Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Seth Rollins đăng tweet sau khi WWE xác nhận một giải đấu chính lớn đến Ngày Phán Xét.

3 min read

Seth Rollins đã tweet một tin nhắn sau khi WWE xác nhận một sự kiện chính lớn trước Ngày phán xét. Trong tập RAW Đêm Thứ Hai tuần này, Seth Rollins đã xuất hiện với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu hoàn toàn mới và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ Vũ trụ WWE. Sau đó, anh đã lên Twitter để gửi cận cảnh danh tính mới có được của mình và tweet một thông điệp, đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ mới của biểu tượng màu tím. Seth Rollins dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với người đàn ông mà anh ta đã đánh bại để giành được Danh hiệu Hạng nặng Toàn cầu tại Buổi tối của các nhà vô địch.

Sau khi bắt đầu RAW Đêm Thứ Hai tuần này, Seth Rollins đã gửi một tin nhắn ngắn trên Twitter. Đây từng là tập RAW đầu tiên của anh ấy với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu hoàn toàn mới.

Rollins bắt đầu chương trình với sự hoan nghênh nhiệt liệt từ Vũ trụ WWE. Những người cuồng tín ở khu vực lân cận đã hô vang: “Bạn xứng đáng với điều đó” sau khi The Visionary trở thành Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu. Ngay sau đó, Type AJ tham gia cùng anh ta trước khi họ bị phá vỡ bởi Ngày phán xét.

Ngay sau phân đoạn này, Rollins đã lên Twitter để gửi cận cảnh danh tính mới có được của mình và tweet một thông điệp, đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ mới của biểu tượng màu tím.
“Bắt đầu #RAW tối nay. Một thế hệ mới bắt đầu,” Rollins viết.
Xem tweet của Rollins:

Khi viết bài này, Seth Rollins dự kiến ​​​​sẽ làm việc với người đàn ông mà anh ta đã đánh bại để giành được Danh hiệu Hạng nặng Toàn cầu tại Buổi tối của các nhà vô địch. Họ sẽ đối mặt với hai cá nhân từ Ngày phán xét. Nó chỉ để cho thấy hai siêu sao sẽ thành lập một phe trong RAW một thời gian.

Phe của Finn Balor, Damian Priest, Dominik Mysterio và Rhea Ripley đã đưa ra tuyên bố táo bạo về RAW sau khi phá vỡ Type và Rollins. Phe nói rằng họ điều hành WWE, đặc biệt là khi The Bloodline đã sụp đổ. Bạn có bị choáng ngợp bởi thế hệ mới trên RAW với Seth Rollins là nhà vô địch không? Tiếp tục trong giai đoạn phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *