Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tại sao Triple H từng bị xúc phạm bởi cựu trợ lý WWE? Hiểu lầm là do đâu?”

5 min read

Bài viết giới thiệu về sự việc Triple H cảm thấy khó chịu với Rosa Mendes – một người phục vụ cũ của WWE. Trong trận đấu năm 2014, Layla đã vô tình kéo dương vật của Rosa khiến Triple H và những người khác tức giận. Trong một cuộc phỏng vấn, Rosa cho biết cô đã cảm thấy buồn khi thấy Triple H và những người khác đang tức giận. Dù vậy, cô vẫn có thể trở lại WWE nếu có mục đích từ thiện và được công ty tài trợ một tổ chức từ thiện mà cô lựa chọn. Việc trở lại của Rosa Mendes vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với Triple H và WWE.

Triple H là một trong những quan chức hàng đầu của WWE mà nhiều ngôi sao WWE, trong quá khứ và hiện tại, đã có những cuộc hẹn hò tuyệt vời. Mặc dù vậy, anh vẫn phải đối phó với một số người khắc nghiệt hơn những người khác.

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2014, tập của Main Championship, Rosa Mendes và Natalya đã hợp tác với Layla và Rae trong mùa hè. Trận đấu bắt đầu với thời gian của Rosa và Summer, sau đó kết thúc bên ngoài vòng lặp. Khi Mendes bắt đầu quay trở lại, Layla đã vô tình kéo dương vật của đối thủ xuống. Khoảnh khắc đó khiến Triple H và những người khác nổi giận.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ring The Belle, Rosa Mendes đã tiết lộ rằng ngay sau trận chiến, cô ấy đã vào hậu trường và nhìn thấy Triple H và các cấp trên khác đang tức giận. Những người nổi tiếng trước đây đã chia sẻ rằng họ nghĩ rằng vị trí này là cố ý.
“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, vì vậy tôi quay lại và Triple H và [former Head of Talent Relations] Mark Carrano và những người khác trông có vẻ đỏ mặt và bị xúc phạm. Tôi có thể đã không để ý đến những người đã bị xúc phạm trước đó, vì vậy tôi bắt đầu khóc khi bình tĩnh lại vì tôi cảm thấy rằng họ có quan niệm rằng chúng tôi đã cố tình làm điều đó vì tôi nghĩ rằng đó ít nhiều có thể là một yếu tố cố ý trong chắc chắn phù hợp với indies hoặc nó không thành vấn đề.”

Người nổi tiếng 43 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình trong WWE với tư cách là thực tập sinh của Beth Phoenix. Anh ta cũng kiểm soát những người như Carlito, Matt Cardona (FKA Zack Ryder), Primo và Epico, và Fandango. Anh ấy rời chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vào năm 2017.
Rosa Mendes có sẵn sàng trở lại WWE ngay cả trước đó với Triple H không?
Mặc dù người nổi tiếng trước đó đã nói rằng The Sport sau đó hiểu rằng những gì xảy ra trong trận đấu trước đây là sự xoay chuyển của số phận, nhưng sự thay đổi trước đây là không thể nào quên. Tuy nhiên, có vẻ như điều này hoàn toàn không gây áp lực cho cô ấy trong việc hẹn hò với một công ty của công ty.
Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Rosa đã từng được hỏi liệu cô ấy có sẵn sàng trở lại WWE hay không. Anh ấy trả lời rằng anh ấy sẽ làm điều đó vì mục đích từ thiện, hoặc nếu công ty cho anh ấy một số lượng rất tốt để quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà anh ấy chọn.
“Tôi đã nói là sẽ không làm và sau đó tôi đã cân nhắc nhưng có thể tôi sẽ làm từ thiện [return to in-ring action for the Royal Rumble]. Tôi có thể làm điều đó nếu Vince [McMahon] hoặc WWE đã giới thiệu cho tôi số lượng tuyệt vời này và trình bày [it] cho một tổ chức từ thiện mà tôi lựa chọn vì một mục đích rất tốt và tôi cũng có thể làm điều đó.”

Mặc dù thực tế là người nổi tiếng trước đó đã bày tỏ sự trở lại có thể tưởng tượng được, nhưng có vẻ như giờ đây anh ấy hào hứng hơn với sự tồn tại cá nhân của mình. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Rosa Mendes có phải là một trong những cái tên của Triple H sẽ được giới thiệu lại với phía công ty hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *