Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tại sao Rhea Ripley được gọi là “Mami?” Khám phá nguồn gốc biệt danh lan truyền của WWE”

4 min read

Rhea Ripley đang trở thành một trong những người yêu thích nhất của WWE. Với những chiến thắng và màn trình diễn tuyệt vời, cô ấy đã đánh cắp trái tim của mọi người bất kể vị trí của cô ấy. Không chỉ vậy, Rhea Ripley còn được gọi là “Mami” bởi Dominik Mysterio, và danh tính này đã trở thành một biểu tượng trong cộng đồng người hâm mộ của cô ấy. Thêm vào đó, cách đây không lâu, Rhea Ripley đã tạo ra một sự kiện biểu tượng với Shawn Michaels trên WWE RAW. Với tất cả những thành công này, Rhea Ripley có thể sẽ là bản sắc WWE tốt nhất vào năm 2023.

Cơ sở người hâm mộ của Rhea Ripley đang tăng lên mỗi ngày. Cùng với những chiến thắng và màn trình diễn tuyệt vời, anh ấy đã đánh cắp trái tim của mọi người bất kể vị trí của anh ấy.

Không thể phủ nhận rằng Rhea Ripley có thể sẽ là bản sắc WWE tốt nhất vào năm 2023. Cô ấy là không thể ngăn cản, và độ nhận diện của cô ấy ngày càng tăng lên mỗi tuần. Anh ấy đã có một nhân cách mới sau khi tham gia Ngày phán xét và việc chuyển đổi đã gây được tiếng vang với những người cuồng tín. Dominik Mysterio tạm thời đặt biệt danh “Mami” cho Ripley, vốn rất phổ biến trong Vũ trụ WWE.

Mọi người bắt đầu coi cô ấy là Mami kể từ đó. Kết quả là, anh ấy đã phát triển được cộng đồng người hâm mộ của mình và mỗi khi anh ấy chào đón họ bằng sự hiện diện của mình, họ sẽ bắt đầu hét lên “Mami”. Sự may mắn hay thất bại của mỗi nhân cách cũng có thể bắt nguồn từ đối tượng mục tiêu, và lần này, đối tượng mục tiêu chọn lại danh tính mới của Ripley, đồng thời, cô ấy không hài lòng với họ.
Khoảng thời gian “Mami” đã thay đổi phong cách giữa những người hâm mộ và thậm chí thay đổi cả câu cửa miệng. Điều này minh họa cho sự hiện diện chỉ huy của Ripley bên ngoài và bên trong vòng lặp.

Ripley gần đây đã đề cập đến quá khứ lịch sử của từ “Mami” trên The Ringer với Pete Rosenberg. Đây là những gì anh ấy đã nói:
“Vì vậy, tôi là một rủi ro nhỏ mà tôi có, tôi giống như, bạn biết không? Tôi đã đặt mua một chiếc áo cánh của Eddie Guerrero có dòng chữ: ‘Tôi là Papi của bạn’, và tôi nghĩ, tôi sẽ mặc nó và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đặt nó lên và trang web bùng nổ.”
“Cuối cùng, tôi nói, ‘Yo, chúng ta phải làm thêm một số áo sơ mi’, nhưng họ nói, ‘Có lẽ chúng ta sẽ đổi chúng với Mami’, vì vậy đó là lý do Mami đến đây.” [H/T WrestleTalk]

Rhea Ripley cách đây không lâu đã tạo ra Shawn Michaels mang tính biểu tượng thứ hai trên WWE RAW với Seth Rollins.

Tập tuần này của Monday Night RAW đã tích hợp Shawn Michaels thứ hai ra khỏi thế giới này với Rhea Ripley và Seth Rollins.
Thông báo trong giây lát cuộn Rollins ra khỏi vòng lặp và đặt lòng bàn tay của anh ấy lên vai Rhea, người đã nhầm anh ấy với Dominik. Anh ấy có một biểu hiện ngạc nhiên và thích thú giúp đỡ khi anh ấy quay đầu lại và thấy rằng bây giờ đó không phải là người mà anh ấy tin tưởng.
Shawn Michaels đã làm một điều tương tự khi anh ta rời khỏi vòng lặp trong suốt 2006 Survivor Series và bắt đầu đóng giả Melina. Nhà vô địch nữ trước đó đã cùng nhau rời đi, nghĩ rằng đồng đội của cô ấy Johnny Nitro là người đứng sau cô ấy, nhưng rất ngạc nhiên khi biết rằng thay vào đó là Heartbreak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *