Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tại sao chúng ta không cần lo lắng về việc hợp đồng mới của Rashee Rice chưa ký kết?

8 min read

Đội trưởng Thành phố Kansas đã chọn bảy người chơi trong Dự thảo NFL năm 2023 tại Union Station ở Thành phố Kansas, và tất cả, trừ một trong số những người chơi đó hiện đã ký hợp đồng tân binh của họ. Các vòng đàm phán tiền đảm bảo, tiền thưởng, ngôn ngữ bù đắp và lịch trình trả tiền thưởng khi ký hợp đồng đang được thương lượng. Tuy nhiên, với sự hạn chế về mức lương khởi điểm và giới hạn lương tổng, các tân binh hiện tại không có nhiều đòn bẩy để thương lượng. Tuy nhiên, những người chơi ở những vòng đầu tiên đã dần dần thương lượng theo cách của họ để nhận được tất cả số tiền này khi ký hợp đồng. Hiện tại, người nhận rộng ở vòng hai Rashee Rice là tân binh duy nhất chưa được ký hợp đồng, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ ký hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh của Scott Winters/Icon Sportswire qua Getty Images

Đội trưởng Thành phố Kansas đã chọn bảy người chơi trong Dự thảo NFL năm 2023 tại Union Station ở Thành phố Kansas. Tất cả, trừ một trong số những người chơi đó hiện đã ký hợp đồng tân binh của họ.

Vào ngày 16 tháng 5, người chơi được thực hiện từ vòng thứ ba đến vòng thứ bảy – xử lý Wanya Morris, an toàn Chamarri Conner, hậu vệ cánh BJ Thompson, cầu thủ phòng ngự Keondre Coburn và hậu vệ cánh Nic Jones – tất cả đều được liệt kê trong báo cáo giao dịch chính thức của NFL là đã ký hợp đồng mới. Ba ngày sau, hợp đồng phòng thủ cuối vòng đầu tiên của Felix Anudike-Uzomah đã được báo cáo ở đó.

Gần ba tuần sau, người nhận rộng ở vòng hai Rashee Rice là tân binh duy nhất chưa được ký hợp đồng của đội.

Ngày xửa ngày xưa – tức là trước Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) năm 2011 giữa NFL và Hiệp hội người chơi NFL – đây là điều đáng lo ngại. Mọi thứ trong hợp đồng tân binh là để đàm phán; tân binh thường cầm cự cho đến khi đạt được điều mình muốn.

Nhưng kể từ năm 2011 – và đặc biệt là kể từ khi CBA sửa đổi vào năm 2020 – mức lương khởi điểm và tiền thưởng khi ký hợp đồng phải nằm trong một phạm vi hẹp dựa trên vị trí dự thảo của người chơi và tổng giới hạn lương; hầu như không có gì để thương lượng.

Những gì đang được tổ chức?

Đây là câu trả lời ngắn gọn: chúng tôi không biết. Nhưng chúng ta có thể đưa ra một số phỏng đoán có học thức.

Hàng hóa Có thể được thương lượng trong thỏa thuận tân binh bao gồm lịch trình trả tiền thưởng khi ký hợp đồng, mức lương mà cầu thủ sẽ được đảm bảo khi ký hợp đồng và liệu hợp đồng có bao gồm ngôn ngữ bù đắp hay không.

Ký kết lịch thưởng

Chúng tôi thường nghĩ về tiền thưởng khi ký kết như một thứ được trả một lần khi ký kết. Dưới giới hạn tiền lương, nó được đối xử như vậy; nó được chia theo tỷ lệ với giới hạn trong thời hạn của hợp đồng hoặc năm năm – tùy theo thời hạn nào ngắn hơn.

Nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Điều này đặc biệt đúng trong các giao dịch khởi nghiệp, đôi khi có các khoản thanh toán tiền thưởng ký kết trải dài trong vài năm. Theo thời gian, những người chơi ở những vòng đầu tiên đã dần dần thương lượng theo cách của họ để nhận được tất cả số tiền này khi ký hợp đồng.

Trong một cuộc đàm phán như thế này, các yếu tố tiền đề rất quan trọng. Nếu một người đại diện biết rằng những người chơi khác được dự thảo ở cùng một vị trí đã được trả tất cả tiền thưởng khi ký hợp đồng của họ ngay lập tức (hoặc theo lịch trình tăng tốc), thì các đội sau đó sẽ khó từ chối làm như vậy hơn nhiều.

tiền đảm bảo

Trong tất cả các cuộc đàm phán này, người chơi được soạn thảo sớm hơn có xu hướng có nhiều đòn bẩy hơn. Vào năm 2020, các Đội trưởng đã đồng ý đảm bảo mức lương đầy đủ của lượt chọn thứ 32 Clyde Edwards-Helaire vào năm 2021 và 2022, cộng với 1,2 triệu đô la tiền lương của anh ấy vào năm 2023. Vào thời điểm George Karaftis được chọn với lượt chọn thứ 31 vào năm 2022, tiền lệ đã thay đổi : tất cả bốn năm tiền lương của anh ấy được đảm bảo khi ký kết.

Thanh tiếp tục di chuyển. Vào thứ Ba, chúng tôi được biết rằng tay đua cạnh Derick Hall – được thực hiện với lượt chọn thứ 37 của dự thảo năm 2023 – đã đồng ý với một hợp đồng vòng hai đã được thiết lập tiền lệ, trong đó anh ta sẽ nhận được 85% trong số tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 3,6 triệu đô la của mình cho đến hết ngày 16 tháng Sáu. Thỏa thuận của anh ấy cũng đảm bảo khoản bồi thường của anh ấy trong ba năm đầu tiên — cùng với 100.000 đô la từ tiền lương trong năm thứ tư của anh ấy.

cân bằng ngôn ngữ

Các đội đôi khi muốn hợp đồng của một cầu thủ bao gồm một điều khoản miễn cho đội thanh toán trong một số trường hợp nhất định. Điều đó có thể bao gồm việc một cầu thủ bị đổi sang một đội khác, bị bắt vì phạm tội hoặc bị đình chỉ vì vi phạm các quy tắc ngoài sân (hoặc trên sân).

Tất nhiên, các cầu thủ không muốn ngôn ngữ như thế này xuất hiện trong hợp đồng của họ — vì vậy, đó là điều đôi khi có thể trở thành vấn đề trong các cuộc đàm phán hợp đồng mới.

dòng dưới cùng

Kể từ khi thang lương dành cho tân binh được thiết lập lần đầu tiên vào năm 2011, những cầu thủ ở đầu danh sách dự thảo đã cố gắng đạt được các điều khoản tốt hơn trong chi tiết hợp đồng của họ. Giờ đây, tiền lệ này đã được thiết lập (và được mở rộng để bao gồm những người chơi được chọn sau này và sau đó trong bản nháp), cuối cùng chúng ta đã đi đến điểm mà những người chơi ở vòng đầu tiên có xu hướng ký hợp đồng của họ trước đây người chơi được thực hiện trong vòng thứ hai.

Vì vậy, sự chậm trễ trong việc hoàn tất hợp đồng của Rice rất có thể là do người đại diện của anh ấy đang chờ xem những người ở vòng thứ hai khác nhận được sự nhượng bộ nào. Một khi Rice và người đại diện của anh ấy hiểu rõ hơn về thỏa thuận nào họ có thể một cách dễ dàng xong, họ có thể tiến hành thương lượng những chi tiết cuối cùng.

Trong khi đó, gạo là không cầm cự; anh ấy đã có mặt trên sân trong mọi buổi tập mà giới truyền thông được phép xem. Mặc dù có thể có một số chi tiết mà anh ấy và người đại diện của anh ấy cần phải giải quyết, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ ký hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *