Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tay trái Tyler Kroft của New York Jets và Buffalo Bills giải thích lý do gia nhập Miami Dolphins”

5 min read

Miami Dolphins đang có sự bổ sung đáng chú ý cho đội hình của mình trong mùa giải NFL 2023. Với việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ Eric Saubert, tổng giám đốc Chris Grier đã cho thấy sự quyết tâm của đội để tăng cường hàng công. Đội cũng đã gia hạn hợp đồng với Durham Smythe và ký hợp đồng một năm với Tyler Kroft. Kroft đã có kinh nghiệm ở nhiều đội bóng và tự tin rằng anh ấy có thể trở thành một người chơi có ảnh hưởng ở Nam Florida. Với ba kết thúc chặt chẽ trong đội hình, Miami Dolphins sẽ là đối thủ đáng gờm trong mùa giải NFL 2023.

Ảnh của Sarah Stier/Getty Images

Miami Dolphins đã sớm bổ sung cựu cầu thủ Denver Broncos Eric Saubert vào công ty tự do trước khi giành lấy Elijah Higgins ở vòng thứ sáu của Dự thảo NFL 2023. Thương hiệu cũng đã tái ký hợp đồng với Durham Smythe trong mùa giải này và tổng giám đốc Chris Grier không dừng lại ở đó.

Vào đầu tháng 5, Dolphins đã ký hợp đồng với Tyler Kroft trong một năm với mức giới hạn là 1.065.000 đô la, theo Over The Cap. Bất chấp ba lần di chuyển bởi văn phòng chính của Miami, cựu Cincinnati Bengals, Buffalo Bills, New York Jets và San Francisco 49ers tự tin rằng anh ấy có thể trở thành một người chơi có ảnh hưởng ở Nam Florida.

“Chúng tôi đã thông báo rằng nếu chúng tôi không ký ở đâu đó trong vài ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ xem bản dự thảo sẽ thay đổi như thế nào, tôi và người đại diện của tôi đang ở đâu, và gia đình mà chúng tôi nghĩ sẽ có một cuộc hôn nhân như thế nào”. cơ hội tốt để chơi,” Kroft nói khi nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Tư. “Tôi biết chúng ta có một cái tốt – Durham [Smythe] đã ở đây được sáu năm, nhưng tôi biết cũng có một số chàng trai trẻ hơn trong phòng. Sự quen thuộc với hệ thống cũng vậy, với Jets hai năm trước và 49ers năm ngoái, có vẻ như nó sẽ là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ tốt đẹp sang hành vi phạm tội, vì vậy tất cả những điều đó đều đóng một vai trò quan trọng.

Dolphins đã áp dụng thẻ nhượng quyền thương mại cho Mike Gesicki vào năm 2022 nhưng anh ấy đã xếp hàng vào vị trí đó trong khoảng 50% thời gian anh ấy có mặt trên sân. Smythe đã có mặt trong đội hình thực hiện 453 trong số 735 lần bắt bóng của anh ấy và để lọt 3 lần vào mùa giải trước.

Kroft, vì kinh nghiệm của anh ấy khi thực hiện một hành vi phạm tội tương tự với Miami, có thể chạm đất sau 192 cú búng tay mà không để bị sa thải với tư cách là người lót đường với 49ers mùa trước. Trên thực tế, anh ấy đã không để xảy ra sai sót nào trong 800 lần thực hiện gần đây nhất của mình trong 4 mùa giải qua.

Kroft nói: “Tôi vẫn nghĩ mình có thể làm tốt một số điều trong trò chơi chuyền bóng. “Tôi biết ít nhất là vào được – đây là Lớp 9 đối với tôi, vì vậy khi vào năm đó, tôi có thể bị coi là kẻ cản trở nhiều hơn về mặt này, nhưng tôi vẫn tự hào vì có thể làm được tất cả và cố gắng làm một gã ba hoa. Tôi sẽ không bao giờ đặt mình vào một cái hộp theo cách nói rằng tôi chỉ có thể làm cái này hay cái kia. Nhưng như tôi đã nói trước đây, tôi chỉ tự hào vì đã làm được tất cả.

“Tôi luôn tự hào về việc cố gắng trở thành một gã ba hoa. Xuất sắc trong trò chơi chạy và trò chơi chuyền bóng. Đây là một hành vi phạm tội đòi hỏi rất nhiều từ một kết thúc chặt chẽ. Nó cho bạn cơ hội để làm cả hai điều mà tôi thực sự thích.”

Grier và văn phòng chính của Miami đã mang về ba kết thúc chặt chẽ trong mùa giải này và kinh nghiệm cũng như khả năng cản phá của Kroft có thể giúp anh ấy có một suất thi đấu sâu vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *