Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Suns chọn Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng mới

6 min read

Phoenix Suns đã chính thức tuyển dụng Frank Vogel như là huấn luyện viên mới của đội bóng. Điều này đã chấm dứt các tin đồn về Kevin Young, người được cho là ứng viên hàng đầu cho vị trí này. Vogel, người từng huấn luyện các siêu sao như LeBron James và Anthony Davis tại LA Lakers, được cho là một người giao tiếp tuyệt vời với cầu thủ và sẽ cho phép họ và những người sáng tạo tấn công khác tự do. Hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu đô la của Vogel cũng được chú ý vì nó chưa bằng một nửa những gì Monty Williams đang kiếm được tại Detroit. Có thể đây sẽ là cánh cửa mang lại danh hiệu cho Phoenix Suns trong tương lai.

Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Trong một thời gian, có vẻ như Kevin Young sẽ là người dẫn dắt Phoenix Suns bước vào một kỷ nguyên mới, nhưng trong tuần qua, mọi người bắt đầu có cảm giác như “Tại sao điều này không được công bố?” Chúng tôi đã nhận được câu trả lời vào sáng thứ Sáu dưới hình thức một ứng cử viên ngựa đen, Frank Vogel, nhận công việc thay thế.

Tên của Vogel hầu như không được đề cập trong suốt quá trình, bao gồm cả Woj của ESPN đầy đủ bỏ nó đi từ nhóm những người lọt vào vòng chung kết khoảng một tuần trước. Theo John Gambadoro, người trong cuộc của Arizona Sports, Vogel đã dẫn đầu “thứ Sáu tuần trước sau khi anh ấy có một cuộc phỏng vấn tuyệt vời ở Phoenix”.

Woj và Gambo đều đã báo cáo rằng Suns quan tâm đến việc Young còn lại làm trợ lý cho Vogel. Gambo cũng đề cập đến David Fizdale, người từng huấn luyện dưới thời Vogel ở LA, với tư cách là ứng cử viên trợ lý hàng đầu. Fizdale cũng thuộc biên chế của Erik Spoelstra ở Miami khi Suns GM James Jones chơi cho Heat.

Từ việc huấn luyện trong suốt mùa giải trước, anh ấy đã có một bản lý lịch ấn tượng kéo dài hơn 20 năm huấn luyện trong Hiệp hội. Là huấn luyện viên trưởng:

Tôi sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng lý do này LÀM rút lui có thể đã thuyết phục Devin Booker và Kevin Durant tham gia cùng anh ấy, và đó có lẽ là câu hỏi đầu tiên của tôi bây giờ, dựa trên mức độ chúng tôi đã nghe Booker tán thành Young với tư cách là một ứng cử viên.

Vogel, người gần đây đã huấn luyện một nhóm siêu sao tầm cỡ như LeBron James và Anthony Davis ở đỉnh cao thành công của họ với tư cách là một bộ đôi, được cho là một người giao tiếp tuyệt vời với các cầu thủ và sẽ cho phép họ và những người sáng tạo tấn công khác tự do, đặt họ trong cấu trúc phù hợp để làm như vậy.

Tôi cũng rất vui khi nghĩ rằng những người như Davis và Roy Hibbert đã tuyệt vời như thế nào dưới thời Vogel và khả năng Deandre Ayton cũng sẽ làm được điều tương tự, nếu anh ấy kiên trì và tiếp cận những thay đổi mới một cách đúng đắn. Bạn sẽ nghĩ sau tất cả những bất ổn giữa anh ấy và Monty Williams, bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ là một thay đổi tốt.

Nói về Williams, hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu đô la đó nổi bật với tôi vì nó thực sự chưa bằng một nửa những gì Williams sẽ kiếm được ở Detroit ngay bây giờ. Tôi cũng nhớ lại khi Williams lần đầu tiên được thuê, Phoenix đã giành được anh ấy từ LA, người sau đó đã thuê Vogel và giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên ở đó.

Cuộc thăm dò ý kiến

Đây có thể là khoảnh khắc cánh cửa quay mang lại cho Phoenix danh hiệu của riêng họ?


xem kết quả

  • 58%

    Đúng!!

    (157 bình chọn)

  • 41%

    Không

    (110 phiếu)


267 tổng số bình chọn

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *