Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Taylors Hendricks sẽ thực hiện buổi tập trước khi đại hội cùng Utah Jazz sớm”

3 min read

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Taylor Hendricks – một cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi đầy tiềm năng. Hendricks đã được tập luyện với nhiều đội bóng NBA như Utah Jazz, Detroit Pistons, Dallas Mavericks và Oklahoma City Thunder. Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người với khả năng đánh 3 điểm và phòng thủ ấn tượng. Tuy nhiên, liệu anh ấy có phải là lựa chọn tốt nhất cho Utah Jazz, đội đã chọn anh ấy trong vị trí thứ 9 của NBA Draft 2023? Chúng ta hãy chờ xem sự phát triển của Taylor Hendricks trong tương lai.

Ảnh của Dylan Buell/Getty Images

Theo Taylor Hendricks, anh ấy đã tập luyện với Utah Jazz cùng với Detroit Pistons, Dallas Mavericks và Oklahoma City Thunder.

Hendricks, xuất hiện trong các video trên mạng xã hội của Indiana Pacers, trông giống như một viễn cảnh xổ số mà anh ấy dự đoán với kích thước, thể thao và khả năng bắn súng của mình. Câu hỏi đặt ra cho Jazz là, họ có muốn Hendricks nếu anh ấy ở đó lúc 9 tuổi không, và anh ấy có phải là người mà họ muốn xây dựng cho tương lai không?

Đối với những người chưa theo dõi, Hendricks là một sự mặc khải cho UCF và đã thể hiện một cú đánh 3pt ưu tú với một cú đánh phòng thủ ấn tượng. Khả năng phòng thủ cho kích thước của anh ấy, với khả năng bắn súng đó, giúp dễ hiểu tại sao anh ấy lại là một khách hàng tiềm năng được đánh giá cao như vậy. Câu hỏi đặt ra là, liệu anh ấy có hơn một người đóng vai ưu tú? Đối với Jazz, người đã chọn 9, đó có thể là điều tốt nhất họ có thể yêu cầu. Có những khách hàng tiềm năng với nhiều tiềm năng tăng giá hơn, nhưng họ có muốn đi với một người chơi an toàn hơn, cấp cao hơn như Taylor Hendricks không? Chúng tôi sẽ tìm ra đủ sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *