Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Steve Spagnuolo về các cầu thủ phòng ngự năm hai: ‘Họ tiến xa hơn rất nhiều'”

8 min read

Steve Spagnuolo, điều phối viên phòng ngự của Đội trưởng Kansas City, đã dành nhiều thời gian làm việc với các hậu vệ phòng ngự tại các điểm dừng khác nhau của anh ấy. Với niềm tin vào các hậu vệ cánh Trent McDuffie, Joshua Williams, Jaylen Watson và sự an toàn Bryan Cook, Spagnuolo đã giúp hàng phòng thủ của đội giành chức vô địch Super Bowl. Tuy nhiên, với sự ra đi của Juan Thornhill, sự phát triển của những cầu thủ trẻ như Bryan Cook và Chamarri Conner sẽ rất quan trọng cho mùa giải thứ hai của họ. Spagnuolo tin rằng sự tự tin là chìa khóa cho sự phát triển của họ và sự lãnh đạo của Cook sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đồng đội mới bắt đầu.

Jay Biggerstaff-USA Thể thao HÔM NAY

Bước vào thế giới huấn luyện bóng đá, Steve Spagnuolo, điều phối viên phòng ngự của Đội trưởng Kansas City thường làm việc với các hậu vệ phòng ngự tại các điểm dừng khác nhau của anh ấy. Cho dù đó là Rutgers, Bowling Green hay Philadelphia Eagles, con đường đến với vai trò hiện tại của Spagnuolo đều được mở đường bởi công việc của anh ấy ở vị trí hậu vệ 7 người.

Điều đó phù hợp với hàng phòng thủ của Đội trưởng, một đơn vị dựa vào bốn hậu vệ phòng thủ tân binh vào năm ngoái trên đường giành chức vô địch Super Bowl. Niềm tin của Spagnuolo vào các hậu vệ cánh Trent McDuffie, Joshua Williams, Jaylen Watson và sự an toàn Bryan Cook không hoàn toàn chính đáng cho đến Giải vô địch AFC — khi cả bốn người giúp thay thế cho L’Jarius Sneed bị thương.

Sự tiến bộ trong mùa giải của họ đương nhiên đặt nhiều hy vọng vào họ trong mùa giải thứ hai, và Spagnuolo đã không làm gì để làm chậm quá trình đó khi nói chuyện với các phóng viên vào thứ Năm.

Anh ấy đã được hỏi về bất kỳ sự phát triển nào từ tiền vệ thứ hai vào đầu mùa giải.

“Tôi đã ngồi với họ một tuần trước – họ ở phía trước,” Spagnuolo ca ngợi. “Họ cảm nhận được điều đó, và nó khác biệt, và họ tự tin… và tôi bao gồm cả Justin Reid trong đó; mặc dù anh ấy là một cựu chiến binh, nhưng hệ thống vẫn còn mới. Những kẻ đó, từ quan điểm bằng lời nói, họ đang sôi sục.”

Câu trích dẫn cũng được đưa ra sau khi hét lên với cầu thủ năm hai Nazeeh Johnson, người mà Spagnuolo mô tả là “đã làm rất tốt.” Johnson cũng nhận được lời khen ngợi từ điều phối viên đội đặc biệt Dave Toub vào thứ Năm.

Rõ ràng là một bước phát triển từ những cầu thủ này sẽ rất lớn – nhưng đặc biệt là Bryan Cook, cầu thủ duy nhất trong số bốn người sẽ buộc phải đảm nhận một vai trò quan trọng hơn so với năm ngoái. Juan Thornhill đã ký hợp đồng với Cleveland Browns và đội không nghĩ đến việc Cook sẽ thay thế ngay lập tức.

Lựa chọn ở vòng hai năm ngoái khá im lặng trong những đóng góp của anh ấy trên sân với tư cách là một tân binh, nhưng đó có thể là phần im lặng duy nhất về anh ấy ở mùa giải trước.

“Bryan là một trong số họ; anh ấy là một người đàn ông dũng cảm và có tiếng nói,” Spagnuolo giải thích. “Ngay cả năm ngoái, mặc dù anh ấy là người an toàn thứ ba chỉ chơi ở Dime, tôi đã rất ấn tượng với lòng dũng cảm của anh ấy. Một số người trong số họ bước vào, và họ ở vị trí phải giao tiếp, và họ không muốn phạm sai lầm. Họ thì thầm, không ai có thể nghe thấy. Những người đàn ông sẽ nói to và tự hào, cho dù họ sai hay đúng, tôi yêu những người đàn ông đó. Cook đã như vậy vào năm ngoái, và có vẻ như ông ấy sẽ tiếp tục điều đó trong năm nay.”

NFL: Los Angeles Rams tại Kansas City Chiefs

Jay Biggerstaff-USA Thể thao HÔM NAY

Khả năng lãnh đạo bằng giọng nói của Cook sẽ rất quan trọng không chỉ đối với hàng thủ nói chung mà còn đối với những người mới bắt đầu mà anh ấy sẽ chia sẻ vị trí cùng. Thành phố Kansas đã phác thảo thêm hai hậu vệ phòng ngự trong Dự thảo NFL năm 2023, chưa kể đến một số đặc vụ tự do chưa được đào tạo có thể cạnh tranh các vị trí.

Lựa chọn hàng đầu của nhóm là lựa chọn vòng thứ tư Chamarri Conner, một người an toàn đã nổi bật trong buổi tập hôm thứ Năm, theo Spagnuolo.

Spagnuolo nói: “Chúng tôi có Chamarri ở ngoài đó, đang phát triển dần dần. “Hôm nay anh ấy đã chơi rất hay. Nic Jones, anh ấy chơi Nickel cho chúng tôi. Anh ấy đã làm được một số điều tốt khi đến từ một ngôi trường nhỏ hơn, Ball State.”

Sự phát triển chậm chạp mà Spagnuolo đề cập đến là điều tự nhiên, điều mà mọi làn sóng người chơi mới sẽ trải qua. Bây giờ, anh ấy thường ném rất nhiều playbook vào các cầu thủ của mình, sau đó tập trung họ lại và thu hẹp kế hoạch khi mùa giải đến gần.

Huấn luyện viên kỳ cựu tin rằng những buổi tập như hôm thứ Năm có thể là một bước ngoặt nhỏ trong sự nghiệp của Conner.

NFL: Kết hợp

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

“Khi mọi chuyện diễn ra suôn sẻ là khi họ thực hiện lượt chơi đầu tiên thực sự tốt; nó mang lại cho họ sự tự tin,” Spagnuolo giảng. “Tôi đã thấy Chamarri làm điều đó ngày hôm nay, tôi hy vọng điều đó có nghĩa là anh ấy có chút tự tin. Hơn bất cứ điều gì đến đây, đạt được sự tự tin là rất lớn.”

Đối với Nic Jones, để anh ấy chơi ở vị trí đó có thể lặng lẽ khiến anh ấy trở nên có giá trị trong một ngày nào đó. Đội trưởng có hai người chơi mà họ cảm thấy thoải mái khi quản lý vị trí, nhưng cả hai cũng có thể chơi ở vòng ngoài; Spagnuolo đang tìm kiếm một cầu thủ khác có khả năng nội tại.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ không từ bỏ việc có Trent và [L’Jarius Sneed] sẵn sàng chơi ở đó,” Spagnuolo nói. “Tôi thích những người khác đưa ra để khi chúng tôi muốn giữ nó [L’Jarius] và Trent ở bên ngoài, ai đó có thể vào đó. Cho dù điều đó xảy ra hay không, tôi không biết. Nếu điều đó không xảy ra, thì một trong hai người đó sẽ ở đó, và điều đó phụ thuộc một chút vào người mà chúng tôi đang chơi… Chúng tôi đang cố gắng tìm người còn lại.”

Spagnuolo trở nên nổi tiếng với khả năng gây áp lực lên tiền vệ Tom Brady chỉ bằng bốn đường chuyền nhanh, nhưng bản lý lịch huấn luyện của anh ấy được xây dựng dựa trên công việc của anh ấy ở cấp hai. Sau khi giành chiến thắng với cựu binh để bắt đầu cuộc chạy đua của anh ấy ở Thành phố Kansas, sự phát triển của hậu vệ phòng ngự trẻ tuổi đã trở nên phi thường – và điều đó bắt đầu từ những người lãnh đạo của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *