Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Scoot Henderson: “Luôn Cần Có Một Chàng Trai Như Tôi””

5 min read

Sau khi tham gia buổi tập luyện với Portland Trail Blazers, Scoot Henderson của G League Ignite đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhờ tính cách tự tin và tài năng to lớn của mình. Với chiều cao 1,8m vạm vỡ, cầu thủ 19 tuổi này được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủ hàng đầu tại NBA Draft vào ngày 22 tháng 6. Henderson đã thảo luận về mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao của Blazers, Damian Lillard, cũng như những ấn tượng ban đầu của anh ấy về Portland. Với sự tự tin và đam mê đầy nhiệt huyết, Scoot Henderson đang mong chờ được chọn là lựa chọn số 1 trong NBA Draft.

Darren Yamashita-USA Thể thao HÔM NAY

Triển vọng dự thảo NBA Scoot Henderson của G League Ignite được tôn trọng vì tài năng to lớn của anh ấy. Với chiều cao 1,8m vạm vỡ, cầu thủ 19 tuổi này cực kỳ khỏe khoắn và được nhiều người kỳ vọng sẽ là cầu thủ thứ hai hoặc thứ ba xuất sắc trong NBA Draft vào ngày 22 tháng 6 – ở vị trí hàng đầu để có thể được lựa chọn bởi Portland Trail Blazers với lượt chọn số 1 tổng thể. 3.

Nhưng ngày hôm qua, sau buổi tập luyện cá nhân trước khi dự thảo với Blazers, Henderson chủ yếu thảo luận về tính cách của anh ấy khi đưa ra trường hợp với giới truyền thông tại sao anh ấy nên là lựa chọn số 1. 1 trong dự thảo.

“Bạn luôn muốn một chàng trai như tôi, chỉ là tâm lý chó, tính cách của tôi, văn hóa tôi mang đến phòng thay đồ. Tôi là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, tôi sẽ nói những gì đang xảy ra và tôi có thể làm mọi thứ trên sàn. Tôi sẽ ra ngoài và mang theo 110% sức lực của mình mỗi ngày. Đó là điều về tôi: Tôi rất kiên định trong những nỗ lực của mình.”

Trong buổi truyền thông, Henderson đã thảo luận về mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao của Blazers, Damian Lillard, cũng như những ấn tượng ban đầu của anh ấy về Portland với tư cách là một thành phố và việc quản lý Blazers, cùng các chủ đề khác. Phần nổi bật trong tất cả – trong lời nói và thái độ của anh ấy – là sự tự tin của cậu thiếu niên. Phát biểu với niềm đam mê có thể sờ thấy được, Henderson nói với các phóng viên rằng anh ấy đang “sống trong giấc mơ” và đưa ra những câu nói đáng nhớ, chẳng hạn như “Đĩa của tôi có thể đầy, nhưng tôi luôn đói.” Khi được yêu cầu mô tả tính cách của mình, Henderson gọi đó là “có một không hai”.

Henderson cũng lặp lại những bình luận mà anh ấy đã đưa ra vào tháng trước khi nói rằng lối chơi của anh ấy có thể hoạt động tốt cùng với Lillard.

“[CJ McCollum and Anfernee Simons] có lối chơi khác với tôi nên đi đâu tôi cũng cảm thấy thích nghi được. Tôi có thể làm rất nhiều trên sàn nhà. Đó là vẻ đẹp của tôi và vẻ đẹp của việc trở thành Scoot Henderson…Tôi là kẻ tấn công, tôi là người hỗ trợ.”

Buổi tập luyện với Blazers là buổi tập luyện trước khi dự tuyển đầu tiên của Henderson với một đội NBA. Anh cho biết mình chỉ còn 1 lịch thi đấu nữa với Charlotte Hornets, chủ nhân của lượt pick số 1. 2 trong dự thảo.

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng San Antonio Spurs đang tuyển chọn trung tâm thế hệ Victor Wembanyama từ nước Pháp với vị trí số 1. 1. Sau đó, đã có một cuộc tranh luận về việc ai sẽ đi tiếp giữa Henderson hay tiền đạo cao 6 foot-9 Brandon Miller của Alabama.

Bạn có thể xem phiên đầy đủ phương tiện truyền thông của Henderson tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *