Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Teddy Long chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi Vince McMahon giúp anh trong sự cố với The Undertaker (Độc quyền)” A new title: “Teddy Long chia sẻ câu chuyện cảm động về sự giúp đỡ của Vince McMahon trong lúc khó khăn”

5 min read

Teddy Long, WWE Hall of Famer, đã chia sẻ câu chuyện về việc anh ấy ngồi trong phòng với Vince McMahon và The Undertaker trong tập mới nhất của The Wrestling Time Device. Long đã tiết lộ rằng anh ấy đã được gọi đến phòng của McMahon và Undertaker để giải quyết một vấn đề và đã cảm thấy đặc biệt khi được ngồi cùng hai biểu tượng của WWE. Ngoài ra, Long cũng đã thừa nhận rằng anh ấy từng cố khiêu khích Vince McMahon bằng cách không sử dụng kịch bản trong một buổi diễn tập trước mỗi chương trình. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho một số người ghét anh ấy.

Teddy Long đã chia sẻ một màn tán tỉnh rực rỡ với Vince McMahon trong suốt thời gian anh ấy tham gia WWE. Anh ấy vẫn sử dụng những cụm từ rất hay với nó và hiếm khi bị đưa ra những khía cạnh không lành mạnh. Gần đây, anh ấy đã tiết lộ một câu chuyện khó có thể xảy ra về việc anh ấy từng được cho là đang ngồi trong phòng với Vince và The Undertaker.

Trong tập mới nhất của The Wrestling Time Device với người đồng dẫn chương trình Mac Davis và phóng viên huyền thoại Bill Apter, WWE Hall of Famer Teddy Long đã tiết lộ điều gì đã xảy ra khi anh ta được gọi là phòng của Vince McMahon với The Undertaker.

Anh ấy đề cập rằng anh ấy hiếm khi nói cụm từ này nhưng nếu anh ấy từng hỏi, Vince McMahon thích khái niệm này:
“Tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện rất hay. Khi tôi thực hiện viễn cảnh đó với The Undertaker, nơi anh ta bắt cóc tôi và toàn bộ sự việc. Họ gọi nó là ‘Kẻ cướp đầu tiên, sau đó họ đưa cho tôi và nhà văn đã đề cập đến họ. đang tìm kiếm tôi tại địa điểm kinh doanh của Vince. Vì vậy, tôi đã mạo hiểm đến gặp Vince và ‘Taker và vượt qua yếu tố hoàn chỉnh này. Tôi đã từng cân nhắc, ‘Chà, nhìn vào vị trí của mình, ngồi với Vince và ‘Taker .Tôi đã không nói bất cứ điều gì khác sau đó Vince [McMahon] đã đi và nói ‘Bạn có định đề cập đến một cái khác không?’. Vì vậy, tôi giống như, tôi không biết phải nói gì. Họ tiếp tục nói về sự phù hợp, và tôi đã thổi bay một yếu tố nhỏ và tôi chỉ nhìn vào Vince và anh ấy giống như ‘Chúa đã làm rung chuyển nó! Hãy làm điều này!” (1:30-2:14)

Anh ấy nói thêm rằng Vince McMahon đã khiến anh ấy cảm thấy thực sự đặc biệt vào ngày hôm đó và đó có lẽ là một trong những lý do tại sao anh ấy rất đáng tin cậy với anh ấy và WWE:
“Tôi nghĩ điều đó mỗi ngày. Tôi đã từng ngồi đó với hai biểu tượng và thảo luận về một vấn đề, để tôi thực sự cảm nhận được thực tế. Cho nên ta mới nói qua, ta sẽ không để cho người này thất vọng, tuyệt đối sẽ không hủy bỏ nhiệm vụ này. Và tôi hoàn toàn không làm hỏng nhiệm vụ – có những người không cần tôi ở đó.” (2:15-2:31)
Bạn sẽ có thể xem toàn bộ video dưới đây:

Teddy Longy thừa nhận đã cố khiêu khích Vince McMahon
Ngày trước, khi Teddy Long là GM của SmackDown, anh ấy đã đề cập rằng sẽ có một buổi diễn tập trước mỗi chương trình nơi các công nhân theo dõi trong khi mỗi người biểu diễn đọc qua một kịch bản.

Teddy Longy thừa nhận rằng anh ấy đã từng tập quảng cáo và không sử dụng kịch bản để chọc tức Vince McMahon:
“Nhưng tôi đã làm điều đó để khiêu khích Vince [McMahon], để nói với Vince rằng ‘Xin chào, tôi đã được tặng cái này.’ Và Vince đã từng rất an toàn về Kayfabe. Bây giờ không còn ai tôn trọng kayfabe nữa, nhưng Vince luôn mong muốn nó trở thành sự thật. Vì vậy, mỗi khi tôi ra ngoài và không sử dụng giấy, bạn đã quan tâm đến người khác, bạn có một số lượng lớn người khác trong môi trường có thể quan sát quá trình đào tạo, họ thường nhìn thấy người khác cầm giấy, sau đó họ ‘ Sẽ giống như, ‘Tất cả họ đều có tờ báo đó, nhưng Teddy Long thì không, anh ấy thực sự có.’ Vì vậy, đó là một lý do khác tại sao tôi làm điều đó. (2:23 – 2:56)

Long thừa nhận rằng anh ấy đã bị một số lượng lớn người ghét vì điều này. Nếu bạn lấy bất kỳ trích dẫn nào từ mục này, vui lòng nhúng video YouTube và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling.

được chỉnh sửa bởi Ashvinkumar Patil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *