Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Suns có tỷ lệ thắng chức vô địch tốt thứ tư năm 2024, đứng thứ hai về chiến thắng Miền Tây”

5 min read

Phoenix Suns đang đối mặt với một chặng đường dài để xây dựng đội hình hoàn chỉnh. Tuy nhiên, với hai siêu sao Devin Booker và Kevin Durant, đội bóng này đang hướng đến mục tiêu phát triển tốt hơn xung quanh họ. Tổng giám đốc James Jones đã đặt mục tiêu cải tổ đội hình trong mùa giải này thông qua NBA Draft, đại lý miễn phí và thị trường thương mại dành cho họ. Mặc dù đội bóng này còn nhiều thách thức phía trước, Phoenix Suns vẫn đang nắm giữ tỷ lệ cược tốt thứ tư để giành danh hiệu vào mùa giải tới, với tỷ lệ cược +850. Nếu bạn tin tưởng vào James Jones và Mat Ishbia, hãy lấy +850 đó và chạy với nó.

Ảnh của Barry Gossage/NBAE qua Getty Images

Liên quan đến việc xây dựng đội hình, Phoenix Suns còn một chặng đường dài phía trước. Chúng còn lâu mới là một sản phẩm hoàn chỉnh.

Tổng giám đốc James Jones đặt mục tiêu cải tổ đội hình trong mùa giải này để phát triển tốt hơn xung quanh hai siêu sao của họ, Devin Booker và Kevin Durant, với NBA Draft, đại lý miễn phí và thị trường thương mại dành cho họ. Và tôi sử dụng “NBA Draft” một cách lỏng lẻo, bởi vì chúng tôi biết rằng Jones không phải là người lùng sục thị trường để phát triển các cầu thủ trẻ.

Hiện tại có bảy cầu thủ đang có hợp đồng ở Phoenix và một trong số họ bao gồm Ish Wainwright. Chèn hình ảnh của Lucille Ball đang diễn ra, “ewwwwww” ngay tại đây. Cần phải đưa ra quyết định về người bảo vệ quan điểm già nua Chris Paul, chúng tôi không biết liệu huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel có thực sự thay đổi được động cơ — Tesla hay không — của Deandre Ayton và hợp đồng Cameron Payne/Landry Shamet không có giá trị bằng trên thị trường như trước CBA.

Mặc dù vậy, và bất chấp sự không chắc chắn đang chờ đợi Phoenix, họ bắt đầu mùa giải với cơ hội tốt thứ tư để giành danh hiệu tại DraftKings Sportsbook, mở màn với +850.

Đó là rất nhiều sự tự tin trong một đội còn lâu mới hoàn thành.

Nó chỉ cho thấy Booker và Durant mang đến cho đội của bạn sự tôn trọng như thế nào. Họ đều là những cầu thủ ưu tú, với Booker đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Đội đã không có thời gian thích hợp để tạo gel và trong khi họ khoét sâu từ bên dưới để giành được KD, họ đã không vượt qua được vòng hai trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Kỳ vọng là James Jones và Mat Ishbia sẽ điều hướng thành công mùa giải và xây dựng một đội hình xung quanh hai cầu thủ này sẽ bổ sung cho bộ kỹ năng của họ và phù hợp với chiến thắng.

Denver Nuggets (+450), Boston Celtics (+550) và Milwaukee Bucks (+650) bước vào mùa giải với tư cách là các đội khác hiện có tỷ lệ cược tốt hơn Phoenix, và điều đó cũng dễ hiểu. Denver đã hành quân qua giai đoạn hậu mùa giải NBA, ghi thành tích 16-4 trên đường đến danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Ngoài Warriors 2017, đội đã thắng 16-1, đó là màn trình diễn vượt trội nhất mà chúng tôi từng thấy trong 15 năm.

Lưu ý bên lề: Cảm ơn Phoenix vì đã chịu trách nhiệm cho hai trong số những mất mát đó.

Nếu bạn tin tưởng vào James Jones và Mat Ishbia, hãy lấy +850 đó và chạy với nó. Xa đến đỉnh núi, những khúc quanh và sỏi đá phía trước Phượng Hoàng thật gập ghềnh và khó khăn. Rất nhiều chuyển động đang chờ đợi, và nếu họ muốn hoàn thành mục tiêu giành danh hiệu đầu tiên, Suns, chúng ta phải đánh bại tỷ lệ cược. Có vẻ như tỷ lệ cược là +850.


Đặt cược của bạn ở đây!

Thủ tục thanh toán DraftKings Sportsbooksĩ quan sách thể thao đối tác của SB Nation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *