có hiệu lực vào năm 2025. Tôi sẽ không tranh luận về điều đó. Nhưng nếu thỏa thuận thương lượng tập thể mới này sẽ tái chế nhóm cứ sau 4 đến 5 năm, thì hãy điều hành nhóm này cho đến khi điều đó xảy ra.

Sau bốn mùa giải gần nhất bắt đầu trên bong bóng, bây giờ tôi thấy rõ rằng mình không chỉ muốn chức vô địch; Tôi muốn người đàn ông này – người đàn ông của chúng ta – để treo banner đó tại TD Garden.

Tôi nhận được tất cả các lập luận chống lại nó: trách nhiệm tài chính, cân bằng danh sách, định nghĩa của Einstein về sự điên rồ, mọi thứ. Nhưng cũng giống như Mike Zarren phải cân nhắc phân tích lợi ích chi phí khi chuyển 70% giới hạn lương của đội cho Brown và cuối cùng là Tatum, tôi đã tính toán mức độ quan tâm của mình đối với những cầu thủ này. Đã chín năm với Marcus Smart. Sáu với Jays. Năm với Al Horford. Grant và Robert Williams là những khám phá của chúng tôi. Tôi muốn Derrick White kết thúc sự nghiệp của mình trong đội bóng yêu thích của bố anh ấy. Tôi sẽ để văn phòng phía trước xử lý bảng tính. Tôi biết đầu tư tình cảm của mình vào đâu.

Các giải đấu đều có trọng số khác nhau đối với họ. Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã yêu Celtics khi đó là Larry và McHale và DJ và các Chiefs, vì vậy ’84 và ’86 rất đặc biệt đối với tôi. Đội năm 2008 khiến tôi cảm thấy như mình trở lại mười hai tuổi và rằng Ba năm lớn đã tích lũy được giá trị sau nhiều năm đấu tranh – có lẽ đó là tất cả những gì về quá trình trưởng thành. Tuy nhiên, cái lõi này đã là một thứ gì đó đặc biệt đối với tôi, ngay cả khi không có chiếc nhẫn.

Có lẽ thực tế là Smart, Brown, Tatum và Williamses đều do Danny Ainge soạn thảo. Có lẽ đó là tất cả những khó khăn mà họ đã trải qua cùng nhau. Có thể đó là tuổi già và góc nhìn của tôi.

Nhưng tôi muốn đội này để thắng lõi này. Đội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *