Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Siêu phẩm Seahawks: Anthony Bradford đánh bại đối thủ giành giải Rookie of the Year”

5 min read

Seattle Seahawks Superlatives tiếp tục đưa ra điểm dừng thứ hai trong hành trình ngoài mùa giải của họ, và lần này là với tân binh của năm, Anthony Bradford. Jerome Miron-USA thể thao hôm nay đã chọn Bradford là người bảo vệ tấn công có tiềm năng nhất để chơi nhiều cú tắc bóng nhất và đóng góp giá trị nhất quán cho đội. Bradford đã được xếp hạng là người bảo vệ tấn công triển vọng trong lớp dự thảo năm 2023 và có thể là người được chọn trong Ngày thứ 3 có nhiều khả năng nhất để giành được công việc bắt đầu. Nếu Bradford đá chính thậm chí 12 hoặc 13 trận trong mùa giải này, thì đó là lúc tôi đánh giá giá trị của anh ấy có thể là cao nhất trong số tân binh này, từ góc độ tác động tổng thể.

Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

Điểm dừng thứ hai trong hành trình ngoài mùa giải của chúng tôi thông qua Seahawks Superlatives mang lại cho chúng tôi Tân binh của năm. Tôi đã chọn những người chơi mà tôi tin rằng có cơ hội lớn nhất để chơi nhiều cú tắc bóng nhất và đóng góp giá trị nhất quán thông qua họ. Và đó là người bảo vệ tấn công Anthony Bradford.

Sự cường điệu ở đây là dành cho Jaxon Smith-Njigba, nhưng một số điều đã vượt qua quy mô theo hướng của Bradford. Đầu tiên, ngay cả khi Smith-Njigba về cơ bản có thể lao vào sân và vẫn là người dẫn đầu rõ ràng cho WR3 – công việc ‘bắt đầu’ – thì nó vẫn không có kết quả như thể Bradford là người bảo vệ điểm xuất phát. Điều tương tự cũng xảy ra với Olu Oluwatimi, nhưng tôi chốt Bradford hơn Phil Haynes vì ​​cuộc chiến có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn so với Olumwatimi so với Evan Brown.

Tin tức lớn về Bradford là điểm kiểm tra của anh ấy:

Anh ta được xếp loại là người bảo vệ tấn công Anthony Richardson.

Thật thú vị khi xem họ thi đấu.

Nhưng người bảo vệ phải là một ẩn số đối với Seattle, vì Haynes vẫn chưa khỏe mạnh hoặc hoàn toàn giành được vị trí. Bradford có tiềm năng hấp dẫn đến mức Chad Reuter của NFL.com đã xếp anh ấy là người được chọn trong Ngày thứ 3 có nhiều khả năng nhất để giành được công việc bắt đầu.

Nếu Bradford đá chính thậm chí 12 hoặc 13 trận trong mùa giải này, thì đó là lúc tôi đánh giá giá trị của anh ấy có thể là cao nhất trong số tân binh này, từ góc độ tác động tổng thể. Người bảo vệ không bao giờ giành được bất cứ điều gì, và nếu Devon Witherspoon có hai lần đánh chặn, anh ta sẽ là một cốt truyện lớn hơn nhiều. Nhưng vấn đề là hàng phòng thủ của Seahawks vẫn có thể dễ bị tổn thương trước trò chơi đang chạy hoặc bên dưới trước những hậu vệ này, và đội có thể tránh được Witherspoon ở một mức độ nào đó nếu anh ta chứng tỏ được khả năng của mình.

Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi Bradford có thể giành được suất đá chính nhanh như thế nào và tạo động lực ngay lập tức cho hàng công vốn đã ưu tú do Geno Smith chỉ huy. Mỗi tích tắc. Bradford có thể tiếp tục những gì giống như một bước tiến trên hàng tấn công ở mùa giải trước và thực sự đẩy hành vi phạm tội này lên vị trí cấp trên khi bảo vệ Geno Smith.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *