Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Suy nghĩ về trận thua 3-7 của Rangers

5 min read

Trong trận đấu giữa Texas Rangers và Tampa Bay Rays, mọi thứ bắt đầu không tốt cho Texas từ rất sớm. Tuy nhiên, Jose Leclerc đã có màn trình diễn ấn tượng với 2 chữ K và giúp đội giữ được cơ hội. Tuy nhiên, Martin Perez đã bị loại sau khi cho phép 7 lượt chạy và 3,1 IP. Nhưng Rangers vẫn có cơ hội ở những phút cuối với các tay đánh như Josh Jung, Marcus Semien, Leody Taveras và Adolis Garcia. Dù đối thủ của họ là đội hay nhất giải đấu lúc này, Rangers vẫn chơi đầy nỗ lực và đang dẫn trước 5 ở miền Tây. Với tốc độ đáng kinh ngạc của các cầu thủ, Rangers sẽ đối đầu với Thiên thần ở trận đấu tiếp theo và hy vọng có kết quả tốt.

Ảnh của Mike Ehrmann/Getty Images

Tia 7, Kiểm lâm 3

 • Chà, một phần ba ở Tampa không tệ.
 • Mọi thứ không được tốt cho Texas từ rất sớm. Martin Perez bắt đầu bỏ lỡ một cuộc gọi ở góc và chứng kiến ​​​​một số quả bóng bị đánh nhẹ rơi xuống, và hai pha chạy chỗ xuất hiện ở cuối hiệp một. Đó là điều không may.
 • Hai lần chạy nữa đã được Rays ghi trong lượt thứ hai với nhiều cú đánh của Perez hơn và ít cú ném bóng hơn. Một người đánh ba, bao gồm cả đi bộ và GIDP, sau khi Rangers đưa ba người lên bảng, dẫn đến một số hy vọng rằng Perez sẽ giữ cho đội tiếp tục và tạo cơ hội cho hành vi phạm tội quay trở lại.
 • Không phải như thế. Trong hiệp thứ tư, Manuel Margot đánh một quả bóng thành một quả nhưng lại bị loại khi Margot bị ném ra ngoài khi cố gắng sút căng thành một cú đúp. The Rays đã thách thức, các bản phát lại có vẻ như Margot đã an toàn, nhưng cuộc gọi đã dừng lại và có vẻ như Texas đang nghỉ ngơi.
 • Nhưng không. Một pha đi bộ, một cú đánh đơn khác và một pha dứt điểm từ Wander Franco đã biến tỷ số thâm hụt 4-3 của Rangers thành trận đấu 7-3. Một cú đánh nữa được Perez cho phép và anh ta đã biến mất, hoàn thành trong ngày sau bảy lần chạy và 3,1 IP.
 • Nếu bạn muốn một cái gì đó tích cực, chuồng bò Rangers đã hoạt động ngày hôm nay. Jose Leclerc bước vào, đối mặt với tám người đánh bóng, và bảy người đánh lui, với người đánh thứ tám bị đẩy ra sau một nỗ lực đánh cắp căn cứ. Hai chữ K và một loạt các cửa sổ bật ra, đó là những gì Leclerc tạo ra khi anh ấy hoạt động tốt.
 • Bạn có biết Jose Leclerc có ERA 2,57 trong năm nay không?
 • Grant Anderson đã ném một hiệp đấu không ghi bàn, Yerry Rodriguez cũng vậy. Trên thực tế, một khi Spencer Howard đã thành công trong Ván một, Rangers đã không cho phép chạy hết quãng đường còn lại. Mười lượt chơi bóng giao tranh sau bốn lượt chạy xa hoa của Howard.
 • Hành vi phạm tội đã khiến Shane McClanahan phải chạy ba lần trong hiệp thứ ba, sau đó không có người chạy cơ bản nào khác cho đến hiệp thứ chín. Năm lần truy cập là một màn trình diễn đáng thất vọng. Thay vào đó, Texas đã có một cú đúp và một số lần đi bộ ở phần thứ chín và có một trận đấu bị loại ở đĩa. Bất chấp sự khởi đầu tệ hại của Perez và cây vợt im lặng, họ vẫn có cơ hội ở những phút cuối. Đó là một cái gì đó.
 • Đó là một ngày cuối tuần có thể tốt hơn. Đó cũng là một loạt trận đấu với đội có lẽ là hay nhất giải đấu lúc này. Một đội bước vào ngày thi đấu với 892 OPS so với những người thuận tay trái, khiến trận đấu giữa Perez và Andrew Heaney trở nên vô cùng khó khăn theo quan điểm của Rangers.
 • Nhưng Rangers đã chơi trò chơi và vẫn đang dẫn trước 5 ở miền Tây. Mọi thứ vẫn còn, tất cả trong tất cả, khá tốt.
 • Tàu ngầm của Martin Perez đạt tốc độ 92,9 dặm/giờ. Jose Leclerc đạt tốc độ 95,8 dặm/giờ với quả bóng nhanh của mình. Grant Anderson đạt 93,5 dặm / giờ. Yerry Rodriguez đạt 98,5 dặm / giờ.
 • Josh Jung đã có một vạch xuất phát với tốc độ 103,2 dặm / giờ. Marcus Semien đã có một cú đúp với tốc độ 102,6 dặm / giờ. Leody Taveras có tốc độ 102,0 dặm / giờ. Adolis Garcia có tốc độ bay 100,1 dặm/giờ.
 • Trở về nhà để đấu với các Thiên thần. Hãy xem làm thế nào điều này đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *