Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Thảo luận về khả năng phù hợp của Chris Paul với Spurs đã được giảm bớt – New title: Khả năng phù hợp của Chris Paul với Spurs sau khi được giảm bớt.

3 min read

Bài viết nói về khả năng Chris Paul gia nhập San Antonio Spurs trong tương lai gần. Theo Chris Haynes của Bleacher Report, Phoenix Suns sẽ thả Paul, và anh ta đang muốn giúp đội cạnh tranh chức vô địch. Với nhu cầu rất lớn ở vị trí này và việc Paul sẵn sàng bước lên đỉnh cao trong môi trường cạnh tranh, có lẽ đây có thể là cơ hội để Spurs đảm bảo một đẳng cấp cao hơn mong đợi. Bài viết cũng đề cập đến podcast Four Down, trong đó các chuyên gia đã thảo luận về khả năng thêm CP vào đội hình và những gì anh ấy có thể làm cho đội trẻ Spurs.

Ảnh của Chris Coduto/Getty Images

Chris Haynes của Bleacher Report đã tweet vào chiều nay rằng Phoenix Suns sẽ thả Chris Paul.

Anh ấy tham gia một lớp đại lý tự do tương đối yếu khi Vòng chung kết NBA chuyển sang Miami cho các ván 3 và 4. Liệu khả năng lãnh đạo và khát khao chiến thắng mãnh liệt của anh ấy có phải là một sự bổ sung đáng giá ở San Antonio? Với nhu cầu rất lớn ở vị trí này và việc Paul rõ ràng sẵn sàng bước lên đỉnh cao trong môi trường cạnh tranh, có lẽ đây có thể là cơ hội để Spurs đảm bảo một đẳng cấp cao hơn mong đợi.

Trong tập mới nhất của podcast Four Down, Jacob Douglas và tôi đã ngồi lại để nói về khả năng thêm CP vào công ty tự do, và những gì anh ấy có thể làm cho Victor Wembanyama, Tre Jones và phần còn lại của đội trẻ Spurs, những gì đội có thể làm. danh tính sẽ là. trông giống như năm tới, và sức mạnh lớn nhất của đội hình hiện tại trước khi bước vào cuộc thảo luận Chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *