Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tấn công của Panthers năm 2023: Sự ổn định cùng với sự hỗn loạn. (Tiêu đề mới đã được cung cấp)

7 min read

Bài viết về đường tấn công của Carolina Panthers năm 2023 được so sánh với một hình nón kem, với hình nón là nền tảng vững chắc cung cấp cấu trúc cơ bản và các muỗng kem được ép sát vào nhau theo sự cân bằng bấp bênh. Đường tấn công của Panthers cũng là một hình nón ổn định, với các vị trí kỹ năng là các muỗng kem không ổn định trên đó. Mỗi vị trí kỹ năng của Panthers có thể có một khởi đầu khác nhau so với mùa giải trước, nhưng hy vọng rằng tất cả kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một thứ gì đó ngon lành. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ và vị trí cụ thể trong đội hình, đồng thời nhấn mạnh sự quan trọng của các điều cơ bản và sự ổn định để xây dựng một đường tấn công mạnh mẽ.

Ảnh của Ian Johnson/Icon Sportswire qua Getty Images

Xem cuộc tấn công của Carolina Panthers năm 2023 có thể giống như xem một đứa trẻ mẫu giáo ăn hai muỗng kem ốc quế vào một ngày hè nóng nực. Hình nón là một nền tảng vững chắc, mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp cấu trúc cơ bản. Những tháp muỗng kem được ép sát vào nhau theo một sự cân bằng bấp bênh có thể dễ dàng rơi từ hình nón xuống nền bê tông nóng chứ không đến được miệng của đứa trẻ.

Đối với Panthers, đường tấn công là hình nón. Vị trí kỹ năng là một muỗng kem.

Sẽ rất thú vị để xem hai người kết hợp với nhau như thế nào.

“Hình nón” của đường tấn công

So sánh đường tấn công với hình nón thực tế của một hình nón kem là khá chính xác vì cả hai đều quan trọng vì chúng không hấp dẫn và thường bị bỏ qua. Tôi đã làm việc tại Baskin-Robbins cho đến khi học trung học nên tôi là một người sành kem và khoảng 95% người tiêu dùng tập trung vào hương vị kem và thờ ơ với kem ốc quế, tất nhiên là ngoại trừ những người hâm mộ kem ốc quế.

Vào năm 2023, Panthers sẽ trở lại với tất cả năm tiền đạo tấn công xuất phát của năm ngoái – các pha tắc bóng Ikem Ekwonu và Taylor Moton, các vệ binh Brady Christensen và Austin Corbett, và trung phong Bradley Bozeman. Các pha tắc bóng và bảo vệ của Carolina đã bắt đầu tất cả 17 trận vào năm ngoái trong khi Corbett chiếm vị trí xuất phát ở Tuần 7. Hiện tại, cả Christensen (gãy mắt cá chân) và Corbett (rách ACL) đều không may gặp chấn thương ở Tuần 17 năm ngoái và quá trình phục hồi chức năng của họ vẫn đang tiếp diễn. nhưng đơn vị năm người này tạo thành một nền tảng vững chắc.

Ikem Ekwonu, số 1 Anh ấy đứng thứ 6 trong đợt dự thảo năm 2022, gặp khó khăn vào đầu năm ngoái trong việc xử lý trái trước những đối thủ chất lượng, nhưng anh ấy đã đạt được tiến bộ đáng kể khi mùa giải diễn ra. Moton đã từng là vận động viên Bowler chuyên nghiệp trong nhiều năm. Brady Christensen đang phát triển tốt trong khả năng kiểm soát đối với cú đánh trái ở trường đại học đã được chuyển đổi hiện đang bước vào mùa giải thứ ba của anh ấy. Những cựu chiến binh đáng chú ý Corbett và Bozeman là những người bán hàng tự do nổi bật vào năm 2022.

Hầu hết những người ăn kem chỉ thực sự chú ý đến một chiếc ốc quế nếu nó bị gãy, nứt hoặc rò rỉ. Hầu như không thể thưởng thức kem trọn vẹn khi hình nón bị sập.

Panthers có một đường tấn công vững chắc không có bất kỳ vết nứt hay rò rỉ nào. Những điều cơ bản là ở đó.

Vị trí kỹ năng “múc kem”

Nếu đường tấn công của Carolina là một hình nón ổn định, thì các vị trí kỹ năng là một muỗng kem không ổn định trên đó. Mỗi vị trí kỹ năng của Panthers có thể có một khởi đầu khác so với mùa giải trước.

Hậu vệ cánh Bryce Young và Andy Dalton sẽ thay thế vòng quay kém hiệu quả của năm ngoái. Khi chạy lại, Miles Sanders sẽ thay thế Christian McCaffrey và D’Onta Foreman.

Máy thu rộng chính của Carolina cũng phần lớn là mới. Thật không may, DJ Moore giờ đã là Chicago Bear và phần sản xuất của anh ấy sẽ phải được thay thế bởi các đại lý tự do DJ Chark và Adam Thielen. Terrace Marshall Jr., người mới bắt đầu bán thời gian vào năm ngoái, có thể sẽ tiếp tục vai trò đó vào năm 2023, vì vậy anh ấy là nguồn ổn định duy nhất trong số những người chơi kỹ năng. Carolina đã chọn Jonathan Mingo ở vòng thứ hai (thứ 39 chung cuộc) của giải năm nay và nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy sẽ tiếp quản một số đại diện đã thuộc về Shi Smith và Laviska Shenault năm ngoái.

Cuối cùng, đặc vụ tự do Hayden Hurst nên ngay lập tức thay thế Ian Thomas và Tommy Tremble, cuối cùng mang lại cho Panthers một lựa chọn khả thi ở giữa. Hurst đã quen với việc thay đổi mã zip khi Carolina trở thành đội thứ tư của anh ấy sau sáu năm. Có hy vọng rằng anh ta có thể chạy xuống đất.

Đưa vào một ban huấn luyện mới vào năm 2023 và các vị trí kỹ năng của Panthers sẽ trải qua nhiều thay đổi nhất có thể đối với một đơn vị từ năm này sang năm khác.

Giống như một đứa trẻ ăn kem ốc quế vào một ngày hè nóng nực, tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn bởi sự tấn công của Panthers để tạo ra một thứ gì đó ngon lành, nhưng nó có thể hơi lộn xộn khi tất cả kết hợp lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *