Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tâm lý lo lắng của người đảo – Tập 252 – Mỗi 10 năm một lần”

6 min read

Bài viết đưa ra một cuộc thảo luận giữa Mike và Dan về thông báo về trận đấu của Sê-ri Sân vận động Islanders-Rangers tại Sân vận động Met Life vào mùa giải tới và phản ứng tức giận của họ về điều đó. Họ cũng bàn luận về sự đồng nhất của trò chơi NHL ngoài trời và thương vụ mua lại lớn của đối thủ bị loại ở vòng loại trực tiếp. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bài viết còn giới thiệu về Nhật ký Dubas, khi cựu GM Toronto đến Pittsburgh để bắt đầu một luồng truyện hư cấu mới từ cả hai tác giả của Leafs và Penguins. Bài viết cũng đề cập đến các sản phẩm khác như áo phông, rượu vang và podcast của chương trình Khúc côn cầu trên ngọn hải đăng. Tất cả đều là những đề tài hấp dẫn và đáng để đọc.

Mike và Dan thảo luận về thông báo về trận đấu của Sê-ri Sân vận động Islanders-Rangers tại Sân vận động Met Life vào mùa giải tới và phản ứng tức giận của họ về điều đó.

Mặc dù trò chơi này là một vấn đề lớn đối với đội, nhưng thật khó để lay chuyển cảm giác rằng các trò chơi NHL ngoài trời đã “nhảy cá mập” và trở nên đồng nhất do quá bão hòa và tiếp thị cũ kỹ. Vị trí xa xôi của Sân vận động Met Life cùng với sự tham gia liên tục của Rangers càng đặt ra nhiều câu hỏi hơn. Cuối cùng, họ cũng cười nhạo thương vụ mua lại lớn của đối thủ bị loại ở vòng loại trực tiếp.

Trong nửa sau, cuộc nói chuyện về trận chung kết Cúp Stanley đã dẫn đến phần thứ ba và (chúng tôi hy vọng) phần cuối cùng của Nhật ký Dubas, khi cựu GM Toronto đến Pittsburgh để bắt đầu một luồng truyện hư cấu mới từ cả hai tác giả của Leafs và Penguins.

Chúng tôi đọc to một vài lựa chọn cho những món ăn mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT

  • “Tôi đang chịu tang ngay bây giờ,” một người làm việc ở văn phòng chính với Dubas trong thời gian anh ấy làm việc cho Leafs cho biết.
  • “Anh, cái này tẩy lông đẳng cấp thế giới từ đậu Dubus.”


Đăng ký Patreon của chúng tôi! Các gói bắt đầu ở mức thấp nhất là 2 đô la mỗi tháng và người đăng ký nhận được các tập chương trình không có quảng cáo, podcast thưởng, bài đăng bằng văn bản, giảm giá, v.v.


PHÍCH CẮM!

  • Khúc côn cầu trên băng Vintage.com có ​​áo phông, áo hoodie, áo thi đấu và nhiều thứ khác có hơn 100 logo khúc côn cầu cổ điển. Khúc côn cầu trên băng cổ điển cũng mang hàng hóa Al Arbor và “The Island” của chúng tôi và một phần doanh thu của chúng tôi được quyên góp trực tiếp cho Trung tâm nghiên cứu chứng mất trí nhớ dưới tên của huấn luyện viên. Nếu bạn chi từ 50 đô la trở lên, bạn có thể sử dụng mã FOURCUPS để nhận cốc cà phê hoặc ly thủy tinh “The Island” miễn phí hoặc một phần chính thức của Islanders Anxiety.

  • Hãy thử rượu vang từ Dự án Pinot. Delicious Rosé, Pinot Grigio và Pinot Noir được vinh danh trong Top 100 sản phẩm được mua nhiều nhất năm 2022 của Tạp chí Wine Enthusiast. Tất cả dưới 15 đô la một chai và có sẵn tại các cửa hàng rượu vang địa phương và tại UBS Arena. Tìm hiểu thêm tại The Pinot Project.com. Hãy uống một cách có trách nhiệm

Vui lòng đăng ký, tải xuống, xếp hạng, đánh giá hoặc truyền bá thông tin về Mối quan tâm của người dân đảo và tất cả các podcast Khúc côn cầu trên ngọn hải đăng của chúng tôi theo bất kỳ cách nào bạn có thể. Tất cả đều giúp nâng cao danh tiếng của chương trình và có thể mang lại cho chúng tôi một nhà tài trợ xa xỉ khác để bán trong tương lai gần. Và nếu bạn cung cấp cho chúng tôi bài đánh giá iTunes, hãy viết bài đánh giá tại đây hoặc gửi cho chúng tôi một dòng tweet, chúng tôi có thể sẽ đọc nó trong chương trình tiếp theo của mình.

Bài hát chủ đề: “Sports” của Josh Spacek.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *