Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Sương sớm: Hướng tới huy chương vàng

3 min read

Bài viết được đăng trên trang web đưa tin thể thao ESPN với tiêu đề “Tất cả các trận tuyết lở”. Bài viết bao gồm một loạt các tin tức mới nhất về các giải đấu khúc côn cầu trên băng trên toàn thế giới. Bài viết đề cập đến trận đấu giữa Đội Canada và Latvia, trong đó Đội Canada đánh bại Latvia để giành vé vào chung kết giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới IIHF 2023. Bài viết cũng đề cập đến các tin tức mới nhất về khúc côn cầu Colorado và sự rời đi của Sampo Ranta từ tổ chức Colorado Avalanche đến Thụy Điển. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các tin tức mới nhất về các đội bóng khác nhau trong giải đấu khúc côn cầu trên băng trên toàn thế giới.

Ảnh của Jari Pestelacci/Eurasia Sport Images/Getty Images

Tất cả các trận tuyết lở

  • Brad Hunt và Đội Canada tranh huy chương vàng khi họ đánh bại Latvia 4-2. Họ sẽ đối đầu với Đức để tìm lại ngôi đầu bảng. (IIHF)
  • Johnson nào có cơ hội tốt nhất để ở lại với Avs: Erik Johnson hay Jack Johnson? (Khúc côn cầu Colorado ngay bây giờ)
  • Sampo Ranta đã rời tổ chức Colorado Avalanche và Colorado Eagles để thi đấu ở Thụy Điển trong ít nhất hai năm tới, nếu không muốn nói là lâu hơn mặc dù đội vẫn sở hữu quyền của anh ấy. (Khúc côn cầu trên đỉnh cao)

Xuống xuống

  • Như đã đề cập trước đó, Đức sẽ giành huy chương vàng trong một trận thua ấn tượng trước Hoa Kỳ. Hoa Kỳ sẽ phải tranh huy chương đồng nếu họ có thể đánh bại Latvia để giành huy chương đồng. (ESPN)
  • Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, Florida Panthers đã giành được một suất trong trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 1996 trước đội của bạn thực sự nhờ vào Matthew Tkachuk, đó là. (Xứ Mía)
  • Đối thủ của họ vẫn chưa được xác định, khi Dallas Stars ngăn chặn việc bị loại trong trận thứ hai liên tiếp. (Hiệp sĩ trên băng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *