Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Sean Payton và sự chú ý đến chi tiết nhỏ”

7 min read

Bài viết đưa ra những thông tin mới nhất về đội bóng Denver Broncos. Theo đó, huấn luyện viên Sean Payton đang tập trung vào việc đào tạo các tình huống bóng đá tình huống và những chi tiết cụ thể để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, Broncos còn nhiều việc phải làm để đạt được thành công. Họ đã ký hợp đồng với Frank Clark – nhà vô địch Super Bowl và Baron Browning. Bên cạnh đó, Justin Simmons – an toàn năm thứ tám cho biết các hoạt động của Payton là “có tính giáo dục” và hy vọng đưa đội đến vòng loại trực tiếp. Với những thông tin mới nhất này, các fan hâm mộ Denver Broncos đang rất háo hức chờ đợi mùa giải mới.

Ảnh của Andy Cross/MediaNews Group/The Denver Post qua Getty Images

Chào buổi sáng, Quốc gia Broncos!

Những điều nhỏ nhặt dường như không quan trọng.

Cho đến khi bạn không làm đúng và nó dẫn đến những vấn đề lớn.

Điều đó xảy ra thật buồn cười, nhưng đó là Denver Broncos trong bảy mùa giải.

Bất chấp một dòng như “chết từng inch”, Broncos đã thất bại thảm hại trong những thứ nhỏ nhặt. Hãy nhớ lại vụ cháy thùng rác là trận đấu cuối cùng của Denver trong Tuần 1 trước Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks.

Không còn nữa với Sean Payton ở vị trí lãnh đạo.

Rõ ràng là giáo dục là một phần quan trọng trong phong cách huấn luyện của Payton và đó là tất cả những gì mà các OTA hướng tới. Để chuẩn bị cho Broncos bất cứ điều gì và mọi thứ họ có thể phải đối mặt trong mùa giải này. Nó sẽ xảy ra hay không không quan trọng. Payton muốn đội của mình sẵn sàng.

“Chà, có một bàn cờ với 43 điều đặc biệt ở cuối trò chơi, cuối hiệp và đôi khi ở giữa trò chơi, các tình huống có thể xuất hiện bốn tuần một lần – có thể hai năm một lần,” Payton nói với các phương tiện truyền thông Denver trong tuần này. “Chúng tôi bắt đầu dạy họ, và không chỉ cho những người liên quan. Trong một thế giới hoàn hảo, toàn bộ băng ghế dự bị sẽ biết điều gì sẽ xảy ra vào cuối trận trong một tình huống nhất định.

“Chúng tôi đã xem qua tất cả các hướng dẫn – bạn thấy đấy – về tám tình huống khác nhau. (Trong) trại huấn luyện mỗi ngày, chúng tôi sẽ lấy hai người và chúng tôi sẽ kiểm tra (họ). Họ phải biết sự lạnh lùng đó, và họ phải biết chúng ta nghĩ gì để khi họ nghĩ ra, chúng ta có thể làm điều đó. Nếu bạn không giải quyết một vấn đề vì nó không xuất hiện cho đến hai năm một lần, thì bạn sẽ đối phó với nó, và sẽ không ai biết phải làm gì. Nó thực sự chỉ cố gắng đưa ra những chi tiết cụ thể về một số tình huống trò chơi thực sự xảy ra. Chúng tôi có video về nó và chúng tôi có số liệu thống kê. Chiến lược khi nó xảy ra là gì ?”

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm cho Broncos. Và đây không phải là một thang máy dễ dàng.

Nhưng đó là bằng chứng rõ ràng hơn rằng Denver cuối cùng cũng có thể đi đúng hướng. Và đó là vì tập trung vào những điều nhỏ nhặt.

Tin tức Broncos

‘Mọi thứ đều có vần điệu và lý do’: HC Sean Payton nhấn mạnh sự tập trung chi tiết vào bóng đá tình huống
Payton cho biết có 43 tình huống cuối trận, cuối hiệp hoặc các tình huống khác trong trò chơi mà các đội phải chuẩn bị và họ đã tập trung vào khoảng 8 trong số đó vào thứ Năm.

Denver Broncos ký hợp đồng với nhà vô địch Super Bowl Frank Clark | 9news.com
Nhà vô địch Super Bowl Đội trưởng thành phố Kansas DE LB vượt qua hậu vệ cánh vội vàng Frank Clark Baron Browning ký hợp đồng 1 năm đã xác nhận Mike Klis Denver Broncos Sean Payton.

Garett Bolles của Broncos bảo vệ Russell Wilson, muốn các nhà phê bình ‘ăn quạ’
Broncos’ Garett Bolles ủng hộ Russell Wilson, muốn xem các nhà phê bình “ăn thịt quạ.” Bolles sắp trở lại sau một chấn thương nghiêm trọng ở chân.

Sự an toàn của Broncos Justin Simmons hy vọng Sean Payton dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp – ESPN – Denver Broncos Blog- ESPN
An toàn năm thứ tám cho biết các hoạt động của Sean Payton là “có tính giáo dục” và huấn luyện viên mới đã đặt ra những kỳ vọng rõ ràng.

Tại sao Broncos cảm thấy họ cần Frank Clark – Denver Sports
Ở môn đua tốc độ, Broncos lo ngại về chấn thương và độ sâu. Họ cần một cựu chiến binh khác. Vì vậy, họ đã chọn Clark.

tin tức NFL

Daytona International Speedway có thể tổ chức một trò chơi NFL không? – Thể thao NBC
Jacksonville Jaguars của NFL có thể đang tìm một địa điểm thi đấu tạm thời nếu sân vận động của họ được cải tạo. Daytona International Speedway có thể là một lựa chọn.

NFL nhờ Tom Brady giúp đỡ: QB yêu cầu cảnh báo người chơi về sự nguy hiểm của cờ bạc trong video giải đấu – CBSSports.com
NFL đã khai thác Tom Brady để giúp giáo dục người chơi về cờ bạc

Cốt truyện minicamp NFL 2023: Tiến thoái lưỡng nan QB cho Raiders, 49ers – ESPN
Chín đội — bao gồm 49ers, Chỉ huy và Cao bồi — bắt đầu trại nhỏ bắt buộc trong tuần này. Đây là những điều cần biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *