Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Spurs sẽ tham gia giải đấu Mùa Hè California Classic”

4 min read

The Golden 1 Center will host the fifth annual California Classic Summer League, according to a press release from the Sacramento Kings. The event, organized by Ticketmaster, is open to NBA-ready players and teams. The San Antonio Spurs, Charlotte Hornets, and Sacramento Kings, the reigning champions, will be joined by the Los Angeles Lakers, Miami Heat, and two other teams in the Classic expansion. Starting on July 3, the six teams will play a total of six games with rookies selected in the 2023 NBA Draft, second-year students, and competing athletes. This event is the perfect start to the NBA Summer League, providing fans with the opportunity to see the next generation of basketball talent and enjoy world-class entertainment. Tickets can be purchased at Kings.com/CAClassic.

Ảnh của Rocky Widner/NBAE qua Getty Images

Theo thông cáo báo chí của Spurs:

Các Vua Sacramento đã thông báo rằng Trung tâm Golden 1 sẽ tổ chức Giải đấu Mùa hè Cổ điển California hàng năm lần thứ năm, do Ticketmaster tổ chức, dành cho các cầu thủ và đội sẵn sàng hành động tại NBA. Các San Antonio Spurs và Charlotte Hornets, người giữ vị trí số 1 về tổng thể. 1 và Không. 2 vào năm 2023 dự thảo NBA tương ứng, sẽ tham gia Sacramento Kings, Anh hùng của bang vàng, Los Angeles LakersNhiệt Miami cho Classic mở rộng. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 7, sáu đội sẽ chơi tổng cộng sáu trận với các tân binh được chọn trong NBA Draft 2023, học sinh năm hai và vận động viên cạnh tranh để lọt vào danh sách các mùa giải thường xuyên của NBA và G League.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón California Classic trở lại Trung tâm Golden 1 với hai đội mới tham gia vào đội hình thú vị,” Vivek Ranadivé, Chủ sở hữu và Chủ tịch của Sacramento Kings cho biết. “Sự kiện này là khởi đầu hoàn hảo cho NBA Summer League, mang đến cho người hâm mộ cơ hội xem thế hệ tài năng bóng rổ tiếp theo và tận hưởng trải nghiệm giải trí đẳng cấp thế giới.”

Lễ kỷ niệm bóng rổ mùa hè này – Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 và Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 – sẽ có ba trận đánh đầu mỗi ngày với tất cả sáu đội tham gia. Cũng như các trận đấu khác của Summer League, các luật thi đấu đã sửa đổi sẽ được áp dụng, bao gồm các hiệp đấu kéo dài 10 phút. Ngoài ra, hai ngày sẽ bao gồm giải trí thú vị thân thiện với gia đình.

Công chúng sẽ có thể mua vé vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6 tại Kings.com/CAClassic.


Chào mừng bạn đến sợi. Tham gia cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn. Đây là cựa sắt cộng đồng, Bạn cộng đồng Spurs. Cảm ơn bạn đã ở đây.

chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng dùng mà nhắc nhở mọi người bình tĩnh, tránh công kích cá nhân, đừng troll và xem ngôn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *