Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Spurs nhớ về Uvalde”

4 min read

Bài viết tường thuật về sự kiện của San Antonio Spurs trong việc hỗ trợ cộng đồng sau vụ nổ súng tại trường học Uvalde, Texas cách đây một năm. Spurs đã tham gia các hoạt động và tạo cơ hội cho cộng đồng đang đau buồn đoàn kết lại với nhau. Đội bóng cũng đã bán áo thun Uvalde Strong Spurs và sử dụng số tiền thu được để giúp đỡ cộng đồng. Spurs Give, tổ chức từ thiện của đội bóng, cũng đang làm việc rất tích cực để hỗ trợ cộng đồng. Bài viết cũng nhắc nhở độc giả về hướng dẫn cộng đồng và khuyến khích đóng góp cho Spurs Give nếu có thể.

Ảnh của Michael Gonzalez/NBAE qua Getty Images

Tuần trước, vào ngày 24 tháng 5, mọi người đã tụ tập để ủng hộ và tưởng nhớ thảm kịch xảy ra với thị trấn Uvalde, nơi xảy ra vụ nổ súng ở trường học một năm trước.

Ngay từ khi nó bắt đầu, đã có rất nhiều sự ủng hộ đến từ khắp Texas. San Antonio Spurs đã ở đó và nỗ lực đặc biệt để giúp đỡ và tạo cơ hội giúp cộng đồng đang đau buồn đoàn kết lại với nhau và mỉm cười.

Tháng 10 năm ngoái, kịch bản giữa các đội hàng năm của Spurs đã diễn ra ở Uvalde.

Spurs đã đăng bài này.

Ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà mùa trước, Spurs Give đã bán áo thun Uvalde Strong Spurs với số tiền thu được sẽ được dùng cho cộng đồng.

Spurs Give đang làm rất tốt, bạn có thể xem Báo cáo tác động của họ, báo cáo này không công bằng với những nỗ lực và tác động của họ.

Kể từ khi xảy ra đại dịch, phạm vi đưa tin về những sự kiện này đôi khi bị hạn chế. Cá nhân tôi rất thích phạm vi tiếp cận cộng đồng trong những năm qua, nhưng cảm thấy việc tiếp cận đã bị cản trở do các hạn chế cũng như các quy trình về sức khỏe và an toàn đã trở thành tiêu chuẩn.

Nếu bạn có thể, hãy xem Spurs Give đang làm gì và quyên góp nếu bạn có thể.


Chào mừng bạn đến sợi. Tham gia cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn. Đây là cựa sắt cộng đồng, Bạn Cộng đồng Spurs. Cảm ơn bạn đã ở đây.

chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng áp dụng nên nhắc nhở mọi người bình tĩnh, tránh công kích cá nhân, đừng troll và xem ngôn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *