Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Terry Pegula không kìm nén được nước mắt khi nhớ đến các nạn nhân trong vụ xả súng tại Tops”

5 min read

Trong lễ khởi công xây dựng sân vận động mới của Buffalo Bills, chủ sở hữu Terry Pegula đã dành vài phút để tưởng nhớ những nạn nhân của vụ xả súng hàng loạt có động cơ chủng tộc tại Buffalo vào năm ngoái. Ông đã đọc tên của từng nạn nhân và cảm thấy xúc động khi nhắc đến vợ mình, Kim Pegula, người đã phải trải qua những khó khăn trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng chúng ta phải nhìn về tương lai và xây dựng thành công cho cả đội và cộng đồng Buffalo. Bài viết cũng đề cập đến việc Buffalo Bills đang bổ sung các cầu thủ mới và sự quan tâm của DeAndre Hopkins đối với đội bóng này.

Ảnh của Bryan Bennett/Getty Images

Buffalo Bills đã động thổ sân vận động mới của họ trong tuần này, nhưng trước khi cái xẻng chạm đất, chủ sở hữu của Bills, Terry Pegula, đã lên bục phát biểu trước đám đông.

Trong bài phát biểu của mình, nơi anh ấy nói rằng anh ấy muốn lấp đầy sân vận động mới với nhiều kỷ niệm hơn và tiếp tục di sản, Pegula đã dành vài phút để bày tỏ lòng kính trọng đối với các nạn nhân của vụ xả súng hàng loạt có động cơ chủng tộc ngày 14 tháng 5 năm 2022 đã cướp đi sinh mạng của mười người tại Đại lộ Mesra Mesra Mall Jefferson ở phía đông của Buffalo.

“Nhưng chúng tôi cũng nhớ đến một anh hùng khác ở Buffalo, người xứng đáng được nhắc đến,” Pegula nghẹn ngào trong nước mắt.

Chủ sở hữu Buffalo Bills sau đó đã dành thời gian để đọc tên của từng người trong số mười nạn nhân đã mất mạng – những người không bao giờ trở về nhà với người thân của họ – trong số 13 người là mục tiêu trực tiếp của bạo lực súng đạn vào tháng Năm năm ngoái.

Celestine Chaney, 65 tuổi
Roberta Drury, 32
Andre McNeil, 53
Katherine “Kat” Massey, 72 tuổi
Marcus Morrison, 52
Heyward Patterson, 67 tuổi
Aaron Salter Jr., 55 tuổi
Geraldine Talley, 62 tuổi
Ruth Whitfield, 86 tuổi
Ngọc Trai Trẻ, 77

Một năm trước, vụ xả súng đã khiến cộng đồng Buffalo ngừng hoạt động, cộng đồng này sau đó đã tập hợp lại với các chiến dịch “Choose Love” và “Stop Hate”. Các cầu thủ, huấn luyện viên và các nhân viên khác của đội đã dừng công việc họ đang làm và quay trở lại Buffalo, nơi họ tham quan phim trường, gặp gỡ các thành viên cộng đồng và đề nghị hỗ trợ vượt qua một sự kiện rất đau thương – sự kiện đầu tiên trong một danh sách dài những khó khăn. thành phố phải đối mặt trong chín tháng tới.

Sau khi đọc danh sách những cái tên mà Pegula gọi là anh hùng, anh ấy dừng lại và thêm một cái tên khác mà anh ấy nói rằng anh ấy cổ vũ hàng ngày.

“Vợ tôi là Kim,” anh nói. “Kim, bạn là ngôi sao yêu thích của tôi.”

Kim Pegula, đồng sở hữu của cả NHL’s Buffalo Bills và Buffalo Sabers, đã phải chịu đựng những gì trong nhiều tháng được liệt vào danh sách “trường hợp cấp cứu y tế” cho đến khi con gái của Pegulas, Jessica, đã viết và đưa ra một tuyên bố vào đầu năm nay kể chi tiết về sự lo lắng của mẹ anh ấy và xác nhận rằng Kim Pegula đã bị một cơn đau tim khiến anh ấy phải vật lộn để hồi phục.

Có vẻ như chủ sở hữu nhượng quyền thương mại Buffalo NFL hiểu tầm quan trọng của đội của anh ấy đối với bản sắc của một thành phố được gọi là “Thành phố của những người hàng xóm tốt” và lịch sử — và tương lai — của cả hai cộng đồng gắn bó với nhau như thế nào. đội và gia đình của anh ấy là.

“Chúng ta nên nhớ về quá khứ, nhưng nắm lấy việc xây dựng tương lai của chúng ta,” Pegula kết luận sau khi tự sáng tác, và trong khi thảo luận về việc phá bỏ một tòa nhà đầy kỷ niệm và xây dựng một tòa nhà khác sẽ sớm chứa đầy những tòa nhà mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *