Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“TE đã nghỉ hưu Ben Ellefson sẽ chuyển sang vị trí “hybrid” trong tổ chức Vikings”

3 min read

Ben Ellefson, cựu Minnesota Viking, vừa tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho tổ chức bóng đá. Theo báo cáo của ESPN, Ellefson sẽ chuyển sang vai trò “kết hợp” với tổ chức, bao gồm các nhiệm vụ huấn luyện, tuyển trạch viên và/hoặc tham gia vào cầu thủ. Thỏa thuận sẽ được hoàn tất khi bắt đầu trại huấn luyện. Chuyển từ một người có ích trên sân sang một người có ích ngoài sân cỏ, Ben Ellefson được xem là một phần không thể thiếu của tổ chức Vikings trong một số khả năng.

Ảnh của Joel Auerbach/Getty Images

Mặc dù cựu Minnesota Viking Ben Ellefson gần đây đã tuyên bố giải nghệ, nhưng anh ấy không hoàn toàn rời bỏ cuộc chơi bóng đá.

Kevin Siefert của ESPN báo cáo rằng Ellefson sẽ chuyển sang vai trò mà Kevin O’Connell gọi là vai trò “kết hợp” với tổ chức. Trách nhiệm của Ellefson có thể bao gồm một số nhiệm vụ huấn luyện, tuyển trạch viên và/hoặc tham gia vào cầu thủ. Ben sẽ làm mọi thứ, có lẽ là để giúp cô ấy quyết định vai diễn nào phù hợp nhất với mình.

Thỏa thuận sẽ được hoàn tất khi bắt đầu trại huấn luyện. Khá phù hợp khi Ben Ellefson chuyển từ một người có ích trên sân sang một người có ích ngoài sân cỏ. Ben thực sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực và chúng tôi rất vui khi anh ấy có thể tiếp tục tham gia vào tổ chức Vikings trong một số khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *