Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Suns sẽ tuyển Frank Vogel làm huấn luyện viên chính.

4 min read

The Phoenix Suns have reportedly hired Frank Vogel as their new head coach, according to Adrian Wojnarowski of ESPN. Vogel previously served as the head coach of the Los Angeles Lakers before being fired at the end of the last season. He led the Lakers to a championship in 2019-20 and spent three seasons as their head coach. Shams Charania of The Athletic reports that Vogel and the Suns are finalizing a 5-year, $31 million contract. The Suns’ new ownership group led by Mat Ishbia reportedly wanted an experienced head coach to lead the team, similar to the impressive Kevin Young, who received players’ support during the interview process.

Ảnh của Jamie Schwaberow/Getty Images

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Phoenix Suns sẽ thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Vogel trước đó là huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers trước khi bị sa thải vào cuối mùa giải trước. Anh ấy đã hướng dẫn Los Angeles đến một danh hiệu vào năm 2019-20 và trải qua ba mùa giải với tư cách là trưởng nhóm của Lakers. Theo Shams Charania của The Athletic, Vogel và Suns đang hoàn tất hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu đô la.

Không lâu trước khi tin tuyển dụng Vogel được tung ra, Marc Spears của Andscape đã báo cáo rằng cựu huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers Doc Rivers đã rút tên khỏi cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Phoenix. Rivers được coi là người cuối cùng cho công việc cùng với Vogel và huấn luyện viên trưởng cộng sự của Suns Kevin Young.

Jake Fischer của Yahoo Sports lưu ý rằng ban lãnh đạo mới của Suns, do chủ sở hữu mới Mat Ishbia đứng đầu, “muốn có một huấn luyện viên trưởng kỳ cựu dẫn dắt Suns, giống như Kevin Young đã gây ấn tượng trong quá trình phỏng vấn và nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *