Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Seth Curry gợi ý về Hornets là điểm đến tiếp theo.

4 min read

Seth Curry, the NBA player currently recovering from ankle surgery, has given an intriguing hint that he may be interested in joining the Charlotte Hornets. Born in Charlotte, where his father Dell played for ten seasons, Curry has always been a fan of the Hornets and watched his father play for them as a child. Speaking at the 2023 BMW Charity Pro-Am, Curry said he has always thought about joining the Hornets and playing for them, and that it would be a dream come true. Although he is a free agent, he has not ruled out any possibilities and seems to be considering his options. With the Hornets having the No. 2 pick in the upcoming NBA Draft and a salary cap of $36 million, Curry could potentially be a valuable addition to the team.

Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images

Seth Curry, người đang có một mùa giải thăng trầm khi hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân ngoài mùa giải, đã gợi ý với Greenville (NC) News rằng anh ấy có thể muốn quay lại những ngày thi đấu của cha mình – và thời thơ ấu của anh ấy – để gia nhập Charlotte Hornets .

“Anh luôn nghĩ về nó. Lớn lên là một người hâm mộ Hornets, xem bố tôi thi đấu, bạn luôn nghĩ về một trong số chúng tôi mặc áo số 1. 30 Hornets trong kỷ nguyên hiện đại,” Curry cho biết tại 2023 BMW Charity Pro-Am Friday. “Nhưng như tôi luôn nói, bạn không bao giờ biết trong giải đấu này.”

Curry sinh ra ở Charlotte, nơi cha anh, Dell, đã thi đấu 10 mùa giải. Cả anh ấy và anh trai siêu sao Steph, cũng chơi bóng ở trường đại học của họ tại North Carolina.

Seth Curry đã chơi 61 trận (bảy trận bắt đầu), ghi trung bình 9,2 điểm khi bắn 46/52/93, giảm nhiều so với mức trung bình của anh ấy ở Brooklyn sau khi gia nhập Nets trong giao dịch James Harden khi anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm vào 49/47/86 . Anh ấy đã phải phẫu thuật mắt cá chân phải trong mùa giải.

Người đàn ông 32 tuổi, một cầu thủ tự do không bị hạn chế, dự kiến ​​​​sẽ không trở lại Brooklyn. Anh ấy đã kiếm được 8,5 triệu đô la trong mùa giải trước và có khả năng kiếm được số tiền đó vào năm 2023-24. Charlotte, đứng vị trí No. 2 trong NBA Draft ngày 22 tháng 6, có thể có 36 triệu đô la trong giới hạn tiền lương.

Curry dường như không loại trừ bất kỳ khả năng nào.

“Vẫn còn sớm vào mùa hè. Trận chung kết NBA hiện vẫn đang diễn ra, vì vậy chúng tôi vẫn đang nhận được các đánh giá về thị trường và mọi thứ đang diễn ra với cơ quan tự do,” anh ấy nói với Sam Albuquerque của Berita. “Vào cuối tháng 6, tôi sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về những lựa chọn mà tôi sẽ có.”

Tuy nhiên, ông cho biết Hornets có sức hấp dẫn nhất định.

“Tôi luôn thích Hornets. Nếu tôi không tham gia giải đấu đó sẽ là đội bóng yêu thích của tôi. … vì vậy chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” ông nói.

Ngoài ra, Dell Curry là bình luận viên da màu cho các chương trình phát sóng của Hornets trên Bally Sports Southeast.

  • Seth Curry về lựa chọn đại lý miễn phí từ Charlotte Hornets để hợp tác với Steph Curry – Sam Albuquerque – Greenville News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *