Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Số lần gỡ được bóng của Falcons sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

5 min read

Falcons đã có một mùa giải khá thất vọng trong năm ngoái, nhưng với sự gia nhập của những cầu thủ mới như Kaden Elliss, Calais Campbell, và Bud Dupree, cùng với sự phát triển của nhiều tài năng trẻ, đội bóng này đang đẩy mạnh để cải thiện tình hình. Việc sản xuất cao hơn của Campbell và Dupree cùng với sự phối hợp của phòng ngự mới sẽ giúp Falcons trở thành một trong những đội chuyền bóng hàng đầu của giải đấu. Mặc dù không thể đánh giá được kết quả chính xác, nhưng một tiến bộ đáng kỳ vọng sẽ xảy ra trong mùa giải tới. Falcons đang cố gắng để trở lại vị thế của mình và trở thành một đội bóng vô địch.

Ảnh của Cooper Neill/Getty Images

Hàng năm, chúng tôi hỏi một số biến thể của câu hỏi đơn giản này về tổng số lần bị sa thải của một đội cho mùa giải sắp tới. Mỗi mùa, có một chút tinh thần lạc quan nhanh chóng bị thực tế cản trở.

Như Daniel Flick đã chỉ ra gần đây, Falcons đã không được xếp hạng trong top 10 đội NFL kể từ năm 2004, một năm mà tôi rất nhớ. Trong nhiều năm kể từ đó – thực sự là quá nhiều – họ đã ở trong top 10. Vài năm gần đây đặc biệt tàn khốc, với tổng số lần bỏ túi khiêm tốn của đội phản ánh một đường chuyền vội vàng mà không trúng đích.

Mùa giải này, Falcons đã đưa một số không gian giới hạn mới có sẵn của họ vào vấn đề cụ thể đó. Kaden Elliss (7 bao 2022), Calais Campbell (5,5) và Bud Dupree (4) đã tham gia hàng thủ này, nơi cũng mang đến một số lựa chọn trẻ và đầy triển vọng như Arnold Ebiketie và DeAngelo Malone. Điều đó cùng với hệ thống phụ được trang bị lại và thực tế là đợt cao điểm vượt qua chỉ sản xuất được 21 bao tải một năm trước có nghĩa là không còn nơi nào để đi ngoài việc đi lên. Việc mong đợi Falcons kết thúc ở nửa trên của giải đấu trong tình trạng bị loại không phải là điều bất thường, mặc dù việc đánh máy khiến tôi cảm thấy khó chịu vì đội này đã thi đấu tệ như thế nào trong… chà, cũng khá lâu rồi.

Tuy nhiên, kỳ vọng họ trở thành một trong những cầu thủ chuyền bóng hàng đầu của giải đấu có nghĩa là kỳ vọng một điều phối viên phòng ngự mới sẽ đạt được kết quả ngay lập tức, sự phát triển từ nhiều cầu thủ trẻ, sức khỏe tốt và khả năng sản xuất cao cho Campbell và Dupree, và Elliss sẽ xoay chuyển tình thế theo cách của anh ấy. sân bóng năm 2022 trong sự nghiệp. .no mọi thứ có thể hoặc sẽ bẻ sang bên phải, và có thể Falcons cần phải xoay chuyển tình thế ở khía cạnh cụ thể này. Cho rằng các đội được xếp hạng ở độ tuổi 20 có tổng số lần bị sa thải ở mùa giải trước là 35+, một kỳ vọng thực tế hơn là Falcons sẽ cải thiện và không còn có một trong những pha lao vào đường chuyền bất lực nhất giải đấu. Đó sẽ là tiến bộ đáng hoan nghênh.

Tôi muốn nói rằng họ sẽ đạt 33 trong mùa giải này, nhưng tôi muốn câu trả lời của bạn. Falcons sẽ có bao nhiêu bao vào năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *