Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tập luyện vào thứ Ba của Wizards tập trung vào Ricky Council IV và Kendric Davis”

3 min read

Dunking Council IV là một Giải đấu NCAA đầy hứa hẹn và khiến cho cộng đồng bóng rổ đang háo hức chờ đợi. Trong giải đấu này, nhóm người chơi Wizards đã mang đến một sự đổi mới vào thứ Ba với những người chơi mới. Ricky Council IV, một người bảo vệ mạnh mẽ và lực lưỡng của đội Arkansas, đã được nhập ngũ vào đội và có thể sẽ lọt vào vòng thứ hai. Ngoài ra, đội còn có những ngôi sao triển vọng như Kendrick Davis của Memphis, một cầu thủ ghi bàn hàng đầu với khả năng tìm thấy ngôi nhà với cờ vây của Capital City. Không chỉ vậy, cả Patrick Gardner và Trey Jemison đều có những kỹ năng đặc biệt, khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn và đầy thú vị.

Dunking Council IV trong Giải đấu NCAA
Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Wizards sẽ mang đến một nhóm người chơi khác để tập luyện vào thứ Ba. Nhóm này có sức mạnh ngôi sao kém hơn một chút so với nhóm hôm thứ Hai, nhóm có khả năng trúng xổ số trong Nick Smith Jr. và Cason Wallace.

Từ các buổi thử giọng nhóm hôm thứ Ba, Ricky Council IV của Arkansas là người duy nhất dự kiến ​​​​sẽ được nhập ngũ vào thời điểm này và anh ấy có thể sẽ lọt vào vòng thứ hai. Hội đồng IV là một người bảo vệ mạnh mẽ, lực lưỡng, người đã phải vật lộn để bắn từ vòng ngoài khi mùa giải diễn ra. Chúng tôi đã thảo luận chi tiết về tập Bleav in Wizards gần đây.

Nhóm đầy đủ:

Hội đồng Ricky IV, 6-6, Arkansas

Kendrick Davis, 6-0, Memphis

Jazian Gortman, 6-2, Hiệp phụ ưu tú

Nô-ê Locke, 6-3, Providence

Patrick Gardner, 6-11, Marist

Trey Jemison, 6-11, UAB

SMU so với Bang Wichita

Kendric Davis, khi đó ở SMU, đã bắn Ricky Council IV, sau đó là Wichita State.
Ảnh của Peter G. Aiken/Getty Images

Trong số những người chơi còn lại ở đây, Davis là người tôi thấy thú vị nhất. Anh ấy là một triển vọng lớn tuổi hơn, vừa kết thúc mùa giải cao cấp ở Memphis, nhưng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu, người có thể tìm thấy một ngôi nhà với cờ vây của Capital City. Davis ghi trung bình 21,9 điểm, 3,7 rebounds, 5,4 kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp. Anh ấy thực hiện 34,6% trong số 5,5 lần thực hiện 3 điểm mỗi trận và đạt 85,4% số quả ném phạt.

Thật không đáng khi quá trình đào tạo của Wizards cho đến nay khá nặng nề. Hầu hết trong số họ đều là những xạ thủ vòng ngoài có khả năng, rõ ràng là trọng tâm của đội trong mùa giải này. Gardner thiên về cự ly lớn và Jemison thiên về vận động viên chạy vành đai nên trận đấu có thể khá thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *